Người cho Thuỷ Tiên vay tiền làm từ thiện lên tiếng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 487
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người cho Thuỷ Tiên vay tiền làm từ thiện lên tiếng
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	104.5 KB
ID:	1934744  
Kêu gọi được 178 tỷ đồng, Thủy Tiên vẫn phải mượn thêm tiền từ người dân để làm từ thiện. Lư do đằng sau khiến Thuỷ Tiên phải vay mượn là ǵ?

Ngoài 2 huyện Triệu Phong và Hải Lăng của tỉnh Quảng Trị được ca sĩ Thủy Tiên trao quà và có thống kê, đoàn từ thiện của ca sĩ này có trao quà cho 1 thôn ở huyện Gio Linh vào tháng 10/2020. T́m hiểu cho thấy, quá tŕnh trao quà ở đây, khi đoàn hết tiền mặt và có ư định quay về, một người dân đă cho mượn tiền để đoàn tiếp tục trao cho các hộ bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Vào ngày 27/11, ông Vũ Đức Quang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xă Trung Sơn (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) thông tin với báo Lao Động, dịp cuối năm 2020, tại địa bàn xảy ra t́nh trạng ngập lụt ở một số thôn.Đoàn từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên có đến thôn Vơ Xá trên địa bàn để trao quà từ thiện. Tuy nhiên tại đây, do đă đi một quăng đường xa và thường xuyên cho tiền người dân nên đoàn đă hết tiền mặt để làm từ thiện. Lúc này, đoàn đă t́m ra phương án vay tiền mặt của người dân để việc từ thiện không bị gián đoạn.

Bà Huyên, người cho Thủy Tiên vay tiền để giúp đỡ bà con thông tin: "Thấy đoàn từ thiện vất vả, đi vào vùng lũ hỗ trợ cho bà con nên tôi ngỏ ư cho ca sĩ Thủy Tiên mượn 200 triệu đồng tiền mặt để tiếp tục hỗ trợ cho bà con. Quá tŕnh cho mượn, cũng không viết giấy tờ ǵ, vào ngày hôm sau th́ trợ lư của ca sĩ Thủy Tiên chuyển trả lại vào tài khoản cho tôi 200 triệu đồng".

Trong đó, bà Huyên có đề xuất 4 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và bị ngập sâu do băo lũ. Ngay lập tức Thủy Tiên đă gửi 2 triệu đồng cho 1 trường hợp và 9 triệu đồng cho 3 trường hợp. Bà Huyên đă trao tận tay cho 4 trường hợp này, và chụp ảnh làm bằng chứng để gửi lại cho đoàn.

Sau khi mượn được tiền từ chỗ bà Huyên, đoàn của nữ ca sĩ tiếp tục đi thuyền vào các đường dân sinh để trao tiền và quà cho người dân.

Gia đ́nh bà Trần Thị Lụa ở cuối thôn Vơ Xá cũng nhận được 5 triệu đồng của ca sĩ Thuỷ Tiên cùng nước uống, sữa, thuốc men. Cũng theo người dân ở đây cho biết, nhiều hộ gia đ́nh nhận được cứu trợ của Thuỷ Tiên, tuy mỗi hộ nhận mức hỗ trợ khác nhau (từ 500 ngh́n đồng - 5 triệu đồng) nhưng nguyên nhân v́ Thuỷ Tiên trực tiếp xác định mức độ ảnh hưởng để đưa ra phương án phù hợp. Do đó, họ đều vui vẻ, biết ơn và không hề thắc mắc.

Về vấn đề từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên, ông Vũ Đức Quang, cho biết chính quyền có đề nghị cử người dẫn đoàn từ thiện đi nhưng phía Thủy Tiên từ chối, không cho cán bộ lên thuyền và quay video chụp ảnh. Vậy nên trước yêu cầu của Bộ Công An về việc rà soát tiền từ thiện của nữ ca sĩ, đến thời điểm hiện tại địa phương vẫn chưa thể hoàn thành do không nắm chính xác số tiền mà đoàn của Thủy Tiên đă bỏ ra.

Như đă thông tin, đến thời điểm này, tổng số tiền đoàn từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên trao cho người dân 2 huyện Hải Lăng (26 tỉ 560 triệu đồng), Triệu Phong (2 tỉ 673 triệu đồng) ở tỉnh Quảng Trị được xác nhận là 29 tỉ 233 triệu đồng. Trước đó, trên mạng xă hội xuất hiện “Biên bản xác nhận hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai” mà đoàn của nữ ca sĩ đưa ra, trong đó tổng số tiền trao cho 2 huyện Hải Lăng, Triệu Phong khoảng 33 tỉ 400 triệu đồng. Riêng số tiền mà đoàn từ thiện trao ở huyện Gio Linh đă đề cập ở trên chưa được đưa vào danh sách thống kê.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-29-2021
  Reputation: 4231


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 17,775
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	104.5 KB
ID:	1934744  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 26
  Thanked 1,907 Times in 1,566 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 19 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07471 seconds with 13 queries