Samsung Electronics công bố 3 chip mới dành cho ôtô hạng sang - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 221
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Samsung Electronics công bố 3 chip mới dành cho ôtô hạng sang
Click image for larger version

Name:	64585604ed4604185d57.jpg
Views:	0
Size:	6.5 KB
ID:	1935737  
Các sản phẩm chip mới nhất được thiết kế để giúp kết nối 5G nhanh hơn giúp tải các nội dung video có độ phân giải cao, các hệ thống giải trí trong xe sống động và một nguồn điện ổn định.Samsung Electronics ngày 30/11 công bố 3 chip mới dành cho ôtô trong bối cảnh nhu cầu chip cao cấp gia tăng trong ngành ôtô toàn cầu để sản xuất ôtô với khả năng kết nối tốt hơn và các đặc tính giải trí cao cấp hơn.

Tập đoàn công nghệ của Hàn Quốc trên cho biết các sản phẩm chip mới nhất được thiết kế để giúp kết nối 5G nhanh hơn giúp tải các nội dung video có độ phân giải cao, các hệ thống giải trí trong xe sống động và một nguồn điện ổn định.

Ông Park Jae-hong, quan chức cấp cao của Samsung Electronics nhận định: "Các công nghệ ôtô có khả năng kết nối và thông minh hơn cho các trải nghiệm trên xe phong phú, gồm giải trí, an toàn và tiện lợi, đang trở thành các đặc tính quan trọng."Trong số 3 chip mới được công bố, Exynos Auto V7 được lắp đặt cho server ứng dụng trên xe (ICAS) 3.1 mới nhất của hăng Volkswagen được phát triển bởi LG Electronics.

Chip này cung cấp các tiện ích như hỗ trợ ảo có thể xử lư dữ liệu âm thanh và h́nh ảnh để nhận biết khuôn mặt, lời nói và cử chỉ.

Samsung đă nỗ lực phát triển các chip cao cấp cho ôtô, một thị trường phát triển mạnh trong những năm gần đây do mức độ điện hóa ôtô cao và xe điện ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Công ty IHS Markit tại London (Anh) dự báo thị trường toàn cầu cho thiết bị bán dẫn của ôtô sẽ tăng 7% mỗi năm và lên tới 67,6 tỷ USD trong năm 2026.

Viện Đánh giá công nghệ công nghiệp Hàn Quốc thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng nước này dự báo trung b́nh 2.000 chip sẽ được lắp trên một chiếc ôtô vào năm 2022, tăng mạnh so với khoảng 300 chip năm 2010./.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-30-2021
  Reputation: 57348


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	64585604ed4604185d57.jpg
Views:	0
Size:	6.5 KB
ID:	1935737  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,339 Times in 2,711 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09105 seconds with 13 queries