Ăn ốc cắn phải ngọc quư, một gia đ́nh rao bán 8 tỷ đồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 181
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ăn ốc cắn phải ngọc quư, một gia đ́nh rao bán 8 tỷ đồng
Click image for larger version

Name:	ngoc-oc-2.jpg
Views:	0
Size:	26.2 KB
ID:	1937272  
Trên kênh Youtube Độc lạ B́nh Dương, chị Hạnh đă mang đến giới thiệu với mọi người một loại ngọc mà gia đ́nh chị đă t́m thấy trong con ốc giác.

Khi vừa tới nơi chị đă cùng ekip đến một tiệm trang sức để xác định trọng lượng của viên ngọc.

Tuy nhiên trong tiệm đó không có thiết bị đo ngọc nên đă dùng cân vàng để đo thử. Kết quả, nếu tính theo đơn vị vàng th́ viên ngọc có 1,5 chỉ.
Dù chị Hạnh chưa từng mang viên ngọc đi giám định hoặc đo lường chính xác nhưng chị muốn rao bán nó với giá 8 tỷ đồng. Sau khi nghe về giá bán ai cũng vô cùng ngạc nhiên bởi hầu hết mọi người đều không nghĩ một viên ngọc nhỏ xíu như vậy lại có thể mang giá trị lớn đến thế.

Theo lời chị Hạnh - người giữ viên ngọc, cách đây khoảng 30 năm, bố chồng của chị gái chị mua con ốc giác ngoài biển, nặng khoảng 2kg về ăn. Ông ăn phần đuôi ốc và bất ngờ cắn phải một vật cứng.

Khi lấy viên ngọc ra, cả gia đ́nh đều chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Tuy khi ấy chưa hề biết giá trị thật của viên ngọc nhưng gia đ́nh vẫn quyết định giữ lại v́ viên ngọc rất đẹp.

Sau đó, v́ chị gái chị Hạnh muốn đi chữa mắt cho con gái nên định đem bán viên ngọc. Chị Hạnh khi ấy đă nảy ra ư tưởng giữ hộ chị gái viên ngọc và đưa một số tiền để chị gái đưa con đi chữa bệnh. Chị Hạnh không hề có ư định bán chác, trao đổi ǵ viên ngọc mà chỉ muốn cầm giúp chị gái, nếu khi nào chị gái cần th́ sẽ đem trả lại.

Thời gian gần đây, khi chị Hạnh và chị gái ḿnh nh́n thấy thông tin được chia sẻ trên báo chí về người đàn ông Thái Lan ăn ốc giác và phát hiện viên ngọc, sau đó viên ngọc đă được mua với giá gần 8 tỷ đồng. Chị nhận ra viên ngọc trên báo rất giống với viên ngọc mà ḿnh đang sở hữu từ màu sắc, đặc điểm đến kích thước. V́ vậy, hai chị em quyết định rao bán nó để có tiền chữa bệnh cho cháu gái.

Được biết cháu gái chị Hạnh bị bệnh về mắt từ nhỏ, đă trải qua nhiều cuộc phẫu thuật ở trong và ngoài nước nhưng không có kết quả, mắt của bé vẫn chưa thể nh́n được nên gia đ́nh muốn lấy số tiền bán viên ngọc quư này để chữa trị cho bé, giúp bé có đôi mắt sáng và một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Chị Hạnh cho biết thêm, từ khi giữ viên ngọc này ở trong nhà, chị cảm thấy mọi việc suôn sẻ hơn, việc buôn bán thuận lợi, tâm chị cũng an hơn, bớt buồn chán.

Ngọc ốc giác đa phần có màu cam, vàng, nâu hoặc trắng, được đánh giá cao nhất với màu cam, tương tự như màu của đu đủ chín, thường được dùng để chế tạo ra trang sức đắt tiền và mang yếu tố may mắn đến cho người sở hữu.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 19119


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,613
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ngoc-oc-2.jpg
Views:	0
Size:	26.2 KB
ID:	1937272  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,301 Times in 3,398 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07490 seconds with 13 queries