Vụ đạo diễn bị bắn chết trên trường quay: Xuất hiện t́nh tiết mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 596
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ đạo diễn bị bắn chết trên trường quay: Xuất hiện t́nh tiết mới
Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	21.4 KB
ID:	1937288  
T́nh tiết mới nhất vụ đạo diễn bị bắn chết trên trường quay. Đó là cảnh sát đang truy t́m nguồn gốc viên đạn bắn chết đạo diễn trên trường quay.

Vụ việc nữ đạo diễn Halyna Hutchins bị bắn chết trên phim trường Rust, do diễn viên gạo cội Alec Baldwin nổ súng đă trôi qua hơn một tháng. Ngày 1/12 vừa qua, các nhà chức trách đang t́m kiếm các bằng chứng mới về nguồn gốc viên đạn thật được lắp vào khẩu súng. Cảnh sát Santa Fe cho biết, phía cảnh sát đă khám xét một cơ sở cung cấp súng và đạn dược có trụ sở đặt tại Albuquerque.

Cuộc khám xét diễn ra sau khi một nhà cung cấp vũ khí cho phía nhà sản xuất phim Rust nói với các cơ quan điều tra rằng, anh ta "có thể biết" các viên đạn trực tiếp đến từ đâu. Bên cạnh đó, anh ta mô tả loại đạn ḿnh từng nhận từ một người bạn trước đây.


Alec Baldwin, người nổ súng bắn chết đạo diễn Hutchins. (Ảnh: The Guardian).

Cụ thể, Seth Kenney và doanh nghiệp PDQ Arm & Prop đă cung cấp vũ khí và đạn dược cho phim để sản xuất. Theo một bản khai từ văn pḥng cảnh sát trưởng Quận Santa Fe, nơi đang điều hành cuộc điều tra, Kenney nói với một thám tử vào ngày 29/10 rằng, một vài năm trước đó, anh ta đă nhận được số đạn được làm lại này. Anh cũng nhớ kỹ bởi trên vỏ đạn có logo công ty h́nh ngôi sao.

Các nhà điều tra ban đầu đă t́m thấy 500 viên đạn tại phim trường ở ngoại ô Santa Fe gồm: hỗn hợp giữa các vỏ đạn rỗng, đạn giả và đạn thật. Các chuyên gia trong ngành đă nói rằng, việc kiểm tra độ an toàn đă bị bỏ qua nhiều khâu trong quy tŕnh ngặt nghèo.

Các nhà điều tra đă mô tả "một số sự tự măn" trong cách xử lư vũ khí trên phim trường Rust. Họ cho biết vẫn c̣n quá sớm để xác định liệu các cáo buộc sẽ được đệ tŕnh hay không. Lệnh khám xét ngày 1/12 chứa một số chi tiết mới về khẩu súng đă giết chết Hutchins, trước khi nó được trợ lư giám đốc giao cho Baldwin.Các nhà điều tra cho rằng, người kiểm soát vũ khí trên phim trường, Hannah Gutierrez Reed đă nạp vào khẩu súng năm viên đạn giả, nhưng phải vật lộn để bổ sung thêm viên thứ sáu trước khi nghỉ trưa. Viên cuối cùng được thêm vào sau bữa trưa khi súng được kiểm tra.

Gutierrez Reed cho biết, các khẩu súng đă được kiểm tra tại phim trường. Tuy nhiên, cô ấy không thực sự kiểm tra nó quá kỹ do nó bị khóa vào bữa trưa theo bản khai mới.

Một thành viên phi hành đoàn khác, người điều khiển máy bay nói với các nhà điều tra rằng, đạn dược được mua từ ít nhất ba nguồn để sản xuất.

Jason Bowles - Luật sư của Gutierrez Reed gọi việc t́m kiếm bằng chứng ở Albuquerque là một bước tiến lớn trong việc xác định nguồn gốc của đạn dược trên phim trường.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 34149


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 63,619
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	21.4 KB
ID:	1937288  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,821 Times in 6,029 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08380 seconds with 13 queries