Cây cầu đặc biệt ở Hà Lan giúp du khách thỏa mong ước đi bộ trên mặt nước - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 558
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cây cầu đặc biệt ở Hà Lan giúp du khách thỏa mong ước đi bộ trên mặt nước
Click image for larger version

Name:	f993aac01f82f6dcaf93.jpg
Views:	0
Size:	13.9 KB
ID:	1940127  
Mozerbrug là cây cầu cho phép du khách băng qua mặt nước một cách dễ dàng.Vào thế kỉ 17, pḥng tuyến West Brabant ở Hà Lan là một loạt pháo đài được bao quanh bởi nước. Trong những năm gần đây, chính quyền Hà Lan đă nỗ lực “hồi sinh” một số pháo đài mang tính biểu tượng nhất của West Brabant và chuyển đổi các khu vực xung quanh chúng thành không gian giải trí cho những người đi bộ đường dài, đi xe đạp và những nhà thám hiểm.

Chính v́ vậy, Fort de Roovere - Pháo đài lớn nhất của West Brabant - là địa điểm được chọn để xây dựng một cây cầu sáng tạo cho phép du khách băng qua mặt nước một cách vô cùng dễ dàng.

Cầu Mozerbrug là một cây cầu độc đáo, nếu nh́n từ xa du khách không thể nh́n thấy được cây cầu tồn tại, chỉ đến khi được trải nghiệm mới cảm thấy đây là một cây cầu hết sức thú vị.Mozesbrug được làm bằng gỗ không thấm nước. Phần lớn cầu Mozesbrug nằm dưới mặt nước. Khi đi bộ qua Cầu Moses, du khác có thể vươn thẳng cánh tay và chạm vào mặt nước.

Từ mọi góc độ, cầu Mozesbrug ḥa quyện hoàn toàn với nước hồ. Những người đi bộ qua cầu trông như thể họ đang lơ lửng giữa mặt nước một cách kỳ diệu.Nhiều du khách cảm thấy lo lắng không dám bước qua v́ nghĩ rằng, cầu có thể bị ngập bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cầu Mozesbrug được bao quanh bởi các con đập được giám sát chặt chẽ giúp giữ mực nước ổn định.

Trong trường hợp các con đập gặp vấn đề, sẽ có một mạng lưới máy bơm hút hết lượng nước dư thừa trước khi sự lo lắng của du khách trở thành hiện thực.Nếu bạn luôn mơ ước được đi trên mặt nước, th́ Cầu Mozesbrug là điểm đến giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của ḿnh.

Đây là một cây cầu hiện đại, độc đáo và có phần huyền bí. Không có ǵ ngạc nhiên khi một quốc gia tiến bộ như Hà Lan - nơi được biết đến với sự sáng tạo đă tạo nên một cây cầu thiết thực và quyến rũ như vậy.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 57348


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 72,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f993aac01f82f6dcaf93.jpg
Views:	0
Size:	13.9 KB
ID:	1940127  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,339 Times in 2,711 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 90 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06844 seconds with 13 queries