Gia đ́nh của các nạn nhân vụ 11/9 lên tiếng ... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 565
Reply
 
Thread Tools
Old 2 Weeks Ago   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 28,450
Thanks: 50,610
Thanked 46,224 Times in 15,739 Posts
Mentioned: 126 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7799 Post(s)
Rep Power: 75
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 643026
vnch Gia đ́nh của các nạn nhân vụ 11/9 lên tiếng ...+ Mary Geraghty, 61 tuổi, có chồng là giám đốc FDNY (Sở Cứu hỏa New York) đă gọi phó tổng thống là kẻ ‘lỗi thời’ và nói rằng “hoàn toàn không t́m được sự so sánh nào đối với bà ta. Sự xúc phạm là một từ c̣n quá nhẹ nhàng”

+ Các góa phụ và những người phản hồi đầu tiên đă kêu gọi Harris hăy xin lỗi v́ sự so sánh mang tính ‘lăng nhục’ của bà. Các gia đ́nh cho biết họ cảm thấy mệt mỏi v́ bị lợi dụng vào mục đích chính trị

+ Họ nói rằng ngày 11/9 đă thống nhất đất nước chống lại kẻ thù chung. Nhưng kỷ niệm ngày 6 tháng 1 lại chứng kiến ​​một quốc gia bị chia rẽ

+ Nhà Trắng ủng hộ b́nh luận của Harris khi nói rằng những người chỉ trích bà đang sử dụng lời nhận xét của bà như một ‘cái cớ’ để hướng đến tầm quan trọng của cuộc bạo động

DAILY MAIL By JANON FISHER – 7 January 2022

Những người sống sót và gia đ́nh của những người thiệt mạng sau vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 đă đả kích kịch liệt Phó Tổng thống Kamala Harris khi bà so sánh nỗi khủng khiếp giết chết gần 3.000 người ở đó với cuộc bạo động ở Capitol; họ coi lời nói của bà là ‘liều lĩnh’ và ‘kinh khủng.’

Họ kêu gọi Harris xin lỗi v́ sự so sánh mang tính ‘xúc phạm’ của bà.

Trong một bài phát biểu hôm thứ Năm vừa qua, để kỷ niệm một năm vụ bạo loạn ở Capitol, Harris đă đánh đồng vụ ngày 6 tháng 1 với vụ tấn công 11/9 và trận Trân Châu Cảng. Trong vụ tấn công 11/9, 2.977 người đă thiệt mạng và hơn 6.000 người khác bị thương.

Trong cuộc Cách mạng xă hội chủ nghĩa ở Mỹ: Kamala Harris là một người cộng sản ủng hộ Trung Quốc
“Những ngày tháng nào đó cứ lặp lại trong suốt tiến tŕnh lịch sử, bao gồm những ngày tháng nhắc nhở ngay lập tức tất cả những ai đă sống qua đó, rằng họ đang ở đâu và họ đang làm ǵ, khi nền dân chủ của chúng ta bị tấn công,” Harris nói. ‘Ngày 7 tháng 12 năm 1941, ngày 11 tháng 9 năm 2001 và ngày 6 tháng 1 năm 2021.“

Mary Geraghty, 61 tuổi, có chồng là Edward Geraghty, Tiểu đoàn trưởng Sở Cứu hỏa Thành phố New York, hy sinh vào ngày 11/9, đă nói với báo DailyMail.com rằng bà gần như quá buồn để mà b́nh luận về sự so sánh này.

“Tôi vẫn không nói nên lời rằng phó tổng thống của chúng tôi lại có thể đưa ra nhận xét đó,” bà nói. ‘Có những kẻ khủng bố đă đến đất Mỹ và tàn sát các công dân Mỹ. Những hành động đó là không thể nào so sánh được. Xúc phạm là một từ c̣n quá nhẹ.‘

“Tôi đoán là bạn không thể mong đợi nhiều từ một con người đă lỗi thời như vậy,” bà nhận xét thêm.

Khi được hỏi liệu bà có cho rằng những b́nh luận của Harris sẽ gây chia rẽ hay không, bà đáp: ‘Tôi nghĩ bà ta từng là Kamala Harris.’Vụ tấn công 11/9 vào Trung tâm Thương mại Thế giới đă giết chết 2, 9777 người và phát động cuộc chiến kéo dài 20 năm ở Iraq và Afghanistan
Vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, cuộc tấn công phối hợp vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở Thành phố New York của al Qaeda đă giết chết 2.977 thường dân vô tội và phát động cuộc chiến kéo dài 21 năm ở Iraq và Afghanistan. Trận đánh bom của Nhật Bản vào Trân Châu Cảng, cướp đi sinh mạng của 2.403 người và kéo Hoa Kỳ vào Thế chiến Hai.

Kamala Harris: Phó Tổng thống vắng mặt có ư đồ
Trong bài phát biểu của ḿnh hôm thứ Năm, Harris đă mô tả các cuộc ẩu đả ở Đồi Capitol là một cuộc tấn công vào nền dân chủ.

“Tôi tự hỏi, ngày 6 tháng 1 sẽ được nhớ đến như thế nào?” Harris nói. “Liệu nó có được ghi nhớ như một khoảnh khắc thúc đẩy quá tŕnh làm sáng tỏ nền dân chủ lâu đời nhất và vĩ đại nhất trên thế giới hay không? Hay nó là một khoảnh khắc khi chúng ta quyết định bảo đảm và củng cố nền dân chủ của ḿnh cho các thế hệ sau?”

Nhà Trắng đă bảo vệ b́nh luận của Harris, cho rằng những người chỉ trích nó đă bỏ sót vấn đề lớn hơn.

“Đối với những người đang chỉ trích b́nh luận của phó tổng thống, tôi nghĩ là thay v́ tập trung vào đó, hoặc phân tích việc so sánh của bà về các khoảnh khắc trong lịch sử, tôi gợi ư rằng chúng (việc so sánh đó) chính là một phần của việc giải quyết mối đe dọa đối với nền dân chủ xảy ra ngày nay … Họ (những người chỉ trích) đang sử dụng điều này như một cái cớ để không tham gia vào tiến tŕnh đó,” người phát ngôn Nhà Trắng Jen Psaki nói.

Nhưng góa phụ Geraghty của Tiểu đoàn trưởng NYFD đă bác bỏ lời biện hộ của Nhà Trắng đối với phó tổng thống.

“Họ đă quen với việc kiểm soát những thiệt hại nhằm hỗ trợ cho bà ta rồi,” Mary Geraghty phân tích. “Hăy để chính trị qua một bên, để chính phủ của chúng ta cần phải làm tốt hơn.“

Angela Mistruli, có cha là Joseph Mistrulli, một thợ mộc làm việc tại nhà hàng Windows on the World trên đỉnh ṭa Tháp phía Bắc, nói rằng Al Qaeda và quân Nhật đă có chủ đích gây ra cái chết và đau khổ.

Harris từng đầu têu việc ‘chính trị hóa’ vaccine COVID-19
“Tôi không thích đưa vụ 11/9 vào một cuộc tṛ chuyện chính trị”, cô nói. “Tôi không tin những người tham gia vào vụ ngày 6 tháng 1 đă đến đó với ư định làm hại bất cứ ai.”

Đội trưởng Đội Cứu hỏa đă nghỉ hưu, Anthony Varriale, cho rằng đặt các sự kiện trong bối cảnh thích hợp của chúng là một phần quan trọng của việc ghi nhớ chúng.

“Tôi đă mất 11 đồng đội trong đội cứu hỏa của ḿnh,” ông nói. “Tôi đă mất tổng cộng 30 người bạn. Tôi đă phải đào những cái xác vụn ra từ đống đổ nát và bà ấy sẽ so sánh nó với cái đó?”‘

Ông cho rằng Harris nên từ chức phó tổng thống.

“’Thật xấu hổ khi bà ta là phó tổng thống Hoa Kỳ. Nó như một nhát dao cứa vào ruột tôi,” ông tâm sự. “Tôi nghĩ là bà ta nên từ chức đi.”

Gail Eagelson, góa phụ của một nạn nhân khác đă chết ở ṭa Tháp phía Nam của Trung tâm Thương mại Thế giới sau khi ông đảm bảo 18 đồng nghiệp đă ra ngoài an toàn, cho biết bà cảm thấy bối rối trước b́nh luận của Harris.

“Tôi thực sự không tôn trọng bà ta, v́ vậy tôi không nghe những ǵ bà ta nói”, Eagelson nói với báo DailyMail.com

“Nó là cái ǵ? Bảy người đă chết tại Điện Capitol, và điều đó thật đáng tiếc, nhưng làm sao bạn có thể so sánh điều đó với vụ khủng bố 11/9.”

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, những người ủng hộ Trump đă tuần hành từ cuộc biểu t́nh ‘Cứu nước Mỹ’ của ông để rồi vi phạm an ninh của Điện Capitol, trong khi các thành viên của Quốc hội và cựu Phó Tổng thống Mike Pence đang xác nhận phiếu ủng hộ Biden. Bốn người chết trong cảnh hỗn loạn trong ngày, và một cảnh sát Capitol bị thương đă chết một ngày sau đó sau một cơn đột quỵ.

Với 28% sự chấp thuận, hăy nói lời tạm biệt với Kamala Harris để trở thành Kế hoạch B thay cho một Biden già nua
Eagleson cho biết bà không nhớ ḿnh đă ở đâu vào ngày 6 tháng 1 năm ngoái.

“Tôi nhớ ḿnh đă ở đâu khi ṭa nhà liên bang bị đánh bom ở Oklahoma,” bà kể, khi nhắc đến vụ tấn công khủng bố ngày 19 tháng 4 năm 1995 đă phá hủy ṭa nhà liên bang, Alfred P. Murrah, ở thành phố Oklahoma, giết chết 168 người. “Tôi thực sự không nhớ ḿnh đă làm ǵ khi đó.”

“Có vẻ như bà ấy là một người khó tính. Bà ấy không thể giữ chân nhân viên dưới quyền ḿnh. Bà ấy có vẻ như một người thích gây sự. Bà ấy là loại người thô lỗ.”

John Feal, người đă cùng với tổ chức Fealgood Foundation dẫn đầu nỗ lực khôi phục kinh phí cho Quỹ bồi thường Nạn nhân vụ 11/9, cho rằng những b́nh luận của Harris là thiếu thận trọng.

Kamala Harris – một nan đề năm 2024 đối với Biden và Đảng Dân chủ
“Bà ấy tham gia vào một danh sách dài các quan chức dân cử đă phạm sai lầm, những kẻ không biết đẫn nỗi đau vẫn c̣n tồn tại trong cộng đồng nạn nhân vụ 11/9,” ông nhận xét.

Harris bỏ sót điểm khác nhau của hai sự kiện, theo Feal.

“Cả hai đều gây ra rất nhiều tổn hại và thiệt hại cho đất nước của chúng ta, nhưng chúng ta đă chứng kiến ​​sự kiện 11/9 với tư cách là một quốc gia chung,” Feal phân tích. “C̣n với vụ ngày 6 tháng 1, chúng tôi đă chứng kiến ​​nó tới tư cách là một đất nước bị chia cắt.”

“Bà ta đă phát biểu một cách thiếu thận trọng, không biết rằng lời nói đó có thể gây tổn thương ”, ông nhận xét. “Bà ấy có nên xin lỗi không? Chắc chắn là nên rồi. Bà ấy sẽ xin lỗi chứ? Tôi không quan tâm. Tôi là bác sĩ thú y của Quân đội, người đă phản ứng trước tiên trong vụ 11/9 và là người hiến thận.”Bà sánh vụ tấn công ngày 6 tháng 1 vào Điện Capitol một năm trước với vụ đánh bom Trân Châu Cảng và vụ 11/9
Ông cho rằng không có công lư nào dành cho các nạn nhân của vụ 11/9.

“Ít nhất là đối với ngày 6 tháng 1, công lư được thực thi,” ông nói. “Tôi hy vọng rằng họ sẽ đưa những kẻ cầm đầu ra trước công lư và tôi nghĩ họ sẽ – dần dần thực hiện.”

“Tôi không nghĩ bà ta nói điều đó với ác ư, nhưng có lẽ bà ta nghĩ rằng ḿnh sẽ được ghi điểm chính trị đối với một số người.”

Harris đă so sánh ba sự kiện này như một cuộc tấn công vào nền dân chủ.

“Những ǵ mà những kẻ cực đoan, đi lang thang trong các hội trường này, nhắm mục tiêu không chỉ là tính mạng của các nhà lănh đạo được bầu cử, … những ǵ chúng tấn công là các thể chế, giá trị, lư tưởng mà nhiều thế hệ người Mỹ đă dẫn dắt, đă đổ máu để thiết lập và bảo vệ.”

3045. Phó TT Kamala Harris là một người mang sắc thái đa dạng được thuê mướn
Patty Ryan, có chồng là J.R. Ryan, là một nhà kinh doanh chứng khoán cho Keefe, Bruyette & Woods, công ty đă mất một phần ba nhân viên trong vụ tấn công, cho biết bà cảm thấy mệt mỏi với việc các chính trị gia sử dụng thảm kịch gia đ́nh bà như một lời biện minh chính trị.

“Thật quá bực ḿnh,” bà nói. “Những ǵ chúng ta đă trải qua khi rút quân khỏi Afghanistan. Chúng tôi cảm thấy thật quá tệ cho những người đó và những ǵ đă được thực hiện dưới danh nghĩa của chúng tôi. Chúng tôi liên tục bị sử dụng cho mục đích chính trị.”

“Tôi nghĩ nó khá đau buồn. Tôi nghĩ rằng b́nh luận của bà ta hoàn toàn giảm nhẹ cái chết của 3.000 người trên đất của chúng ta vào ngày hôm đó,” bà nói thêm.

Các chính trị gia cũng vào cuộc để lên án những b́nh luận của Harris.

“’Hăy nói rơ ở đây: Khi họ cố gắng hành động như thế th́ có cái ǵ đó giống như vụ tấn công ngày 11 tháng 9, đó là một sự xúc phạm đối với những người từng ở trong những ṭa nhà đó khi xảy ra vụ việc,” Thống đốc bang Florida Ron DeSantis tuyên bố.

Nghị sĩ Đảng Cộng ḥa Andy Biggs của bang Arizona cũng đặt vấn đề trước việc so sánh vụ 1/6 với 11/9 hay Trân Châu Cảng.

“Kamala đă so sánh vụ ngày 6 tháng 1 với cuộc tấn công Trân Châu Cảng và Tháp Đôi. Đánh lừa nỗi sợ hăi và bóp méo sự thật ở mức độ tinh vi nhất của nó,” Biggs viết trên Twitter.

DAILY MAIL By JANON FISHER
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	image-43.jpg
Views:	0
Size:	70.2 KB
ID:	1973186  
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (2 Weeks Ago), luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago), trungthu (2 Weeks Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Old 2 Weeks Ago   #2
anhhaila
anhhaila's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2011
Posts: 10,458
Thanks: 14,993
Thanked 19,152 Times in 6,415 Posts
Mentioned: 15 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2781 Post(s)
Rep Power: 41
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 411394
vnch

Những người vô tri , vô giác ,chỉ mang lại đau khổ cho người khác , hăy để cho những người hy sinh cho đất nước được yên nghĩ , đừng v́ mục đích của ḿnh mà chính trị hóa sự hy sinh của người khác , một sự so sánh khập khểnh đầy sai lạc đă nói lên tri thức của một con người .

anhhaila is_online_now   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), trungthu (2 Weeks Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Old 2 Weeks Ago   #3
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 28,450
Thanks: 50,610
Thanked 46,224 Times in 15,739 Posts
Mentioned: 126 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7799 Post(s)
Rep Power: 75
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 643026
vnch

Quote:
Originally Posted by anhhaila View Post
Những người vô tri , vô giác ,chỉ mang lại đau khổ cho người khác , hăy để cho những người hy sinh cho đất nước được yên nghĩ , đừng v́ mục đích của ḿnh mà chính trị hóa sự hy sinh của người khác , một sự so sánh khập khểnh đầy sai lạc đă nói lên tri thức của một con người .

Cũng nhờ qua câu chuyện này mà những ai đă và đang ủng hộ cho đảng "Bồn Lừa" biết rơ hơn về ư nghĩa của bốn chữ "Tôn Sùng Lănh Tụ" mà họ hay dùng là ǵ.
Mỗi một khi những vị lănh tụ tôn kính của họ lên đọc thuyết tŕnh th́ kèm theo sự bôi nhọ, chia rẻ và ḷng căm hận. Tiếp đến sẽ là những giọt nước mất giả tạo, cùng với câu chuyện được viết sẵn. Có điều mà chúng ta phải khâm phục, đó là họ có thể nhập vai một cách thần kỳ. Và điều khá đặc biệt nữa, đó là họ không biết ngượng miệng khi không ngớt buông lời dối trá.
Thế nhưng cũng có lắm giáo đồ tôn sùng và hưởng ứng một cách ngu mụi. Và đó chính là hiệu ứng của "Tôn Sùng Lănh Tụ".
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (2 Weeks Ago), luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago), trungthu (2 Weeks Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Old 2 Weeks Ago   #4
tbbt
tbbt's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Dec 2009
Posts: 1,689
Thanks: 2,543
Thanked 4,217 Times in 1,348 Posts
Mentioned: 59 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 945 Post(s)
Rep Power: 18
tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 93022
Default

Tỏng thóng th́ ngáy ngủ ngáo đá c̣n phó tỏng th́ mộng du mụ vong lên đồng lên bóng bó tay!!!
tbbt_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07140 seconds with 13 queries