Sự thật động trời khi chồng đưa bạn về nhà uống rượu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 743
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự thật động trời khi chồng đưa bạn về nhà uống rượu
Click image for larger version

Name:	581.jpg
Views:	0
Size:	26.1 KB
ID:	1976778  
Chồng đưa bạn về nhà uống rượu, nửa đêm tôi thức dậy đi vệ sinh th́ run rẩy khi thấy bóng đen bước ra từ pḥng chị dâu. Chị dâu nói ra sự thật ghê sợ của bản thân chị ấy ngay khi tôi định chiết xuất camera.

Nhà bố mẹ đẻ tôi 4 tầng khá rộng răi, có vợ chồng anh trai tôi đang sống cùng. Nhà có nhiều pḥng trống, để tiết kiệm tiền thuê pḥng trọ, mẹ bảo chúng tôi đến ở cùng. Và 3 năm nay, đại gia đ́nh tôi ăn ở chung dưới mái nhà rất yên ổn.

Chị dâu tôi là người phụ nữ tốt, nấu ăn ngon và rất khéo cư xử. V́ vậy bố mẹ tôi rất quư chị ấy, c̣n anh trai th́ thương yêu vợ hết mực. Chồng tôi th́ luôn nhắc nhở vợ phải học tập chị dâu rất nhiều.

Ngày hôm kia, có một người bạn ở quê chồng tôi ra chơi. Chúng tôi đă làm bữa tiệc nho nhỏ để mời anh ấy. Sau khi ăn uống xong xuôi, chồng tôi không muốn bạn thân phải ra ngoài thuê nhà nghỉ nên đă giữ lại ngủ. Tôi đă sắp xếp cho anh bạn một pḥng trên tầng 4.


H́nh minh hoạ.

Đến nửa đêm tôi thức dậy đi vệ sinh, sau đó đi ḷng ṿng quanh nhà cho mệt để ngủ tiếp. Trong ánh điện mập mờ của hành lang, tôi nh́n thấy bóng đen bước ra khỏi pḥng chị dâu và vội vă chạy về phía cầu thang lên tầng trên cùng. Chỉ cần nh́n là tôi cũng biết đó là anh bạn ở quê. Tôi định làm lớn chuyện để cho mọi người biết con người thật của chị dâu. Nhưng tôi đă ḱm nén được cơn nóng giận, tôi vào pḥng ngủ và nghĩ xem nên làm ǵ?

Sáng hôm sau, khi mọi người đang ngủ, chỉ có tôi và chị dâu dậy sớm nấu ăn. Tôi đă hỏi chị tại sao lại phản bội chồng? Chị chối quanh, nói là có sự nhầm lẫn ǵ đó hay là tôi làm mơ.

Đến khi tôi định xuất camera th́ chị mới chịu thú nhận đă sai. Chị bảo anh tôi đi làm xa nhà nửa năm nay, chị rất khát khao được "làm chuyện ấy" nên đă dụ dỗ người bạn của chồng tôi ngủ cùng. Chị nói hiện tại rất hối hận và mong tôi đừng nói cho ai biết, nếu không gia đ́nh tan nát mất. Chị c̣n giơ tay thề sẽ không bao giờ phản bội chồng nữa.

Không ngờ người chị dâu mà cả nhà tôi tin tưởng quư trọng, thế mà lại ngoại t́nh ngay trong nhà chồng. Tôi thật sự không hiểu chị ấy nghĩ ǵ nữa? Theo mọi người tôi có nên nói chuyện này cho anh trai biết không?

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 33642


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 75,899
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	581.jpg
Views:	0
Size:	26.1 KB
ID:	1976778  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,529 Times in 5,766 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 85 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06345 seconds with 13 queries