Chủ tịch nước gửi thư khen thanh niên dũng cảm cứu người trong đám cháy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 181
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ tịch nước gửi thư khen thanh niên dũng cảm cứu người trong đám cháy
Click image for larger version

Name:	qkg6npbys2mdl5ti3hmowktudtw3r35c.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1979025  
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đă có thư gửi anh Trung Văn Nam. Quê quán: xă Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cư trú tại: số 38, ngơ 51, phố Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Anh là người đă dũng cảm cứu được nữ sinh thoát khỏi đám cháy.Nội dung bức thư của Chủ tịch nước:

Anh Trung Văn Nam thân mến,

Đọc được tin anh đă bất chấp hiểm nguy cứu cháu bé Vũ Hải Yến đang bị mắc kẹt ở trên tầng tum của ngôi nhà 3 tầng số 107, ngơ 51, Lương Khánh Thiện, đang bị lửa cháy dữ dội người, tôi thật sự cảm động.

Cảm ơn anh, người có tấm ḷng dũng cảm và một trái tim nhân hậu, một sức khoẻ tốt đă cứu một gia đ́nh thoát cảnh tang thương.

Tôi cũng xin chia sẻ với gia đ́nh ông Vũ Mạnh Cường về những thiệt hại tài sản do vụ hỏa hoạn gây ra nhưng cũng đă may mắn bảo toàn mạng sống của các thành viên trong gia đ́nh.

Tôi được biết căn nhà của ông bà đă bị ngọn lửa thiêu rụi nhưng tôi tin chắc chắn chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ gia đ́nh ông bà sửa sang lại chỗ ở cũng như động viên tinh thần, vật chất để vượt qua khó khăn.

Chúc mừng cháu Vũ Hải Yến vừa được anh Nam cứu sống. Đề nghị cơ quan y tế chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần cho cháu.

Cháu Yến thân mến,

Bác biết cháu vừa trải qua một tai nạn khủng khiếp trong cuộc đời. Nhưng từ vụ việc này, bác muốn cháu sẽ mạnh mẽ hơn, trở thành một tuyên truyền viên trong gia đ́nh, ngơ xóm, lớp, trường học của cháu về công tác pḥng chống cháy nổ, cứu nạn.

Tôi cảm ơn và khen ngợi các cán bộ, chiến sỹ của đội Đội Cảnh sát pḥng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an phường Tương Mai, Công an quận Hoàng Mai và những người đă tham gia cứu cháu bé, dập tắt đám cháy.

Nhân vụ việc này tôi đề nghị các doanh nghiệp, cơ quan, hộ gia đ́nh phải kiểm tra thường xuyên, nghiêm túc các phương tiện sản xuất, làm việc, sinh hoạt để không gây ra nguy cơ cháy; quan tâm hơn nữa đến việc pḥng cháy theo hướng dẫn của cơ quan chức năng; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền pḥng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ đến từng cá nhân trong xă hội, cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết khi sự cố xảy ra.

Nếu anh Nam có tấm ḷng cứu cháu bé nhưng không có sức khoẻ và không có kỹ năng cứu hộ cứu nạn th́ tôi tin chắc kết quả đă không được như chúng ta đă thấy, v́ vậy cần phát động phong trào tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ toàn dân.

Tôi cũng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đă kịp thời đưa tin để lan toả những tấm gương tốt trong xă hội.

Một lần nữa cảm ơn anh Trung Văn Nam dũng cảm, tốt bụng đă xả thân v́ cộng đồng, làm sáng thêm truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thương người như thể thương thân - vốn là cội nguồn sức mạnh của dân tộc ta.

Chúc anh Nam và gia đ́nh nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Hăy dập tắt những nguy cơ gây ra cháy nổ nhưng hăy lan toả ngọn lửa của t́nh yêu thương, của sự nghĩa hiệp đến cộng đồng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 19133


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,729
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	qkg6npbys2mdl5ti3hmowktudtw3r35c.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1979025  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,308 Times in 3,405 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06252 seconds with 13 queries