Bỏ 1 tỷ sính lễ nhưng không nhận được quà, chú rể định 'ngậm bồ ḥn' để rước dâu cho vui vẻ nhưng hành động sau đó của nh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 543
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bỏ 1 tỷ sính lễ nhưng không nhận được quà, chú rể định 'ngậm bồ ḥn' để rước dâu cho vui vẻ nhưng hành động sau đó của nh
Click image for larger version

Name:	photo-1-16420527138911582611231.jpg
Views:	0
Size:	105.5 KB
ID:	1979231  
Đoạn clip ghi lại cảnh nhà gái đem 30 tấm chăn làm quà cưới cho cô dâu mang về nhà chồng bất ngờ gây sốt trên mạng xă hội.

Theo chia sẻ của người đăng clip th́ cô dâu và chú rể sống tại thành phố Đồng Nhân (Quư Châu, Trung Quốc). Hai người đă quen biết được nhau nhờ một lần mai mối của họ hàng.

Đôi bên môn đăng hộ đối, lại thêm "trai có tài, gái có sắc", gia đ́nh đă đồng ư cho cặp đôi chính thức về chung một nhà.Trong buổi dạm ngơ, nhà gái đă yêu cầu sính lễ 300.000 NDT (hơn 1,07 tỷ VND) - con số khá cao so với mức giá trị sính lễ trung b́nh của địa phương.

Bố mẹ chú rể có phần khó xử v́ số tiền quá lớn đối với gia đ́nh thuộc hộ nông dân thông thường như họ. Tuy nhiên, v́ để con trai được hạnh phúc, bậc phụ huynh đă bấm bụng chi ra số tiền dành dụm cả đời làm sính lễ. Nhà trai cũng mở lời đề nghị gia đ́nh cô dâu bỏ ra chút tiền bồi cưới nhưng bị từ chối.

Theo đó, nhà gái cho rằng sính lễ là thành ư của bên đàng trai, c̣n quà bồi cưới phải tùy thuộc vào quyết định của nhà gái, nhà trai không nên hỏi đến.

Sau một hồi đắn đo, bố mẹ chú rể cảm thấy cô dâu có đức tính hiền huệ, hiếu thuận, lại được giáo dục tốt nên đă đồng ư tác thành cuộc hôn nhân này.

Ba ngày trước hôn lễ, nhà trai đă mang một vài quà tặng qua nhà gái và thương lượng thêm quy tŕnh tổ chức ngày "chung thân đại sự" của hai con. Đến ngày rước dâu, nh́n thấy nhà gái không hề chuẩn bị quà bồi cưới, nhà trai đă rất thất vọng. Mặc dù trong ḷng không vui nhưng gia đ́nh cũng không muốn ngày trọng đại bị hủy hoại.

Quy tŕnh buổi hôn lễ được diễn ra suôn sẻ, sính lễ 300.000 NDT được trao tận tay cho bố mẹ cô dâu. Chú rể chuẩn bị đưa vợ tương lai về nhà.

Tuy nhiên, nhà gái đă bất ngờ làm một việc khiến nhà trai không khỏi ngỡ ngàng. Bố mẹ cô dâu đă mang ra 30 tấm chăn và khoác lên người cặp đôi trẻ. Điều đặc biệt là bên trong của những tấm chăn là đầy tiền mặt.

Nhà gái cho biết đây chính là quà bồi cưới để con gái mang về nhà chồng. Họ giấu tiền trong những tấm chăn để tạo sự bất ngờ làm cho không khí buổi lễ thêm phần náo nhiệt.

Hành động của gia đ́nh cô dâu mang lại niềm vui cho mọi người, đặc biệt là phía đàng trai. Thậm chí những người hàng xóm xung quanh cũng vô cùng ngưỡng mộ và ước ao con trai nhà ḿnh cũng cưới được cô vợ "đầy tiền" như vậy.

- Quà bồi cưới là phần lễ không cần thiết, nhưng nếu nhà gái chịu chi ra th́ đôi bên lại càng vui vẻ hơn.

- Bố mẹ cô dâu chắc chắn là kiểu người có khiếu hài hước. Lấy tiền dán trong chăn hỷ không phải là chuyện ai cũng có thể nghĩ ra.

- Chú rể là sướng nhất rồi! Vừa cưới được vợ hiền vừa được bố mẹ vợ giàu có ủng hộ. Cuộc hôn nhân có lẽ sẽ hạnh phúc lắm đây.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19133


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,729
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-16420527138911582611231.jpg
Views:	0
Size:	105.5 KB
ID:	1979231  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,308 Times in 3,405 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04547 seconds with 13 queries