Apple chuẩn bị làm xe điện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 235
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple chuẩn bị làm xe điện
Click image for larger version

Name:	42.jpg
Views:	0
Size:	12.2 KB
ID:	1979460  
Táo khuyết dự kiến sẽ chọn nhà sản xuất chính cho xe điện vào cuối năm nay. Các công ty ở Hàn Quốc đang có lợi thế lớn để cung cấp các linh kiện cho ḍng xe điện này.

Theo nguồn tin của công ty tư vấn đầu tư Wedbush, Apple nhiều khả năng sẽ công bố quan hệ đối tác chiến lược về xe điện vào năm 2022, đặt nền móng cho việc ra mắt Apple Car vào năm 2025. Báo cáo mới nhất trong lĩnh vực xe điện cũng cho thấy Táo khuyết đang t́m kiếm đối tác cung ứng linh kiện phù hợp nhất. Tuy vậy, thời điểm ra mắt lại chưa được đề cập.

Korea IT News đưa tin, một số giám đốc cấp cao của Apple đă đến thăm các công ty xe hơi của Hàn Quốc vào tháng 12/2021, đánh dấu lần thứ hai họ đàm phán hợp tác với các công ty địa phương. Tuy nhiên, việc lựa chọn đối tác chính thức sẽ được quyết định ngay sau khi Apple bắt đầu phát triển toàn diện ḍng xe điện này.


Apple cân nhắc lựa chọn các nhà sản xuất linh kiện xe hơi tại Hàn Quốc. Ảnh: Apple Insider.

Trích dẫn từ các nguồn tin ẩn danh từ ngành công nghiệp phụ tùng xe hơi, Korea IT News cho biết nhiều công ty đă phối hợp cùng nhau với mục đích cùng thu hút hoạt động kinh doanh từ Apple. Tuy nhiên, Táo khuyết đang yêu cầu giữ kín mọi thông tin và điều này khiến một số công ty bị ngừng đàm phán.

"Việc kinh doanh liên quan đến Apple Car đang được thực hiện bí mật. Nếu thông tin bị ṛ rỉ từ một công ty nào đó, họ có thể bị loại khỏi danh sách ứng viên nhà cung cấp. Tin tức đang được xử lư rất cẩn thận”, một lănh đạo giấu tên nói với Korea IT News.

Người này cũng cho biết thêm rằng rất nhiều công ty linh kiện thậm chí không tính đến việc trở thành đối tác của Apple v́ các điều kiện quá khắc nghiệt. Đối với họ, chỉ riêng chuyện bảo mật thông tin đă là một điều rất khó khăn.

Để minh chứng cho điều này, Hyundai đă bị Apple từ bỏ thỏa thuận hợp tác sản xuất xe điện vào năm 2021 chỉ với lư do bảo mật thông tin. Ngoài các công ty linh kiện xe hơi lớn, Táo khuyết được cho cũng đang t́m kiếm nhiều công ty điện tử tại Hàn Quốc làm đối tác kinh doanh.

Bài cùng thể loại : • TinNhanh247
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 12706


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 16,517
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	42.jpg
Views:	0
Size:	12.2 KB
ID:	1979460  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,258 Times in 1,141 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10198 seconds with 13 queries