Fauci bảo rằng virus COVID đến trong....tự nhiên. - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 553
Reply
 
Thread Tools
Old 2 Weeks Ago   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 28,504
Thanks: 50,765
Thanked 46,368 Times in 15,791 Posts
Mentioned: 126 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7825 Post(s)
Rep Power: 75
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 645939
vnch Fauci bảo rằng virus COVID đến trong....tự nhiên.Nhà khoa học chủ chốt của ông Fauci nói: "Tôi chỉ không thể hiểu được làm thế nào điều này [vị trí phân cách furin trong virus Covid] có thể xảy ra trong tự nhiên"

Đầu năm 2020, các quan chức y tế hàng đầu của Hoa Kỳ, bao gồm cả Tiến sĩ Anthony Fauci, đă dàn xếp trong nội bộ các nhà khoa học để đưa ra phản ứng trước tin tức của công luận về khả năng đại dịch COVID-19 liên quan đến hoạt động của Viện Virus học Vũ Hán ở Trung Quốc.

Phản ứng này, bao gồm một cuộc họp từ xa bí mật vào ngày 1/2/2020, được nêu chi tiết một cách lỏng lẻo trong các email đă được biên tập lại và phát hành trước đó. Những email đó cho thấy mạnh mẽ rằng ông Fauci và một nhóm nhỏ các nhà khoa học hàng đầu đang t́m cách quảng bá thuyết nguồn gốc tự nhiên của virus, mặc dù có bằng chứng và ư kiến ​​chuyên gia nội bộ chỉ ra khả năng ṛ rỉ từ pḥng thí nghiệm Vũ Hán.

Một số email chưa chỉnh sửa được các nhà lập pháp công khai vào ngày 11/1 càng xác nhận điều này.

Các email c̣n giữ nguyên bản, do các thành viên Đảng Cộng ḥa tại Ủy ban Giám sát Hạ viện vừa mới phát hành, xác nhận và minh họa một mô h́nh dối trá và che đậy. Các email cho thấy, nỗ lực này dường như được chính ông Fauci dẫn dắt, C̣n có sự tham gia của sếp của ông, Giám đốc Viện Y tế Quốc gia (NIH) gần đây đă nghỉ hưu, Tiến sĩ Francis Collins, cũng như Jeremy Farrar, người đứng đầu Tổ chức Wellcome Trust của Anh.

Trước đó, các bản tin tiết lộ rằng, ít nhất hai nhà khoa học, cả hai đều đă nhận được tài trợ từ NIH, đă nói với ông Fauci trong cuộc hội thảo từ xa rằng, theo họ, khả năng COVID đă thoát ra từ một pḥng thí nghiệm đạt 60 đến 80%.

Những tiết lộ mới quan trọng nhất trong các email nguyên bản đến từ hai trong số các nhà khoa học này, Robert Garry và Mike Farzan, nhà miễn dịch học năm 2005 đă phát hiện ra thụ thể của virus gây hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS) ban đầu. Cả hai nhà khoa học này đều ghi nhận những khó khăn của thuyết nguồn gốc tự nhiên của virus do có sự hiện diện của vị trí phân cắt furin trong virus COVID-19. Đây là một tính năng sau này sẽ được trích dẫn như là đặc điểm xác định của virus.

'Phiền năo bởi vị trí phân cắt furin'
Sau hội nghị từ xa do ông Fauci tổ chức, ông Farzan gửi các ghi chú của ḿnh cho ông Farrar, người sau đó đă chia sẻ chúng với các quan chức hàng đầu của NIH là ông Collins, ông Fauci và ông Lawrence Tabak. Trong những ghi chú đó, ông Farzan viết rằng ông ta "t́m thấy vị trí phân cắt furin" và điều này khó có thể giải thích nó "như một hiện tượng xảy ra ngoài pḥng thí nghiệm". Ông Farzan nhấn mạnh rằng về mặt lư thuyết, vị trí phân cắt furin của virus có thể phát sinh trong tự nhiên nhưng điều đó “rất khó xảy ra”.

Vị trí phân cắt furin là đặc điểm xác định khả năng dễ dàng lây lan sang người của COVID-19. Từ lâu, các nhà khoa học phân vân từ lâu về điều này v́ họ chưa từng quan sát thấy vị trí như vậy ở các coronavirus liên quan đến SARS tự nhiên.

Cả ông Farzan và nhà khoa học Kristian Andersen, người đă được nhận tài trợ từ Viện NIAID của ông Fauci, đều làm việc tại pḥng thí nghiệm Scripps. Như đă được biết từ các email được phát hành trước đó, ngày 31/1/2020, ông Andersen đă nói riêng với ông Fauci rằng virus trông giống như được thiết kế từ pḥng thí nghiệm. Ông Andersen sau đó đă dẫn đầu những nỗ lực của ông Fauci trong việc quảng bá một câu chuyện về nguồn gốc tự nhiên của virus.


Giám đốc Viện NIH, Tiến sĩ Francis Collins lắng nghe trong phiên điều trần của Tiểu ban Lao động, Y tế và Dịch vụ Nhân sinh về sự phân bổ của Thượng viện xem xét dự toán ngân sách cho Viện Y tế Quốc gia (NIH) và t́nh trạng nghiên cứu y tế trên Đồi Capitol ở Washington

Ông Farzan nói với các thành viên cấp cao của nhóm hội nghị từ xa của ông Fauci rằng, "lời giải thích đơn giản là việc truyền CoV SARS sống trong quá tŕnh nuôi cấy mô trên các ḍng tế bào người" trong một "khoảng thời gian dài" và nó có thể dẫn đến việc t́nh cờ tạo ra "một loại virus được đánh giá là mồi để lây truyền nhanh chóng giữa người với người". Loại virus đột biến này có khả năng “thích ứng cụ thể với thụ thể ACE2 của người thông qua việc lây truyền lặp lại".

Một nghiên cứu gần đây trên tạp chí khoa học Nature đă lưu ư rằng, trong số tất cả các loài được thử nghiệm, virus COVID-19 là virus duy nhất thích nghi để lây nhiễm sang người, v́ nó “có có liên kết cao nhất với (h) ACE2 của người”.

Ông Farzan kết luận rằng, đại dịch có thể bắt nguồn từ một pḥng thí nghiệm, trong đó các coronavirus sống được truyền xuyên qua các mô người, làm tăng tốc độ đột biến của virus với kết quả cuối cùng là một trong những virus đột biến có thể đă bị ṛ rỉ từ pḥng thí nghiệm. Ông Farzan đặt khả năng ṛ rỉ từ pḥng thí nghiệm Vũ Hán là 60-70%.

Các email chỉ ra rằng ông Farzan đă biết rằng Viên Virus học Vũ Hán tiến hành các loại thí nghiệm nguy hiểm này trong pḥng thí nghiệm Cấp 2, nơi có tiêu chuẩn an toàn sinh học rất thấp. Sự thật này sau đó đă được giám đốc pḥng thí nghiệm Vũ Hán, bà Thạch Chính Lệ, thừa nhận vào tháng 7/2020. Đáng chú ư, kể từ khi bắt đầu đại dịch, ông Farzan đă nhận được khoản tài trợ tổng cộng gần 20 triệu đô la từ viện NIH của ông Collins và NIAID của ông Fauci.

'Không thể t́m ra cách minh chứng virus có nguồn gốc trong tự nhiên'
Tiết lộ thêm về các email mới chưa đến từ ông Garry, một nhà khoa học khác được tài trợ bởi Viện NIAID của Fauci, người đă nói với các thành viên cấp cao của nhóm hội nghị từ xa rằng “Tôi thực sự không thể nghĩ ra một kịch bản tự nhiên hợp lư rằng, virus COVID-19 từ virus dơi mà thành”.

Ông Garry trích dẫn các tŕnh tự đáng chú ư sẽ phải xảy ra một cách tự nhiên và nói với nhóm rằng: “Tôi không thể t́m ra cách điều này được thực hiện trong tự nhiên - thực hiện sự liên kết của các gai ở cấp độ axit amin. Điều đó thật đáng kinh ngạc”. Ông Garry nhấn mạnh, một loại virus do pḥng thí nghiệm tạo ra sẽ dễ dàng giải thích dữ liệu mà ông ấy đang thấy. “Tất nhiên, trong pḥng thí nghiệm, sẽ dễ dàng tạo ra 12 bộ chèn cơ sở hoàn hảo mà bạn muốn”, ông nói.

Pḥng thí nghiệm P4 trong khuôn viên Viện Virus học Vũ Hán ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, vào ngày 13 tháng 5 năm 2020. (Hector Retamal / AFP qua Getty Images)
Phù hợp với những nhận định của ông Farzan, ông Garry nói với nhóm của Fauci rằng, cực kỳ khó có khả năng vị trí phân cắt furin có thể phát triển tự nhiên, trong khi việc tạo ra nó trong pḥng thí nghiệm lại rất dễ dàng.

Sự khác biệt cơ bản giữa quan điểm của Farzan và Garry nằm ở việc liệu pḥng thí nghiệm đă tạo ra vị trí phân cắt furin thông qua chuyển động nối tiếp trong mô giống người hay thông qua việc chèn trực tiếp vào vị trí đó. Trong cả hai trường hợp, cả hai nhà khoa học đều cho rằng, khả năng virus này xuất phát từ pḥng thí nghiệm Vũ Hán nhiều hơn là có nguồn gốc từ tự nhiên.

Quan điểm của nhà khoa học xung đột với tuyên bố công khai
Quan điểm của ông Garry thậm chí c̣n đáng chú ư hơn v́ chỉ một ngày trước đó, vào ngày 1/2/2020, ông Garry đă giúp hoàn thành bản thảo đầu tiên của bài báo có tiêu đề “Nguồn gốc gần gũi” nhằm thúc đẩy ư tưởng rằng virus có nguồn gốc từ tự nhiên. Bài báo đó đă trở thành cơ sở cho thuyết về nguồn gốc tự nhiên của virus COVID mà truyền thông và cơ sở y tế công cộng thúc đẩy.

Nó được xuất bản trực tuyến vào ngày 16/2/2020 và đă loại trừ chắc chắn khả năng bị virus ṛ rỉ từ pḥng thí nghiệm.

Một trong những đồng tác giả của ông Garry cho bài báo “Nguồn gốc gần gũi” là ông Andrew Rambaut cũng được trích dẫn trong các email mới được biên tập lại. Đồng t́nh với hai nhà khoa học khác, ông Rambaut nói với nhóm hội nghị từ xa của ông Fauci rằng, ông ta cũng cảm thấy không yên tâm bởi vị trí phân cắt furin bất thường. Nhưng không giống như ông Garry hoặc ông Farzan, ông Rambaut suy đoán rằng virus có thể đă phát sinh ở một loài động vật khác, được gọi là thân chủ trung gian.


Peter Daszak, phải, chủ tịch của EcoHealth Alliance, được nh́n thấy ở Vũ Hán, Trung Quốc, vào ngày 3/2/2021. (Hector Retamal / AFP qua Getty Images)
Hai năm trôi qua, không có thân chủ nào như vậy được xác định. Trong trường hợp virus SARS ban đầu cũng như virus gây hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS), thân chủ trung gian đă được t́m thấy trong ṿng vài tháng. Ông Rambaut cũng ngay lập tức nhận ra sự thật kỳ lạ rằng, “việc chèn vị trí phân cắt furin đă tạo ra một loại virus cực kỳ phù hợp ở người — chúng ta cũng có thể suy ra rằng nó không phải là phương pháp tối ưu để lây truyền ở các loài dơi”.

Ông Rambaut than thở v́ các nhà khoa học Vũ Hán không chia sẻ đủ dữ liệu. Ông kết luận rằng chỉ có Viện virus Vũ Hán mới biết chuyện ǵ đă xảy ra.

Nhóm khoa học của Fauci đă làm chệch hướng Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia
Một ngày sau khi ba nhà khoa học này chia sẻ quan điểm của họ với các thành viên cấp cao của nhóm, ngày 3/2/2020, ông Fauci đă tham dự một cuộc họp tại Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia (NASEM). Cuộc họp đó đă được triệu tập khẩn cấp theo lệnh của Giám đốc Khoa học và Công nghệ Nhà Trắng Kelvin Droegmeier, người đă viết rằng ông đang t́m kiếm câu trả lời về nguồn gốc của COVID-19.


Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế chính của Nhà Trắng và là giám đốc của NIAID, hiển thị màn h́nh của trang web chiến dịch cho Thượng nghị sĩ Rand Paul (R-Ky.) Trong khi trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần của Ủy ban Y tế, Giáo dục, Lao động và Lương hưu của Thượng viện trên Đồi Capitol vào ngày 11/1/2022. (H́nh ảnh Greg Nash-Pool / Getty)
Cuộc họp, bao gồm phần tŕnh bày của ông Fauci, cũng có sự tham gia của Peter Daszak - người trước đó đă nhận tài trợ cho Viện virus Vũ Hán từ ông Fauci – và Kristian Andersen. Ông Fauci và nhóm của ông đă quảng bá thuyết nguồn gốc tự nhiên cho Viện nghiên cứu, mặc dù vừa được thông báo trên hội nghị từ xa và trong các email tiếp theo rằng một vụ ṛ rỉ trong pḥng thí nghiệm đă cung cấp lời giải thích khả dĩ nhất cho nguồn gốc của virus

Trong khi họ đang đẩy câu chuyện về nguồn gốc tự nhiên của họ lên NASEM, và mở rộng tới Nhà Trắng, ông Fauci và các thành viên khoa học của ông ấy không hề đề cập đến các cuộc thảo luận riêng của họ vào cùng thời điểm rằng, virus rất có thể bắt nguồn từ một pḥng thí nghiệm ở Vũ Hán.

NIH che đậy những chỉnh sửa của các email
Các email mới tiếp cận được bù đắp một số khoảng trống thông tin từ các email đă được chỉnh sửa trước đó, mặc dù chỉ một phần nhỏ. Việc kiểm tra kỹ các email chưa được chỉnh sửa mới cho thấy rằng, các cuộc trao đổi đều không hề đề cập đến những điều thông thường, chẳng hạn như thông tin cá nhân, các mối đe dọa đối với các nguồn thông tin hoặc bàn luận về và phương pháp nghiên cứu, vv. Thay vào đó, có vẻ như tất cả các cuộc trao đổi chỉ được thực hiện trên cơ sở nhằm che chắn NIH khỏi bị giám sát về việc che đậy nguồn gốc của virus

Những nỗ lực giải quyết vấn đề này gắn liền với thực tế là Ủy ban Giám sát của Hạ viện chỉ phát hiện ra những email mới này sau cuộc chiến kéo dài nhiều tháng giữa Đảng Cộng ḥa Hạ viện và Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS), tổ chức mẹ của Viện NIH của ông Collins và và Viện NIAID của ông Fauci.


Để có được thông tin này, các thành viên Đảng Cộng ḥa tại Hạ viện buộc phải sử dụng một đạo luật hiếm khi được sử dụng từ năm 1928, cái gọi là Quy tắc Bảy thành viên. Theo luật này, một cơ quan hành pháp, chẳng hạn như HHS, phải cung cấp thông tin được yêu cầu bởi bảy thành viên của Ủy ban Hạ viện về Hoạt động của Chính phủ (nay được gọi là Ủy ban Giám sát và Cải cách).

Không rơ tại sao đảng Cộng ḥa không sử dụng luật này sớm hơn hoặc với tần suất lớn hơn.

Cuối cùng, HHS đă cho phép các nhân viên Quốc hội của Đảng Cộng ḥa Hạ viện xem trực tiếp các email chưa được chỉnh sửa. Các nhân viên sau đó đă sao chép lại những ǵ họ thấy. Theo cách này, những tiết lộ mới này đến với chúng tôi.

NIH bịt miệng bất đồng chính kiến
Những email mới này rất quan trọng ở chỗ chúng xác nhận rằng vào ngày 2/2/2020, nhóm hội nghị khoa học từ xa của Fauci đă xác định được bằng chứng chỉ ra một vụ ṛ rỉ trong pḥng thí nghiệm tại Viện Virology Vũ Hán. Các nhà khoa học này biết rằng vị trí phân cắt furin độc nhất của virus rất có thể là kết quả của các thí nghiệm được tiến hành tại pḥng thí nghiệm Vũ Hán. Đáng chú ư, họ cũng biết rằng các thí nghiệm này đang được tiến hành trong các pḥng thí nghiệm tối thiểu an toàn sinh học Cấp 2.

Những sự kiện này đă đặt ra một vấn đề lớn đối với những người đứng đầu NIH, những người đă tài trợ cho các thí nghiệm.


Các email mới xác nhận, phản ứng của họ là che đậy bằng chứng ṛ rỉ trong pḥng thí nghiệm và đưa ra một câu chuyện về nguồn gốc tự nhiên.

Giám đốc NIH khi đó là ông Collins sau đó kêu gọi công khai “gỡ xuống” các tác giả của Tuyên bố Great Barrington. Ông cũng yêu cầu nhóm của ông tiến hành “triệu tập nhanh chóng các chuyên gia” để ngăn chặn các ư kiến thảo luận công khai về thuyết ṛ rỉ trong pḥng thí nghiệm, hay “thuyết âm mưu”. Ông Collins cho rằng, những ư kiến như vậy có thể đem lại tác hại lớn đối với nền khoa học và sự ḥa hợp quốc tế.

Quan điểm của Collins được phản ánh bởi một người khác trong hội nghị từ xa của Fauci, nhà virus học người Hà Lan Ron Fouchier, người đă nói với nhóm rằng “Việc tranh luận thêm về những cáo buộc như vậy sẽ khiến các nhà nghiên cứu hàng đầu mất tập trung một cách không cần thiết và làm tổn hại không cần thiết đến nền khoa học nói chung và nền khoa học ở Trung Quốc nói riêng”.

Nguyên Hương
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	596od1.jpg
Views:	0
Size:	106.9 KB
ID:	1979851  
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (2 Weeks Ago), hoanglan22 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago), trungthu (2 Weeks Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Old 2 Weeks Ago   #2
anhhaila
anhhaila's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2011
Posts: 10,497
Thanks: 15,064
Thanked 19,260 Times in 6,454 Posts
Mentioned: 15 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2800 Post(s)
Rep Power: 42
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 415720
vnch

Tự nhiên đến rồi nó tự nhiên đi th́ làm sao kiếm tiền hả bác sĩ ? hay kiếm đủ rồi nên cho nó đi ....

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
hoanglan22 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago), phokhuya (2 Weeks Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Old 2 Weeks Ago   #3
hoanglan22
hoanglan22's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Apr 2011
Posts: 15,228
Thanks: 20,013
Thanked 33,876 Times in 11,686 Posts
Mentioned: 579 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6590 Post(s)
Rep Power: 60
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 696032
Default

Quote:
Originally Posted by anhhaila View Post
Tự nhiên đến rồi nó tự nhiên đi th́ làm sao kiếm tiền hả bác sĩ ? hay kiếm đủ rồi nên cho nó đi ....

Ông Phao câu lúc trước thấy cũng tốt lắm sau theo bồn lừa th́ cứ rờ đít lừa nói tùm lum không chừng khám mu rùa cà ri nên đổi tánh ....
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (1 Week Ago), dnguyen1 (1 Week Ago), N&N (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Old 1 Week Ago   #4
dnguyen1
dnguyen1's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2011
Location: Texas
Posts: 3,268
Thanks: 4,908
Thanked 4,136 Times in 1,613 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 608 Post(s)
Rep Power: 18
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 85293
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Ông Phao câu lúc trước thấy cũng tốt lắm sau theo bồn lừa th́ cứ rờ đít lừa nói tùm lum không chừng khám mu rùa cà ri nên đổi tánh ....
Khám mu của càrị.. chắc bốc mùi nên Faux́ thức tỉnh
dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
phokhuya (1 Week Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Old 1 Week Ago   #5
vu-nhu-can
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Jun 2013
Posts: 939
Thanks: 221
Thanked 1,335 Times in 417 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 232 Post(s)
Rep Power: 10
vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7
vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7vu-nhu-can Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39873
Default

Quote:
Originally Posted by anhhaila View Post
Tự nhiên đến rồi nó tự nhiên đi th́ làm sao kiếm tiền hả bác sĩ ? hay kiếm đủ rồi nên cho nó đi ....

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Ông Phao câu lúc trước thấy cũng tốt lắm sau theo bồn lừa th́ cứ rờ đít lừa nói tùm lum không chừng khám mu rùa cà ri nên đổi tánh ....

Tên Thiến sĩ Phao-câu này xuất thân từ trường thú y, chuyên thiến gà thiến heo, trị trỉ nội trỉ ngoại cho mấy con lừa v́ vậy quanh năm suốt tháng chỉ banh đít lừa để khám.

Sau một thời gian hắn nhảy qua nghiên cứu giống dơi v́ đây là loại động vật có vú, không chia giống v́ khi nào nó muốn là giống đực th́ là giống đực, khi nào muốn là giống cái là cái, khi ngủ th́ chỗng mông lên trời, cái đầu chỉa xuống.

Thiến sĩ Phao-câu cũng học theo lối ngủ kỳ lạ của giống dơi này như Âu dương Phong học Hàm mô công, hai chân chỗng ngược lên trời. V́ vậy Thiến sĩ luôn có những phát biểu trái ngược nhau tùy theo đêm trước đó hắn ngủ theo tư thế người hay tư thế dơi
vu-nhu-can_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to vu-nhu-can For This Useful Post:
hoanglan22 (1 Week Ago), yenco88 (1 Week Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10014 seconds with 13 queries