Bi kịch của cô gái 4 lần nạo phá thai trong 3 năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 309
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bi kịch của cô gái 4 lần nạo phá thai trong 3 năm
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	74.8 KB
ID:	1979853  
Muốn được sung sướng nhưng không muốn làm việc chăm chỉ, điều bạn nghĩ đến là ǵ? Nhất định đừng nghĩ đến việc t́m một người để "nuôi", v́ đời không có bữa ăn nào miễn phí cả.


Ảnh minh họa: Getty Images.

Không lâu sau khi tốt nghiệp, Tiểu Lư t́nh cờ gặp Giang. Dù đă lớn tuổi nhưng Giang là người đàn ông có vẻ ngoài điển trai. Quan trọng hơn cả là anh ta có sự nghiệp thành công, vài công ty đứng tên riêng ḿnh, trị giá tài sản cũng đến vài triệu đô.

Dù đă có vợ con nhưng khi gặp Tiểu Lư, Giang không khỏi xao xuyến trước cô gái trẻ trung, xinh đẹp, rồi lại so sánh với người vợ sồ sề xấu xí ở nhà, khuấy động tâm tư không nên có và cuồng nhiệt theo đuổi Tiểu Lư.

Tiểu Lư biết anh ta đă có gia đ́nh, nhưng lại chọn tận hưởng tất cả những món đồ trang sức và hàng hiệu xa xỉ mà cô có thể nhận được từ Giang mà không phải trả tiền, đổi lại cô trao t́nh. Một bên v́ t́nh dục, một bên v́ tiền, cuối cùng cả hai đă đạt được thỏa thuận.

Không ngờ thỏa thuận này lại khiến Tiểu Lư hối hận. Cô như người bị cầm tù ba năm cho đến khi cô cố gắng thoát khỏi cuộc sống đó bằng cách tự tử.

V́ Giang đă có con ở nhà và không muốn ly dị vợ, nên anh ta không cho phép người t́nh của ḿnh có con. Trong 3 năm, Tiểu Lư không chỉ phải đi khám phụ khoa vô số lần mà c̣n phải phá thai đến 4 lần.

Mang thai và nạo phá thai thường xuyên ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể người phụ nữ. Tiểu Lư ngày càng tiều tụy. Ban đầu Tiểu Lư nghĩ rằng Giang ít ra sẽ cảm thấy thương hại cô v́ đă phải trả một cái giá quá đắt như vậy, thật không ngờ, sau khi bị vợ phát hiện ngoại t́nh, anh ta ngay lập tức chọn cách bỏ rơi Tiểu Lư.

Nghĩ đến năm tháng thanh xuân mà bản thân đă trải qua, tất cả những ǵ Tiểu Lư nhận được chỉ là sự sỉ nhục, tổn thương cả về cơ thể lẫn tinh thần. Tiểu Lư cảm thấy rằng số tiền Giang đă trả không xứng đáng để cô phải nhận lấy ngần ấy chuyện.

Cho nên Tiểu Lư đă nghĩ đến việc tự tử. Cô không thực sự rơ ḿnh muốn làm vậy do đă hối hận v́ những chuyện đă xảy ra hay chỉ v́ muốn đe dọa Giang.

Mối quan hệ của Tiểu Lư với Giang được mô tả như mối quan hệ của một người phụ thuộc và một bên "nuôi dưỡng". Tiểu Lư phải có mặt bất cứ khi nào được gọi, kể cả khi cô mệt mỏi, và phải mang theo khuôn mặt tươi cười, không thể phàn nàn hay tỏ ra không hài ḷng về bất cứ chuyện ǵ. Mối quan hệ này cũng phải được giữ bí mật, cô vĩnh viễn chỉ có thể ở trong bóng tối, rất ít người ở trong mối quan hệ như Tiểu Lư có thể có con.

Trong suốt giai đoạn này, Tiểu Lư cũng không được phép để tim ḿnh rung động yêu đương. Thân thể cùng thời gian của cô đều do Giang làm chủ. Điều quan trọng nhất là, làm thế nào để cô có thể tồn tại lâu dài với sắc đẹp và tuổi thanh xuân. Bởi trong một mối quan hệ trả tiền mua t́nh, trong một vài năm, khi khuôn mặt của bạn già đi, bạn sẽ bị loại bỏ và cuối cùng chẳng nhận được ǵ.

Đó là chưa kể, dưới góc độ pháp lư, mối quan hệ mà Tiểu Lư có với Giang hoàn toàn không được pháp luật nào bảo vệ. Trong bất kỳ thỏa thuận nào được thống nhất riêng giữa hai người, nếu những người đàn ông như Giang thấy hối hận v́ đă chi tiền, th́ những người phụ nữ như Tiểu Lư cũng không làm ǵ được, bởi thỏa thuận của họ vi phạm đạo đức xă hội và thuần phong mỹ tục.

Lại chưa kể, người vợ hoàn toàn có thể khởi kiện đ̣i tài sản nếu số tiền chồng cô chi cho nhân t́nh là tài sản chung của hai vợ chồng, lôi kéo dư luận lên án nhân t́nh của chồng tội phá hoại gia đ́nh người khác.

Những cô gái trẻ như Tiểu Lư thực sự nên lấy đây làm bài học. Đừng bao giờ đặt tuổi thanh xuân và tương lai của ḿnh vào tay người khác "nuôi" chứ đừng nói đến việc đặt đời ḿnh vào vị trí bé mọn của thân phận "tiểu tam", bởi thứ các cô mất sẽ nhiều hơn được, có khi mất tất cả mà chẳng được ǵ.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 4245


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 17,917
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	74.8 KB
ID:	1979853  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,914 Times in 1,572 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 19 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04564 seconds with 13 queries