Chuỗi bê bối t́nh ái công sở của Bill Gates bị điều tra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 351
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuỗi bê bối t́nh ái công sở của Bill Gates bị điều tra
Click image for larger version

Name:	bill_gates.jpg
Views:	0
Size:	12.5 KB
ID:	1980805  
Hàng loạt khiếu nại về lạm dụng và quấy rối t́nh dục của Microsoft sẽ bị điều tra lại, trong đó có cáo buộc t́nh công sở của Bill Gates.
Nhiều bê bối trong cuộc sống của Bill Gates bị phanh phui ra sau khi nhà đồng sáng lập Microsoft tuyên bố ly hôn với vợ vào đầu tháng 5/2021. Tỷ phú này có thể tiếp tục gặp rắc rối trong năm nay, khi Microsoft lật lại điều tra những cáo buộc quấy rối t́nh dục tại công ty này.

Trả lời phỏng vấn của CNBC, đại diện Microsoft cho biết hăng đă thuê công ty luật Arent Fox để điều tra về bê bối t́nh cảm của Bill Gates với một nhân viên nữ vào năm 2000.

Sự việc nghiêm trọng tới mức ban lănh đạo tập đoàn phải mở một cuộc điều tra lại vào năm 2019. Vụ việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến cá nhân tỷ phú công nghệ mà c̣n đe dọa uy tín của Microsoft.“Microsoft của năm 2021 hoàn toàn khác biệt với Microsoft vào năm 2000”, Satya Nadella, CEO của Microsoft, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn vào tháng 5/2021. Ông cũng khẳng định mọi người trong công ty đều có quyền nói lên vướng mắc của ḿnh, dù đó là chuyện của 21 năm về trước. “Chúng tôi sẽ điều tra và có biện pháp giải quyết triệt để những vấn đề đó”, người đứng đầu đế chế Microsoft cho biết.

Theo CNBC, ngoài điều tra về bê bối của Bill Gates, đoàn luật sư c̣n giải quyết các cáo buộc khác từ những nhân viên bị phân biệt đối xử và quấy rối t́nh dục tại công ty. Trong đó có khiếu nại của các nhân viên nữ bị quấy rối và phân biệt đối xử thông qua chuỗi email dài hơn 90 trang hồi đầu năm 2019 và vụ việc 238 nhân viên Microsoft bị quấy rối t́nh dục vào năm 2012.

Trước đó, vào năm 2020, Katie Moussoris, cựu nhân viên của Microsoft từng đệ đơn kiện hăng công nghệ về nạn phân biệt giới tính trong mảng kỹ thuật sản xuất. Nữ nhân viên cho biết năm 2008 bà cũng tố cáo một giám đốc chuyên quấy rối nhân viên nữ. Sau đó, vị giám đốc này bị thuyên chuyển sang một bộ phận khác nhưng sau đó được thăng chức, c̣n Katie Moussoris bị hạ lương.

Sau hàng loạt những kiện cáo của Microsoft, những ông lớn công nghệ khác như Apple và Google đă phải xem lại việc giải quyết những khiếu nại trong công ty ḿnh. Năm 2020, Google đă thành lập một đoàn luật sư để xử lư cáo buộc bạc đăi nhân viên, hệ thống quản lư kém giữa các pḥng ban, sau đó đề ra những quy tắc nội bộ mới.Theo trang CNBC, hăng luật Arent Fox từng giải quyết rất nhiều vụ kiện cho Microsoft. Năm ngoái, hăng làm việc cho Ủy ban Olympic & Paralympic Hoa Kỳ.

Trong phiên làm việc này, công ty này sẽ xem xét toàn bộ các kiện cáo của Microsoft, đề ra hướng giải quyết để hội đồng quản trị thông qua, công bố và thực hiện. Arent Fox cũng sẽ đối chiếu với những cách giải quyết khiếu nại về lạm dụng và quấy rối ở các công ty khác theo yêu cầu của Arjuna Capital - đối tác lớn của Microsoft.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 01-16-2022
  Reputation: 42055


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 87,555
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bill_gates.jpg
Views:	0
Size:	12.5 KB
ID:	1980805  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,662 Times in 4,674 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 104 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08022 seconds with 13 queries