Thấy đồng đội bị chơi xấu, thủ môn dự bị Ponte Preta đă lao vào sân tung cú đá song phi hạ gục thủ môn đối phương.
T́nh huống diễn ra trong trận đấu giữa U17 Uniao Sao Joao với Ponte Preta tại Brazil.
Cụ thể, ở hiệp 2 của trận đấu, Ponte Preta có pha tấn công nguy hiểm và thủ môn Uniao Sao Joao đă lao ra khỏi vào cấm đốn ngă cầu thủ đối phương.
Ngay sau pha bóng này, thủ môn dự bị của Uniao Sao Joao ở ngoài sân đă lớn tiếng chửi bới rồi lao vào sân tung cú đá rất mạnh vào ngực thủ môn của Uniao Sao Joao khiến anh văng cả mét. Chưa dừng lại ở đó, khi thủ môn Uniao Sao Joao đang nằm bất động trên sân, người này c̣n liên tục đạp lên ngực đối phương.
Hành động bạo lực này sau đó đă châm ng̣i cho một cuộc chiến nổ ra khắp sân đấu. Kết quả, trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc sớm.
Được biết, thủ môn Uniao Sao Joao đă phải nhập viện để điều trị. Cảnh sát sau đó đă mời những người liên quân đến đồn cảnh sát.