Người thành công đừng cho là ḿnh tài giỏi mà bởi có 3 ''người chống lưng'' tuyệt vời này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 279
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người thành công đừng cho là ḿnh tài giỏi mà bởi có 3 ''người chống lưng'' tuyệt vời này
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-17 at 10.45.40.jpg
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	2054603  
Người ta nói: Dựa vào sông th́ sông cạn, dựa vào núi th́ núi ṃn. Người thành công và hạnh phúc bạn phải nên nhớ là họ thường có “3 người chống lưng” tuyệt vời sau đây.Người chống lưng đầu tiên là chính bản thân ḿnh

Người ta vẫn nói: Thà dựa vào chính ḿnh c̣n hơn dựa vào người khác. Bởi khi dựa vào người khác th́ sẽ có cảm giác lo âu, bất an. Nhưng khi dựa vào chính ḿnh th́ mới cảm thấy thoải mái nhất.
Cuộc đời này c̣n dài, luôn có những thử thách t́m đến. Sẽ có những lúc nản ḷng th́ phải có người đ̣ng hành. Nhưng hăy nhớ đó chỉ là những thứ tạm thời, và người đi cùng bạn cũng chỉ một đoạn đường ngắn hoặc dài tùy duyên, nhưng rồi cũng sẽ rẽ hướng khác. Thậm chí họ c̣n quay lưng lại với bạn.
Cuộc đời này, vẫn cần nhất là dựa vào chính ḿnh. Chúng ta sẽ gặp được rất nhiều trong đời, nhưng có ít người có thể thực sự đồng hành trên suốt chặng đường.
Thế nên đừng quá coi trọng mối quan hệ của ḿnh với người khác. Đừng nghĩ đến việc quá dựa dẫm vào một người. Trong nhiều trường hợp, sự phụ thuộc của bạn càng lớn th́ kết quả sẽ càng tồi tệ hơn.

Người chống lưng thứ hai là: Nhân cách tốt

Nhân cách tốt th́ giống như danh thiếp của một người. Nó sẽ thể hiện h́nh ảnh cũng như sự tu dưỡng của một người qua quá tŕnh, được mọi ghi nhận.
Nhân cách là nền tảng của con người. Nhân cách là nguồn gốc của sự tích lũy được h́nh thành từ mới lọt ḷng và là h́nh thành qua sự phát triển.

Tiền bạc, của cải không phải là thứ chống lưng tốt cho bạn. Bởi v́ nó sẽ luôn được tiêu xài, địa vụ cũng không phải là chỗ dựa của con người, v́ cuối cũng nó cũng sẽ thoái vị. Nhân cách mới là chỗ dựa vững chắc nhất của một người. Nó có thể bất tử và không bao giờ bị dập tắt.
Nếu như một người có tính cách kém th́ cho dù bạn có giàu đến mấy, người khác cũng sẽ coi thường bạn mà thôi. Nếu bạn muốn được người khác coi trọng, bạn cần có học thức và tư cách tốt. Nếu nhân cách của một người không tốt, rất khó để người đi có chữ tín và khó được sự tôn trọng từ mọi người.

Người chống lưng thứ ba: Thái độ tích cực
Nếu trái tim lúc nào hướng về mặt trời, người đó sẽ không bao giờ buồn bởi bóng đêm. Trong cuộc sống này, cần một thái độ tích cực và lạc quan. Bởi khi có thái độ tốt th́ bạn mới có thể vượt qua được khó khăn. Một thái độ tốt có thể khiến bạn không đặt nặng vấn đề công danh, lợi lộci và có một cuộc sống hạnh phúc.
Mỗi giây phút trôi qua đều là tương lai của khoẳng khắc trước đó. Thế nên đừng coi trọng quá khứ, đừng quá coi trọng hiện tại. Rốt cuộc, quá khứ dù tốt hay xấu cũng đă qua, nhưng tương lai có thú vị hay không c̣n phụ thuộc vào hiện tại.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 23443


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 54,178
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-17 at 10.45.40.jpg
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	2054603  
  troopy_is_offline
  Thanks: 58
  Thanked 5,016 Times in 4,335 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 63 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.34728 seconds with 13 queries