DUNG MẠO ĐẸP ĐẾN TỪ ĐÂU? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 226
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default DUNG MẠO ĐẸP ĐẾN TỪ ĐÂU?
Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	2055972  
❤Khuôn mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo. Dù là phúc báo ǵ đều có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quư đến từ khiêm cung, khuôn mặt xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện. Đến trung niên, tướng mạo đă đi vào ổn định, cũng là thể hiện của tính cách một người.🌻Tướng do tâm sinh, cảnh tùy tâm chuyển –
☘Nhiều người khoan hậu có khuôn mặt có phúc, người dịu dàng lương thiện có khuôn mặt xinh đẹp. Người thô bạo, vẻ mặt hung dữ; rất nhiều phụ nữ trung niên lăo niên có phẩm tính không tốt, vẻ mặt thường cay nghiệt, cũng gọi là tướng bạc mệnh, khắc chồng.
☘Thật ra, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá tŕnh tu tâm và hành động lâu dài; cũng v́ vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người. Xem tướng là một loại tích lũy kinh nghiệm, tướng tùy tâm sinh, từ mặt biết tâm, từ tâm biết mệnh.
Thật ra, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá tŕnh tu tâm và hành động lâu dài; Vậy nguồn gốc khuôn mặt tuổi thiếu niên, thanh niên ở đâu? Đặc thù của tướng mạo có quan hệ với sự di truyền của bố mẹ, như màu da màu tóc, nhưng khuôn mặt dáng người cùng tiên thiên có quan hệ, mức độ xinh đẹp là dựa theo những đời trước mà bố trí.
☘Nửa đời trước của một người, là ảnh hưởng từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự ḿnh. Vậy mới nói, sau khi đến trung niên, cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của chính ḿnh.
☘Ḷng từ bi cũng là một yếu tố quan trọng. Người có thiện tâm, thường từ trong ra ngoài tản mát ra một loại hào quang, càng khiến người thuận mắt, càng ngày càng thích tiếp xúc. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất khó nh́n, thậm chí xấu xí; cho dù may mắn có khuôn mặt đẹp đẽ, th́ trên mặt cũng sẽ dần hiện ra một vài chỗ khiến người không thích, người ta thường nói khuôn mặt không có duyên, chỉ lần đầu gặp hơi thuận mặt, tiếp xúc nhiều liền không c̣n thuận nữa.
☘Xin hăy tin rằng, tướng mạo là có thể từng bước thay đổi đấy! Nhất là một khuôn mặt xinh đẹp sẽ từ trong ra ngoài tản mát ra một lực hấp dẫn, khiến người gặp bất tri bất giác sinh ḷng mến mộ. Nhiều khi, xinh đẹp hay không, chính là từ tâm mà nh́n, “T́nh nhân nhăn lư xuất Tây Thi” chính là đạo lư này, tức là nh́n người ḿnh yêu càng nh́n càng thấy đẹp.
🌻V́ vậy, muốn có dung mạo đẹp, trước cần nội tâm đẹp!
- Một, người cam tâm t́nh nguyện chịu thiệt, lại nhận được càng nhiều. Người có thể chịu thiệt, nhân duyên nhất định sẽ tốt, nhân duyên tốt, cơ hội tự nhiên sẽ nhiều. Mỗi người khi c̣n sống, có thể nắm bắt một hai lần cơ hội là đủ!
- Hai, người thích chiếm phần hơn, cuối cùng chẳng chiếm được bao nhiêu, nhặt được một ngọn cỏ, mất đi một rừng cây. Người mà vừa đến lúc tính tiền liền kiếm cớ đi việc khác hoặc móc hoài không ra tiền, cơ bản đều là những người không có thành tựu ǵ.
- Ba, người có ánh mắt tiểu nhân, tâm địa nhỏ hẹp. Lúc bạn bè hội tụ, nói ra ba câu, đều không thoát khỏi chuyện cá nhân, người này chính là ốc sên chuyển thế, nội tâm hư không, ích kỷ. Trong nội tâm chỉ có chuyện nhà ḿnh, những chuyện khác liền không liên quan đến anh ta.
- Bốn, chỉ có tiếc duyên mới có thể tục duyên, tức là vun bồi duyên phận. Trên đường đời, nhiều người chúng ta gặp, thật ra đều có duyên mới gặp được nhau, hơn một nửa người thân chính là bạn tốt trong đời trước, c̣n bạn tốt th́ hơn một nửa là người thân trong đời trước, mang đến phiền muộn cho bạn v́ hơn một nửa là người bạn đă từng gây tổn thương. V́ vậy cần nhớ: Đối xử tử tế với người thân, quan tâm người bên cạnh, khoan dung những người làm bạn tổn thương, v́ đây đều là nhân quả.
- Năm, nội tâm vô khuyết gọi là phú, có thể bao dung người khác gọi là quư. Luôn vui vẻ không phải là một loại tính cách, mà là một loại năng lực.
- Sáu, biện pháp giải quyết phiền muộn tốt nhất, chính là quên nó đi.
- Bảy, tiếu khán phong vân đạm, toại đối vân khởi th́ (cười nh́n gió mây nhạt, ngồi trông áng mây trôi).
Không giành là từ bi, không biện là trí tuệ, không nghe là thanh tịnh, không nh́n là tự tại, tha thứ là giải thoát, biết đủ chính là buông.
- Tám, nội tâm không loạn, không khổ v́ t́nh, không sợ tương lai, không giữ quá khứ.
- Chín, kiếp này, bất kể thứ ǵ cũng sẽ không mang đi được, vậy nên hăy sống với hiện tại, cười với hiện tại, và hăy ngộ ngay bây giờ!

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 23451


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 54,315
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	2055972  
  troopy is_online_now
  Thanks: 58
  Thanked 5,020 Times in 4,339 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 63 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09030 seconds with 13 queries