Đem chăn đi giặt, vợ bất ngờ phát hiện "bí mật động trời" của chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 237
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đem chăn đi giặt, vợ bất ngờ phát hiện "bí mật động trời" của chồng
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-20 at 9.02.53 AM.png
Views:	0
Size:	177.7 KB
ID:	2055981  
Khi đem chăn bông ra ngoài ban công để phơi khô, người phụ nữ choáng váng khi chứng kiến đồ vật rơi ra từ bên trong.

Ở thời buổi hiện nay, đa phần các cặp đôi sau khi kết hôn, phụ nữ chính là người quán xuyến, làm "tay ḥm ch́a khóa" trong gia đ́nh. Và đối với các anh chồng th́ những khoản tiêu dùng cá nhân dĩ nhiên sẽ bị thu hẹp nếu không muốn vợ cằn nhằn. Bởi vậy nhiều anh chồng đă nghĩ ra vô số chiêu giấu "quỹ đen" để qua mặt vợ.

Mới đây, một ông chồng đến từ tỉnh An Huy (Trung Quốc) đă bị cô vợ phát hiện "quỹ đen" trong một lần t́nh cờ. Theo đó, trong một ngày trời nắng, người vợ quyết định đem chăn bông và ga giường đi giặt. Không ngờ rằng, khi đang phơi chiếc chăn, người phụ nữ lại trông thấy rất nhiều tờ tiền rơi ra từ bên trong, bay sang cả khu vực nhà hàng xóm.


Ảnh minh họa.

Nhiều người thấy vậy liền hỏi cô vợ chuyện ǵ đă xảy ra. Ban đầu, người phụ nữ định báo cảnh sát để ngăn hàng xóm trộm mất tiền. Tuy nhiên cuối cùng, chị đă chọn cách xuống nhặt tiền và nhờ những người bên dưới giúp đỡ. Tổng cộng số tiền được thu gom lại là 30.000 NDT (khoảng 106 triệu đồng).

Khi chồng về nhà, người phụ nữ đă lập tức tra hỏi. Người đàn ông đành khai nhận rằng đó là "quỹ đen" của anh. Sau khi được thưởng Tết, anh ta giấu đi để tiết kiệm mua nhà riêng, nhưng không ngờ lại bị vợ phát hiện.

Dưới bài chia sẻ của người phụ nữ, hàng ngh́n cư dân mạng đă tràn vào b́nh luận sôi nổi, đặc biệt là hội các bà vợ. Đồng thời cũng có không ít người vào "bật mí" chiến tích giấu quỹ đen khiến ai nấy cười nghiêng ngả.

"Lăo c̣n non và xanh lắm. Bạn tôi bỏ vào túi đựng đồ nghề sửa xe máy, bỏ quỹ đen vào trong cốp xe, giấu suốt hơn 20 năm mới bị phát hiện";

"Đúng là khóc ṛng mà, anh em tôi giấu ở đâu th́ các chị em cũng kiếm ra được là sao. Có lần tôi giấu trong ổ điện thế mà cũng bị vợ t́m ra, từ lần đó xin giao nộp không thiếu đồng nào, giấu cho cố rồi cũng bị mất trắng";

"Mấy món như cạp quần, giày dép, vớ, gầm bàn, gầm giường, chăn bông... là xưa rồi, dễ bị phát hiện. Giác quan số 6 của phụ nữ đáng sợ nhường nào các anh không biết à";

"Chồng bạn chắc hẳn nghĩ ḿnh thông minh lắm khi giấu tiền vào chăn bông. May mà nó chỉ rơi ở nhà hàng xóm, không là mất hết rồi".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 5959


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 27,579
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-20 at 9.02.53 AM.png
Views:	0
Size:	177.7 KB
ID:	2055981  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,742 Times in 2,347 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 31 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07268 seconds with 13 queries