Mẹ bức xúc đánh con trai khi biết tin có đứa cháu thứ 3: 'Mày là lợn à?' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 252
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ bức xúc đánh con trai khi biết tin có đứa cháu thứ 3: 'Mày là lợn à?'
Click image for larger version

Name:	me-danh-con-trai.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	2056138  
Người mẹ than thở rằng. Chồng bà già vậy rồi mà vẫn phải đi làm kiếm tiền để đóng học phí cho cháu, c̣n ḿnh suốt ngày ở nhà chăm cháu. Bà đang trông chờ cháu gái đi nhà trẻ, làm sao có thể tiếp tục chịu cảnh ở nhà chăm đứa cháu thứ 3.

Người được nhắc đến trong câu chuyện là anh Lư ở Trung Quốc có 2 con, bé đầu là con trai nay đă học lớp 1 trong một trường tư thục, học phí mỗi năm hơn 30.000 tệ (hơn 100 triệu đồng).Bé thứ là con gái 2 tuổi đang được bà nội chăm sóc. Ông nội và bố mẹ của 2 bé chịu trách nhiệm đi làm kiếm tiền, c̣n bà nội ở nhà lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa.

Mẹ của anh Lư năm nay ngoài 60 tuổi, bà thường hay nói: “Tôi mong cháu gái sớm đi nhà trẻ, như thế tôi mới được tự do”.

Ngày cháu gái bà đi nhà trẻ không c̣n xa, gia đ́nh dự tính nửa năm nữa khi bé tṛn 3 tuổi sẽ cho đi học. Sau khi 2 đứa trẻ đều đến trường, chắc chắn bà nội sẽ thong thả có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Thế nhưng vào một ngày nọ, khi đang dọn dẹp trong pḥng con trai, bà phát hiện có một que thử thai với 2 vạch rất đậm. Que thử thai này không thể là của người khác, nghĩ như vậy bà ôm mặt than thở “con dâu lại có bầu rồi trời ơi”.

Đến tối khi con trai và con dâu về, bà liền tra hỏi vụ que thử thai. Anh Lư ngập ngừng nói: “Đó là sự thật mẹ à. Tụi con đang bàn bạc xem có nên sinh đứa con này không”.

Nghe con trai nói như vậy, bà liền mắng: “Mày là lợn à? Chúng mày đă có con trai con gái rồi mà đ̣i đẻ tiếp sao, đông con để làm cái ǵ”. Bà vừa nói vừa đánh con trai ḿnh.

Sau đó, bà nói thẳng với con trai ḿnh rằng: “Làm sao tụi mày dám sinh đứa thứ 3. Mau đến bệnh viện xử lư đi”.

Cô con dâu nghe thấy mẹ chồng nói như vậy liền tỏ thái độ không đồng ư và nói rằng ḿnh không thể nào bỏ con được.

Đành rằng việc sinh 3 đứa con là sự lựa chọn của cha mẹ nhưng các cặp vợ chồng nên có trách nhiệm với con cái khi sinh chúng ra. Ông bà chăm sóc cháu là t́nh thương chứ không phải nghĩa vụ nuôi nấng.

Cha mẹ mới là người chịu trách nhiệm chăm sóc con cái và cần phải làm tṛn nghĩa vụ của ḿnh, không thể phó thác hết cho ông bà.

Đối với một số cặp vợ chồng trẻ, khi họ muốn sinh con, việc đầu tiên là xem xét ông bà có chăm sóc con cái giúp ḿnh không. Tất nhiên, để tạo điều kiện cho con ḿnh làm việc, ông bà sẽ giúp đỡ phần nào nhưng không thể dựa dẫm hết vào ông bà.

Việc để ông bà nuôi dưỡng hoàn toàn không tốt cho sự phát triển của một đứa trẻ. Ông bà đă vất vả cả đời để nuôi nấng con cái, bây giờ c̣n bận bịu chăm cháu khi về già, đó là điều khó ḷng chấp nhận được.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 19444


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,496
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	me-danh-con-trai.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	2056138  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,468 Times in 3,547 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07054 seconds with 13 queries