Instagram sắp ra mắt tính năng mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 201
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Instagram sắp ra mắt tính năng mới
Sắp tới, Instagram sẽ tung ra những tính năng giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc của riêng ḿnh. Dành cho những người chưa quen với tính năng story trên Instagram, mỗi mục ảnh hoặc video mà bạn đăng trên nền tảng mạng xă hội này dưới dạng story sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn trong ṿng 24 giờ và sau đó sẽ biến mất.

Chủ sở hữu tài khoản có thể truy cập để xem lại các khoảnh khắc cũ từ kho lưu trữ. Hầu hết những người có ảnh hưởng thường xuyên đăng bài trên Instagram đều sử dụng tính năng story này để cập nhật nhanh những hoạt động trong ngàycủa họ hoặc để giới thiệu các sản phẩm quảng cáo. Mặc dù điều này không mang lại tác hại, nhưng nó có thể gây khó chịu cho những người dùng thông thường khác khi phải liên tục xem quảng cáo trên Instagram.

Số lượng story có bị giới hạn trên Instagram?

Hiện nay, Instagram đang thử nghiệm một biện pháp giúp ngăn chặn việc đăng story liên tục. Một người dùng Brazil đă phát hiện ra một giao diện mới của tính năng story trên Instagram và chia sẻ nó trên Twitter. Giao diện mới này sẽ chỉ hiển thị ba story trên một tài khoản. Tuy nhiên, những story khác vẫn được đăng tải nhưng sẽ không hiển thị trừ khi người dùng nhấp chọn "Hiển thị tất cả".

Hiện tại, có vẻ như giao diện mới này chỉ đang được thử nghiệm ở Brazil. Vẫn chưa có thông báo chính thức về việc mở rộng tính năng này sang các nước khác trong tương lai.

Tuy nhiên, Instagram vẫn cho phép người dùng đăng 100 câu chuyện liên tiếp. Meta, công ty quản lư của Instagram và Facebook cũng đă tiến hành thực hiện tính năng story này trên Facebook nhưng vẫn không rơ liệu các tính năng này có được sử dụng trên tất cả các dịch vụ của Meta hay không.

Bên cạnh đó, Instagram cũng chuẩn bị tung ra tính năng "ghim bài đăng". Với tính năng này, bạn có thể ghim các bài đăng yêu thích trên hồ sơ của ḿnh. Điều này có thể giúp hạn chế việc sử dụng story trên Instagram.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2022
  Reputation: 19472


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,874
  Last Update: None Rating: None
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,482 Times in 3,560 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07535 seconds with 12 queries