V́ sao TikTok chọn Việt Nam để thử nghiệm tính năng chơi game đầu tiên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 226
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default V́ sao TikTok chọn Việt Nam để thử nghiệm tính năng chơi game đầu tiên
Click image for larger version

Name:	2-1653030032-408-width740height493.jpg
Views:	0
Size:	63.9 KB
ID:	2056629  
Công ty thuộc sở hữu của ByteDance có trụ sở tại Trung Quốc hy vọng sẽ thấy người dùng tích cực chơi game trên nền tảng của họ. Các nguồn tin thân cận cho biết, TikTok đă bắt đầu thử nghiệm tính năng này tại Việt Nam. Việc đưa các tṛ chơi HTML5 vào ứng dụng và h́nh thành các mối quan hệ với các studio bên thứ ba như Zynga.

“Chúng tôi luôn t́m cách để làm phong phú thêm nền tảng của ḿnh và thường xuyên thử nghiệm các tính năng cũng như tích hợp mới nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng của chúng tôi”, một đại diện giấu tên đến từ TikTok cho biết.Báo cáo cho biết, việc giới thiệu các tṛ chơi trên nền tảng của công ty sẽ làm tăng doanh thu quảng cáo của TikTok và mức độ tương tác của người dùng nói chung. Việt Nam được chọn làm thị trường thử nghiệm cho sáng kiến ​​chơi game v́ đây được cho là một khu vực có hiểu biết mạnh về công nghệ, với 70% dân số am hiểu công nghệ dưới 35 tuổi. Việt Nam mới chỉ là giai đoạn đầu của giai đoạn thử nghiệm khi các báo cáo khẳng định rằng TikTok sẽ bắt đầu triển khai tṛ chơi đến nhiều khu vực hơn ở Đông Nam Á trong quư 3.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về việc TikTok đẩy mạnh lĩnh vực game đến các quốc gia khác hay không, tuy nhiên công ty hiện đang cung cấp một số tính năng chơi game tích hợp tốt vào nền tảng. Là một phần của tính năng phát trực tiếp, người chơi có thể phát trực tiếp tṛ chơi trên ứng dụng.

TikTok xem việc mở rộng hỗ trợ sẽ giúp người sáng tạo t́m ra cách mới để tích hợp nội dung tṛ chơi vào nguồn cấp dữ liệu của họ, giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ nhiều hơn nữa trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 19472


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,874
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2-1653030032-408-width740height493.jpg
Views:	0
Size:	63.9 KB
ID:	2056629  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,482 Times in 3,560 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07914 seconds with 13 queries