Con dâu sốc nặng trước bí mật động trời mà cả nhà chồng cấm mang bầu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 944
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Con dâu sốc nặng trước bí mật động trời mà cả nhà chồng cấm mang bầu
Click image for larger version

Name:	f7ec1f879dc5749b2dd4.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	2057220  
Tôi không thể nghĩ được rằng mẹ chồng lại đối xử với tôi như vậy. Hết lần này đến lần khác mẹ chồng tôi lấy cớ để vợ chồng tôi lùi chuyện con cái.

Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng tham gia một sự kiện xă hội. Ấn tượng đầu tiên với anh, tôi thấy là người khá thân thiện. Cũng chính v́ điều đó đă kết nối chúng tôi lại với nhau.

Với tính thân thiện, cởi mở của anh, ngày tôi dẫn anh về nhà chơi, bố mẹ đă rất quư. Tôi cũng khá tự tin về bản thân nên cũng không quá lo lắng về ngày ra mắt nhà anh. Cứ ngỡ là mọi chuyện sẽ suôn sẻ, nhưng không ngờ mẹ anh lại chẳng ưa tôi. Mẹ anh nói tôi rằng nh́n g̣ má của tôi cao nên sẽ sát chồng. Bà sợ chúng tôi lấy nhau về, con trai duy nhất là anh sẽ gặp nạn mà cơ ngơi gia đ́nh bao lâu gây dựng lụi bại.

Khi đó, anh một mực không nghe lời mẹ quyết lấy tôi cho bằng được. Sự kiên quyết của anh cuối cùng cũng được cả gia đ́nh nhà chồng chấp thuận. Yêu nhau được 1 năm, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Sau này tôi mới biết anh là thiếu gia khi có một chuỗi nhà hàng. Tôi biết dù mẹ chồng cho chúng tôi đám cưới nhưng bà vẫn hậm hực không vừa ḷng.

Ngay đêm tân hôn khi vợ chồng tôi chuẩn bị đi ngủ th́ mẹ chồng gơ cửa. Bà bảo với vợ chồng tôi năm nay nhất quyết không được sinh con nếu không sẽ rất ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia đ́nh. Hơn nữa năm nay lại không được tuổi của hai vợ chồng, sinh con càng làm cho vợ chồng không t́nh cảm.

Bà nói thẳng với vợ chồng tôi: "Đất không chịu trời th́ trời phải chịu đất. Bố mẹ đă chấp nhận cho hai đứa cưới nhau rồi th́ giờ đă là dâu trong nhà phải có trách nhiệm với gia đ́nh. Để năm nào cũng được, không năm nay th́ sang năm. Năm nay mà đẻ là hại cả gia đ́nh luôn đấy. Mẹ đă đi xem mấy thầy rồi".

Chẳng biết là mẹ chồng tôi đă đi xem hay là chưa nhưng nghe xong tôi ngẩn ṭ te. Chưa bao giờ tôi nghĩ tới cảnh đêm tân hôn mẹ chồng lại vào ban lệnh hai vợ chồng "cấm đẻ". Chồng tôi đẩy mẹ tôi ra khỏi pḥng và bảo đừng lo. Thế nhưng, trước giờ anh làm kinh doanh nên phần nào cũng tin vào bói toán. Bởi vậy mà anh nói chúng tôi dùng biện pháp rồi đợi năm sau sinh.


Ảnh minh họa

Mẹ chồng tôi cấm đoán tôi mọi việc. Duy chỉ có việc tôi hay đi công tác th́ bà chẳng bao giờ nói. Mẹ chồng tôi c̣n hồ hởi mỗi lần tôi thông báo phải đi công tác xa. Thậm chí, mẹ chồng tôi c̣n bảo đă mất công đi th́ ở lại vài hôm chơi cùng mọi người coi như đi du lịch luôn. Tuy thấy lạ nhưng nói thực là mỗi khi được đi ra ngoài như vậy tôi cũng rất thích. Tôi không phải chịu những soi xét của mẹ chồng. Hơn nữa ḿnh cũng vui và thấy may mắn v́ không bị nhà chồng gây khó dễ trong việc phát triển sự nghiệp.

Vậy nhưng mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ. Trong lần bạn thân của mẹ tôi tới nhà chơi. Hai người họ nói chuyện với nhau mà tôi mới vỡ lẽ ra mọi chuyện. Lư do v́ sao từ ngày cưới đến nay đă gần 2 năm mà hết lần này đến lần khác mẹ chồng tôi lấy cớ để vợ chồng tôi lùi chuyện con cái. Không như những gia đ́nh nhà chồng khác phải thúc giục con dâu có con càng sớm càng tốt.

Hóa ra mẹ chồng tôi từ trước tới giờ chưa hề ưa tôi. Kế hoạch của mẹ chồng tôi là không cho tôi sinh con. Bà t́m mọi cách để tách tôi và chồng ra sau đó chọn cho anh một người mà có số "vượng phu ích tử" mà thầy bói sẽ chọn. Chồng tôi tuy có yêu thương tôi nhưng anh vẫn nghe lời mẹ. Hơn nữa, anh lại là một người cũng tín nên mọi chuyện thật chéo ngoe.

Tôi thấy thật nực cười. Hóa ra từ trước tới giờ chỉ v́ tin vào lời bói toán mà gia đ́nh chồng không muốn cho tôi sinh con. Họ âm ưu hất tôi ra khỏi nhà. Tôi cảm thấy ḿnh chẳng khác ǵ con rối ở trong tay họ.

Sau khi nghe xong câu chuyện giữa mẹ chồng tôi và người bạn tôi, tôi nghĩ ḿnh sẽ phải quyết sinh con cho bằng được. Tôi không muốn để gia đ́nh chồng đẩy ḿnh ra khỏi nhà như vậy, coi tôi như tṛ hề.

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 12540


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,979
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f7ec1f879dc5749b2dd4.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	2057220  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,661 Times in 1,529 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 35 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04369 seconds with 13 queries