Máy bay chở hơn 75.000 pound sữa bột trẻ em nhập khẩu hạ cánh ở Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 416
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Máy bay chở hơn 75.000 pound sữa bột trẻ em nhập khẩu hạ cánh ở Mỹ
Click image for larger version

Name:	AAXz3wW-696x522.jpeg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	2057238  
5/22
Lô sữa bột trẻ em nhập khẩu đầu tiên mang tên “Operation Fly Formula” đă đến Hoa Kỳ vào Chủ nhật khi chính quyền Biden cố gắng giảm bớt t́nh trạng thiếu sữa bột trẻ em trên toàn quốc.

Máy bay quân sự đă vận chuyển lô hàng gồm ba nhăn hiệu sữa công thức, tương đương với nửa triệu chai 8 ounce, từ Căn cứ Không quân Ramstein ở Đức đến Indiana. Lô hàng bao gồm Nestlé Health Science Alfamino Infant và Alfamino Junior cũng như Gerber Good Start Extensive HA, tất cả đều là sữa ít gây dị ứng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa ḅ.

Bộ Nông nghiệp cho biết hôm thứ Bảy rằng “các chuyến bay bổ sung sẽ được công bố trong những ngày tới.”

“Thông thường, quá tŕnh vận chuyển sản phẩm này từ châu Âu đến Mỹ sẽ mất hai tuần. Nhờ Chiến dịch Fly Formula, chúng tôi đă cắt giảm thời gian đó xuống c̣n khoảng ba ngày”, Tùy viên báo chí Ṭa Bạch ốc Karine Jean-Pierre cho biết.

Lô hàng này là lô hàng đầu tiên trong số nhiều máy bay nhập khẩu sữa bột dự kiến ​​sẽ đến Mỹ trong những tuần tới.

“Mọi người, tôi rất vui mừng được thông báo với các bạn rằng chuyến bay đầu tiên từ Chiến dịch Fly Formula đă chất đầy hơn 70.000 pound sữa dành cho trẻ em và sắp hạ cánh ở Indiana. Nhóm của chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để mang sữa an toàn đến tay mọi người cần nó, “Tổng thống Joe Biden đă tweet vào Chủ nhật trước khi máy bay đến.

Biden cũng đă kư luật nhằm cải thiện khả năng tiếp cận sữa bột trẻ em cho các gia đ́nh có thu nhập thấp vào tuần trước.

Đạo Luật Tiếp Cận Sữa Bột Trẻ Em (Access to Baby Formula Act) đảm bảo các gia đ́nh có thể sử dụng các lợi ích từ Chương tŕnh Dinh dưỡng Bổ sung Đặc biệt dành cho Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em – c̣n được gọi là WIC – để mua các sản phẩm sữa ngoài những ǵ thường được chỉ định cho chương tŕnh trong thời gian khủng hoảng .

Chương tŕnh mua khoảng một nửa nguồn cung cấp sữa cho trẻ sơ sinh ở Hoa Kỳ, với khoảng 1,2 triệu trẻ nhận sữa thông qua chương tŕnh WIC.

Thông thường, mỗi bang dựa vào hợp đồng với một nhà sản xuất duy nhất để cung cấp sản phẩm cho những người tham gia WIC. Nhưng một vụ thu hồi từ Abbott, một trong những nhà sản xuất lớn nhất quốc gia, đă chỉ ra những sai sót trong chương tŕnh dinh dưỡng liên bang.

“Khi chúng tôi nhận thức được tất cả những điều này, chúng tôi đă cùng nhau nhanh chóng làm những ǵ có thể”, Thượng nghị sĩ Debbie Stabenow, D-Mich., Cho biết trong b́nh luận từ sàn Thượng viện sau khi luật được thông qua

Luật cũng yêu cầu các nhà sản xuất sữa cung cấp sản phẩm cho những người tham gia WIC phải có kế hoạch dự pḥng để ứng phó với t́nh trạng thiếu hụt hoặc thu hồi trong tương lai.

Đạo Luật Tiếp Cận Sữa Bột Trẻ Em đă nhận được sự ủng hộ áp đảo của lưỡng đảng trong Quốc hội, thông qua Hạ viện trong cuộc bỏ phiếu 414 đến 9 và Thượng viện thông qua sự đồng ư nhất trí.

Schumer nói: “Hiếm khi chúng ta có được sự nhất trí trong Thượng viện về các biện pháp quan trọng và tôi ước chúng ta có nhiều hơn thế, nhưng đây là một trong những vấn đề quan trọng và tôi rất vui v́ chúng ta đang hành động với một tiếng nói,” ông Schumer nói

Trong tuần kết thúc vào ngày 15 tháng 5, gần 45% sản phẩm ở Mỹ không có sẵn, theo công ty theo dơi dữ liệu Datasembly, tăng nhẹ so với tỷ lệ hết hàng 43% được báo cáo trong tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 5.

Hạ viện cũng cố gắng hỗ trợ khẩn cấp 28 triệu USD cho Cơ quan Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm để tăng cường kiểm tra an toàn và ngăn chặn các sản phẩm gian lận xâm nhập vào các cửa hàng. Nhưng dự luật đă không được đưa ra tại Thượng viện, v́ các đảng viên Cộng ḥa trên Đồi Capitol vẫn phản đối việc cấp thêm tiền cho cơ quan này.

Giám đốc FDA Robert Califf đă bị các nhà lập pháp chỉ trích vào tuần này về phản ứng của cơ quan này đối với t́nh trạng thiếu sữa bột.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 184464


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 104,951
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	AAXz3wW-696x522.jpeg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	2057238  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,751
  Thanked 40,988 Times in 11,495 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 128 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08040 seconds with 13 queries