Ứng dụng AI mới có thể phát hiện sự cố mạng bất thường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 228
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Ứng dụng AI mới có thể phát hiện sự cố mạng bất thường
Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	70.1 KB
ID:	2069168  
Juniper Networks ứng dụng công nghệ AI giúp doanh nghiệp phát hiện sự cố mạng; phát triển giải pháp định vị trong quản lư chuỗi cung ứng, chăm sóc khách hàng...

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) có nhiều ứng dụng tối ưu hiệu suất doanh nghiệp. Theo khảo sát toàn cầu về mức độ sẵn sàng thích ứng với AI do Juniper Networks thực hiện tháng 1/2021, 75% người tham gia khảo sát vùng châu Á - Thái B́nh Dương cho rằng công nghệ này nên là một ưu tiên chiến lược cho các doanh nghiệp của họ.

Đại diện Juniper Networks nhấn mạnh, việc triển khai AI cho doanh nghiệp ở quy mô xuyên suốt mạng lưới cơ sở hạ tầng của một công ty đ̣i hỏi nền tảng công nghệ hiện đại. Đáp ứng yêu cầu này, công ty phát triển nhiều giải pháp lĩnh vực trí tuệ nhân tạo client-to-cloud (từ khách hàng đến đám mây) cho vận hành công nghệ thông tin (AIOps) với tính năng nâng cao và toàn diện hơn.

Điểm nổi bật của Juniper Networks là tính năng phát hiện bất thường. Hiện nay, nhiều công ty chỉ sử dụng các phương pháp thống kê để phát hiện bất thường. Tuy vậy, có trường hợp tạo ra một lượng lớn các kết quả dương tính giả cần sự điều tra của con người. Nhằm tránh t́nh trạng này, Juniper tạo ra Mist AI có hiệu quả cao trong việc phát hiện các sự cố mạng, cung cấp giải pháp tự sửa lỗi.

Tại thành phố Philadelphia (Mỹ), Văn pḥng Công nghệ và Đổi mới (OIT) của thành phố cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin đa chức năng cho hơn 30.000 công nhân với công nghệ của Juniper. Trong hơn 5 năm hợp tác, thành phố dựa vào các giải pháp này để kết nối và bảo mật hàng trăm văn pḥng, trung tâm dữ liệu tư nhân, máy chủ ảo đám mây (cloud instance).

ThaiSri, một trong những công ty bảo hiểm Thái Lan đă sử dụng giải pháp Juniper nhằm quản lư tập trung các dịch vụ và thiết bị khác nhau với mức độ phức tạp thấp hơn, giúp tăng cường hiệu suất, tính hiệu quả. Vào năm 2019, công ty thúc đẩy mức tăng trưởng lên tới 41% đối với phí bảo hiểm, phát hành hơn 1,2 triệu phí bảo hiểm mà không cần đầu tư thêm ǵ.

Đơn vị cũng hỗ trợ Aston Martin Lagonda tăng cường mạng lưới công nghệ thông tin, giúp các pḥng ban làm việc nhanh và hiệu quả hơn; tái xúc tiến thương hiệu xe điện.


Việc triển khai AI đ̣i hỏi nền tảng hạ tầng hiện đại. Ảnh: Juniper

Juniper Network đồng thời cung cấp dịch vụ trong nhà dựa trên vị trí được điều khiển bởi AI. Wi-Fi thông minh và giải pháp ảo Bluetooth LE đă được cấp bằng sáng chế, cung cấp các dịch vụ định vị vị trí chính xác trong khoảng từ một đến ba mét (có thể nhỏ hơn) mà không cần hiệu chuẩn cũng như báo hiệu pin.

Các doanh nghiệp nhanh chóng t́m thấy thiết bị và tài sản tại nhiều địa điểm. Đơn vị kinh doanh cũng có thể gửi tới khách hàng chương tŕnh khuyến mại, lời chào và quy tŕnh hướng dẫn từng bước qua điện thoại di động.

Trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ trên giúp cải thiện trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, tốc độ xử lư đơn hàng; cho phép truy cập phân tích trực tuyến, bảo mật dữ liệu. Các dịch vụ cũng giúp cải thiện việc quản lư chuỗi cung ứng và hiệu quả sử dụng không gian, xác định mật độ dân số và các mô h́nh di chuyển trong khuôn viên trường học.

Với những tính năng mới, Juniper AI được sử dụng bởi nhiều công ty thuộc danh sách Fortune 10. Đơn vị nhận nhiều danh hiệu từ Gartner như "Công ty dẫn đầu trong Dịch vụ định vị vị trí trong nhà", dẫn đầu về "Cơ sở hạ tầng mạng LAN có dây và không dây năm 2021"...

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-16-2022
  Reputation: 23137


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 55,210
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	70.1 KB
ID:	2069168  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,371 Times in 2,943 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 64 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08921 seconds with 13 queries