Nghệ sĩ Tài Linh có cuộc sống viên măn bên Mỹ! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2218
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghệ sĩ Tài Linh có cuộc sống viên măn bên Mỹ!
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	113.8 KB
ID:	2072757   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	53.9 KB
ID:	2072758   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	260.7 KB
ID:	2072759  
Khi nghệ sĩ Tài Linh c̣n biểu diễn ở đoàn tỉnh, NSƯT Diệu Hiền đă khuyên cô trở lại thành phố hát cùng Vũ Linh, tạo nên đôi song ca đ́nh đám của sân khấu cải lương.


Diệu Hiền nhớ như in kỷ niệm gắn liền với nghệ sĩ cải lương Tài Linh
NVCC/ CHỤP MÀN H̀NH
Trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Diệu Hiền thực hiện đoạn clip chia sẻ về những kỷ niệm gắn với nghệ sĩ cải lương Tài Linh. Theo lời của “đệ nhất đào vơ", thời điểm bà c̣n hoạt động ở đoàn Sài G̣n 2 th́ đàn em c̣n đang biểu diễn ở dưới tỉnh. “Linh nghe tôi hát ở đoàn nên về thăm tôi. Hai chị em mới nói chuyện và tôi thấy Linh có tài mà chưa được nổi tiếng nên thương lắm. Tôi nói: Em về thành phố hát với Vũ Linh đi, bảo đảm chẳng bao lâu th́ tên tuổi của em sẽ nổi".

Cũng theo nghệ sĩ Diệu Hiền, nếu rong ruổi ở tỉnh, nghệ sĩ Tài Linh cũng sẽ có được chỗ đứng trong ḷng khán giả song sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do đó, bà thuyết phục đàn em về hát cùng Vũ Linh và nhờ vậy mà có được cặp đôi đ́nh đám của sân khấu cải lương. “Khi Tài Linh về thành phố th́ hai đứa mới hát chung. Chẳng bao lâu, Tài Linh nổi lên và tôi cũng mừng. Sau này, Tài Linh ra nước ngoài. Khi có dịp về nước, em đến thăm và ôm tôi khóc. Thỉnh thoảng em cũng gọi điện về hỏi thăm tôi", bà bộc bạch.


Tài Linh - Vũ Linh từng là bạn diễn đ́nh đám, được nhiều khán giả yêu mến
CHỤP MÀN H̀NH
Nhận xét về nghệ sĩ Tài Linh, Diệu Hiền cho rằng đàn em không có chất giọng quá mạnh. Tuy nhiên, v́ nữ nghệ sĩ sinh năm 1956 thông minh, biết cách xử lư nên chiếm được cảm t́nh của khán giả. “Linh biết cách ca và nhờ cách diễn mà bù qua. Tài Linh rất thông minh, biết lấy cái diễn bù đắp, chứ hơi của em ấy không được khỏe lắm. Nhưng được cái Tài Linh ca dễ nghe", Diệu Hiền đánh giá.


Từng có thời gian theo dơi hành tŕnh hoạt động nghệ thuật của Tài Linh, Diệu Hiền cho rằng ngoài yếu tố may mắn th́ ở đàn em c̣n có sự quyết tâm, không ngại t́m ṭi, học hỏi để phát triển bản thân và hết ḿnh trong nhân vật. “Phải nói là Tài Linh biết ơn Vũ Linh. Khi hát chung một cặp là phải có người d́u, hoặc là đào d́u kép, hoặc ngược lại. Mấy cô nhỏ nhỏ hát với Vũ Linh một thời gian ngắn thôi là nổi lên rồi", “đệ nhất đào vơ" bộc bạch.


Nghệ sĩ Tài Linh lần hiếm hoi lộ diện sau thời gian vắng bóng
CHỤP MÀN H̀NH
Cũng trong dịp này, NSƯT Diệu Hiền có những lời nhắn nhủ đầy t́nh cảm đến nghệ sĩ Tài Linh. Dù hai chị em đang xa cách, ít có dịp gần nhau nhưng bản thân giọng ca 4X luôn yêu thương đàn em. “Chị chúc em may mắn, làm ǵ cũng thành công. Nhưng mà cố gắng có sức khỏe trước. Khi nào có dịp về đây th́ chị em sẽ gặp nhau. Dù em ở đâu th́ cũng đều nhớ em. Sau này khi em về chúng ta sẽ có dịp nói chuyện với nhau nhiều hơn", bà nhắn nhủ.

Tài Linh từng là một trong những ngôi sao của sân khấu cải lương miền Nam, được khán giả yêu thích qua các vở diễn như Trảm Trịnh Ân, Phụng Nghi Đ́nh, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, Thái B́nh Công Chúa, Bích Vân Cung Kỳ Án…Sang Mỹ định cư, nữ nghệ sĩ sinh năm 1956 chọn cuộc sống "mai danh ẩn tích". Ngọc Huyền từng chia sẻ dù không theo nghệ thuật nhưng Tài Linh có cuộc sống viên măn bên gia đ́nh của ḿnh nơi xứ người.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 06-23-2022
  Reputation: 57664


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 77,553
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	113.8 KB
ID:	2072757   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	53.9 KB
ID:	2072758   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	260.7 KB
ID:	2072759  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,489 Times in 2,856 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 95 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to Hanna For This Useful Post:
  maivang18 (06-24-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06740 seconds with 13 queries