Tin vui từ Nga: Tàu chở ngũ cốc của Ukraine được đi lại tự do - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 413
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin vui từ Nga: Tàu chở ngũ cốc của Ukraine được đi lại tự do
Click image for larger version

Name:	501.jpg
Views:	0
Size:	103.5 KB
ID:	2073344  
Nga sẵn sàng đảm bảo cho tàu chở ngũ cốc của Ukraine đi lại tự do. Phát biểu tại cuộc họp trực tuyến theo định dạng “BRICS plus” ngày 24/6, Tổng thống Putin một lần nữa tuyên bố, Nga sẵn sàng đảm bảo cho tàu chở ngũ cốc của Ukraine đi lại tự do vào vùng biển quốc tế.

Phát biểu tại cuộc họp, Tổng thống Nga Putin một lần nữa nhắc lại rằng, Nga không can thiệp vào xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine và sẵn sàng đảm bảo cho tàu bè qua lại tự do.

Ông Putin nói: “Tôi đă tuyên bố công khai nhiều lần, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng, Nga không ngăn cản việc xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine từ lănh thổ nước này và sẵn sàng đảm bảo tàu thuyền chở ngũ cốc đi lại tự do vào vùng biển quốc tế, nếu tất nhiên, quân đội Ukraine dọn sạch ḿn ở các cảng vận chuyển và khu vực mặt nước gần đó”.

Theo nhà lănh đạo Nga, vấn đề xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine qua các cảng ở Biển Đen bị thổi phồng một cách giả tạo và Kiev không có quan điểm xây dựng trong việc giải quyết vấn đề này. Ông cho rằng, với khối lượng có thể xuất khẩu của Ukraine là 5-6 triệu tấn lúa ḿ và 7 triệu tấn ngô, sẽ không giải quyết được vấn đề trên thị trường ngũ cốc thế giới.

Tổng thống Putin nhấn mạnh rằng, Nga là một nước tham gia đáng kể và có trách nhiệm vào thị trường lương thực toàn cầu: “Chúng tôi sẵn sàng tiếp tục thực hiện một cách thiện chí tất cả các nghĩa vụ theo hợp đồng của ḿnh đối với việc cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, phân bón, năng lượng và các sản phẩm quan trọng khác.”

Ông cho biết thêm rằng, do dự kiến ​​được mùa, Nga có khả năng cung cấp 50 triệu tấn ngũ cốc cho thị trường thế giới. Ông lên án một số nước phương Tây, đang gây bất ổn cho sản xuất nông sản toàn cầu, áp đặt các hạn chế đối với việc cung cấp phân bón của Nga và Belarus, gây khó khăn cho việc xuất khẩu ngũ cốc của Nga ra thị trường thế giới.

Trước đó, Tổng thư kư Liên Hợp Quốc Antonio Guterres cho rằng, để vượt qua cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu, Nga và Ukraine phải t́m cách khôi phục xuất khẩu ngũ cốc, không có giải pháp hữu hiệu nào khác cho vấn đề này. Ông nhắc nhớ rằng, tỷ trọng của Nga và Ukraine trong xuất khẩu lúa ḿ thế giới là khoảng 29%. Tổng Thư kư Liên Hợp Quốc kêu gọi thực hiện các bước thiết thực để ổn định thị trường lương thực và giảm biến động giá cả hàng hóa./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-24-2022
  Reputation: 34495


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 69,957
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	501.jpg
Views:	0
Size:	103.5 KB
ID:	2073344  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,994 Times in 6,193 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 78 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 06-24-2022   #2
  CamOnEm
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,708
  Thanks: 0
  Thanked 870 Times in 487 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 703 Post(s)
  Rep Power: 14
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14236
  Default

  Trong forum nay Dung doc tin cua thang Viet Cong pizza
  CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
  ha buon (06-25-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06463 seconds with 13 queries