Vợ trách móc đ̣i ly hôn khi biết chồng giấu vợ mang 3 cây vàng cho mẹ đẻ rồi ân hận khi biết được sự thật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 281
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ trách móc đ̣i ly hôn khi biết chồng giấu vợ mang 3 cây vàng cho mẹ đẻ rồi ân hận khi biết được sự thật
Click image for larger version

Name:	601.jpg
Views:	0
Size:	51.3 KB
ID:	2077082  
Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đ̣i ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật. Chồng tôi đă giấu vợ để làm một việc khiến tôi cảm thấy đau ḷng.

Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đă có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn v́ hai vợ chồng chọn ở trên thành phố. Dù ở xa nhưng chúng tôi cũng hay về chơi với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi cũng rất quư mến tôi, tôi cũng quư trọng bà, dù bố chồng tôi mất sớm, gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn cố gắng để cho chồng tôi ăn học, có ngày hôm nay.

Nhiều lần tôi bày tỏ muốn đón mẹ chồng lên ở, song mẹ chồng tôi chỉ lên chơi vài ngày rồi lại về quê v́ không hợp với thành phố. Không thuyết phục được mẹ, vợ chồng tôi đành gửi tiền về giúp mẹ hàng tháng và rảnh là về thăm bà. Tôi đối xử với mẹ chồng hiếu thảo như vậy, không hiểu sao chồng tôi lại không thấy điều đó, v́ thế mà đă xảy ra chuyện khiến cho gia đ́nh tôi suưt chút nữa là đổ vỡ.

Mấy tháng gần đây, chồng tôi hay về muộn, có hôm c̣n qua đêm, hỏi th́ anh ấy chỉ bảo về quê có chút việc. Tiền nong cũng ít đưa cho tôi… Tôi cũng không nghi ngờ ǵ chồng đâu, nhưng cảm thấy rất sốc khi phát hiện ra 3 cây vàng là của hồi môn hồi mới cưới cộng với thỉnh thoảng dư tiền tôi mua thêm đă không c̣n trong tủ.

Chồng giấu vợ mang cho mẹ chồng 3 cây vàng, vợ trách móc đ̣i ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật - Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Mang chuyện bị mất vàng hỏi chồng, anh ấy trách tôi là chắc để lẫn vào đâu thôi… Đến khi tôi nói là báo công an th́ chồng tôi mới nhận là ḿnh lấy, mang đi có việc quan trọng, xong việc sẽ trả lại, việc làm ăn nên cần giữ bí mật. Tôi không tin, nghi ngờ chồng mang tiền cho bồ, chứ về quê sao vợ muốn đi cùng lại không cho đi.

Sợ chồng phung phí tiền bao gái, tôi lu loa trách móc: "Số vàng đó là kỷ niệm hồi môn, là mồ hôi công sức mấy năm mới tiết kiệm được. Anh phản bội vợ con c̣n nỡ mang hết tiền của cho gái. Làm ăn, cho ai vay th́ anh cứ trao đổi với em, đâu đến mức phải giấu như vậy". Chồng tôi giận dỗi, không nói ǵ.

Vài ngày sau, không khí gia đ́nh ngột ngạt, chồng tôi đành phải nói rơ hơn về số vàng đă lấy đi: "Anh không có gái gú ǵ cả, anh mang cho mẹ có việc. Nếu anh nói cho em và mẹ biết, chắc mẹ sẽ không cầm số tiền đó. Bất đắc dĩ phải làm thế". Nghe chồng nói xong, tôi vẫn không tin, mẹ chồng tôi có túng thiếu ǵ đâu mà cần số tiền lớn như thế chứ. Tôi c̣n nằng nặc đ̣i ly hôn chồng.

Để kiểm chứng lời chồng, hôm sau tôi đích thân về thăm mẹ chồng để hỏi rơ. Lúc này mẹ chồng tôi bật khóc kể: "Tiền đó của vợ chồng con à? Vậy mà nó nói là được công ty thưởng lớn nên biếu mẹ một nửa. Số tiền đó, để chữa bệnh cho mẹ với xây sửa lại cái gian bếp bị hư hỏng nặng. Mẹ không muốn v́ việc này mà vợ chồng con bất ḥa, mẹ sẽ thu xếp tiền để hoàn lại cho các con".

Tôi bối rối trước những lời của mẹ chồng, cảm thấy ḿnh cũng có lỗi thiếu tế nhị trong chuyện này. Cũng tại chồng tôi giấu vợ, c̣n không cho về thăm mẹ nữa. Nên giờ đây, làm mẹ chồng tôi khó xử, áy náy. Hôm sau hai vợ chồng tôi về thăm mẹ chồng, kể lại toàn bộ mọi chuyện cho mẹ chồng được biết. Tôi và chồng bày tỏ niềm hạnh phúc khi số tiền đó đă được làm việc có hiếu với mẹ chồng.

Là một người con, người vợ, cách nghi ngờ và nóng giận của tôi với chồng quả là chưa đúng phải không? Hi vọng rằng, mỗi người đều nhận ra bài học qua câu chuyện của tôi, muốn giữ ǵn hạnh phúc gia đ́nh cần quan tâm đến cha mẹ, chia sẻ chân thành với nhau giữa hai vợ chồng.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-02-2022
  Reputation: 34507


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 70,119
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	601.jpg
Views:	0
Size:	51.3 KB
ID:	2077082  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,000 Times in 6,199 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 79 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.26883 seconds with 13 queries