Google “dọn dẹp” hàng loạt nhóm hack thuê - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 248
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Google “dọn dẹp” hàng loạt nhóm hack thuê
Click image for larger version

Name:	picture-1-1656805538-106-width740height416.jpg
Views:	0
Size:	153.3 KB
ID:	2077174  
Google đă thêm hàng chục tên miền mới vào danh sách đen của công ty. Chặn đứng hoạt động của nhiều nhóm hack “theo nhu cầu” trên khắp thế giới.Trong một bài đăng blog mới được xuất bản trên trang Google Threat Analysis Group (TAG), giám đốc bộ phận, Shane Huntley, cho biết họ đă theo dơi nhiều nhóm hack thuê kể từ năm 2012. Giờ đây, 37 tên miền và trang web mới đă được thêm vào tính năng Safe Browsing của TAG.

Các tên miền này gồm myproject-login.shop, mail-goolge.com, hoặc rnanage-icloud.com, được phân thành 3 loại riêng biệt, gồm các nhóm hack đến từ UAE, Ấn Độ và Nga.

Google khuyến khích tất cả người dùng, đặc biệt là những người có sự nổi tiếng luôn có rủi ro cao hơn mọi người dùng khác, bật tính năng Advanced Protection và Google Account Level Enhanced Safe Browsing và đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị đầu cuối của họ.

Google phát hiện ra rằng các nhóm hack thuê đă triển khai nhiều chiến thuật khác nhau trong hoạt động của họ, với kỹ thuật tấn công mạng xă hội và phishing vẫn là những cách phổ biến nhất để có được quyền truy cập và triển khai phần mềm độc hại.

Tùy thuộc vào vị trí của họ, các nhóm hack sẽ nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp khác nhau, từ các cơ quan chính phủ, nhà báo, tổ chức phi chính phủ đến các tổ chức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và viễn thông.

Trong một số trường hợp, Google đă quan sát thấy, các công ty hack thuê của Ấn Độ sẽ làm việc với các dịch vụ điều tra tư nhân của bên thứ ba với tư cách là người trung gian, với nhiệm vụ cung cấp dữ liệu.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 19546


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,826
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	picture-1-1656805538-106-width740height416.jpg
Views:	0
Size:	153.3 KB
ID:	2077174  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,519 Times in 3,595 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05252 seconds with 13 queries