Ai sinh vào giờ này có tài hùng biện, EQ cao, quư nhân phù trợ, tài lộc sung túc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 213
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai sinh vào giờ này có tài hùng biện, EQ cao, quư nhân phù trợ, tài lộc sung túc
Click image for larger version

Name:	311a.jpg
Views:	0
Size:	39.0 KB
ID:	2077546  
Xem bói giờ sinh, ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp th́ ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người. Sau đây là giờ sinh của người có tài hùng biện, EQ cao, quư nhân phù trợ, tài lộc sung túc

Người có giờ sinh này có tài hùng biện xuất chúng, EQ của họ cũng rất cao nên nắm bắt được tâm lư của người khác, được ḷng người, cuộc sống thành công, tiền tài dư dả.

Tài năng của một người dù thế nào cũng không thể che giấu được, nếu có cả nhân duyên và bản lĩnh th́ bạn sẽ có lợi thế về nhiều mặt. Khi đó, bạn không chỉ có thể tự ḿnh giải quyết mọi vấn đề mà quư nhân cũng sẽ chủ động ra tay giúp đỡ.

Hôm nay tôi nói về những người có giờ sinh "quư nhân". Họ luôn rất thông minh và có EQ cao. Về lâu dài họ có nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người, lọt vào mắt xanh của các quư nhân, được ủng hô. Cuộc sống không bao giờ thiếu tiền bạc, thành công vượt bậc.

Giờ sinh từ 7 giờ đến 9 giờ sáng
Những người có giờ sinh từ 7-9 giờ sáng rất hướng ngoại và lạc quan. Họ không giấu giếm sự nhiệt t́nh với người khác, dù là việc nhỏ nhặt.

Đồng thời, người có giờ sinh này không bao giờ keo kiệt, đối xử với bạn bè cũng rất rộng răi, chu đáo. Trong mắt gia đ́nh, họ cũng là những người hiếu thuận nên đi đến đâu cũng có tiếng tốt.

Người có giờ sinh từ 7-9 giờ cũng không để ḿnh thiệt tḥi, không thích "rụt đầu rụt cổ" mà luôn thể hiện năng lực vượt trội của ḿnh. V́ sự tự tin này mà họ cũng gặp được nhiều quư nhân.

Sau này, dù gặp khó khăn ǵ, người có giờ sinh này cũng nhận được sự giúp đỡ của quư nhân, công việc thành công, thu nhập tăng lên, giàu có chỉ và vấn đề thời gian. Họ cũng đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực mà họ giỏi giang.

Giờ sinh từ 11 giờ đến 13 giờ trưa
Những người có giờ sinh từ 11 đến 13 giờ trưa có EQ cao và rất thông minh. Trí năo của họ hoạt động rất nhanh, họ có thể đưa ra những ư tưởng sáng suốt, có giá trị vào những thời điểm quan trọng.

Nhờ đó, người có giờ sinh này luôn để lại ấn tượng tốt khi giao tiếp, ḥa hảo với mọi người. Họ cũng luôn tỏ ra chính trực, hào hiệp với các mối quan hệ. V́ vậy, trong sự nghiệp họ không cần đi đường ṿng mà vững tiến về phía trước.

Tương lai của người sinh vào 11-13 giờ trưa rất tươi sáng. Họ thường được quư nhân giúp đỡ, sự nghiệp ngày càng khởi sắc.

Sau nhiều năm, tài lộc đầy nhà, được quư nhân phù trợ nên không phải lo lắng ǵ, người có giờ sinh này bắt đầu thành công nhanh hơn, trước 40 tuổi sẽ giàu có và quyền lực.

Giờ sinh từ 19 giờ đến 21 giờ đêm
Những người có giờ sinh vào giờ hoàng hôn thường có tính cách tốt. Họ cũng là những người khá thông minh, cuộc đời của họ có không ít thăng trầm nhưng không bao giờ trượt dốc quá lâu.

Bởi v́ họ không chỉ may mắn mà c̣n đủ thông minh để vượt qua mọi khó khăn, cạm bẫy.

Người có giờ sinh từ 19 đến 21 giờ có trí tuệ nhanh nhẹn, khả năng hùng biện khá tốt. Điều này khiến họ có hội phát huy hết thể mạnh bẩm sinh để tiến lên nhanh hơn người khác.

Đặc biệt nếu nắm bắt được vận may, người có giờ sinh này sẽ trở nên giàu có, công danh sự nghiệp cũng dần thăng tiến.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-04-2022
  Reputation: 34086


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 82,306
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	311a.jpg
Views:	0
Size:	39.0 KB
ID:	2077546  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,751 Times in 5,958 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 92 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07734 seconds with 13 queries