4 đặc điểm của người mang tướng làm quan, bạn có không? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 370
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 đặc điểm của người mang tướng làm quan, bạn có không?
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	2077765  
Dựa vào đặc điểm trên cơ thể có thể nhận biết một người có tướng làm quan hay không. Bạn hăy xem ḿnh có không nhé!

Nét uy nghiêm tự nhiên mà có

Người có tướng làm quan chỉ nh́n bề ngoài thôi đă có thể thấy họ có uy lực khác người, có sự uy nghiêm rất tự nhiên mà không cần phải cố gắng.

Bạn thử nh́n vào những lănh đạo, cấp trên của ḿnh, họ chắc chắn có sự uy nghiêm nhất định khi làm việc. Nếu không có điều đó th́ rất khó để khiến cấp dưới tin tưởng mà đi theo được.

V́ vậy, cách đơn giản nhất để xác định 1 người có tướng làm quan hay không chính là quan sát khí chất của họ khi ở giữa những người xung quanh. Ở họ có nét quyền uy lồ lộ, không cần nói ǵ hay làm ǵ cũng có thể khiến cho những người xung quanh kiêng nể.

Thêm nữa, dù là khi đang nói hay khi im lặng th́ môi vẫn khép, hầu như không nh́n thấy quá rơ bên trong miệng. Họ cũng thường dùng miệng để thở hơn so với người khác.Dái tai dày mọng

Dái tai là một trong những bộ phận quan trọng thể hiện phúc khí của 1 người. Những người có tướng làm quan đương nhiên sẽ có quư khí bao quanh.

Phần lớn người có tướng làm quan đều có dái tai to và dày mọng. Hơn nữa, dái tai to dày cũng thể hiện người có sức khỏe tốt, chức năng thận lư tưởng, là người có phúc khí. Họ cũng có sức hút cá nhân. Nếu đi theo con đường chính trị th́ vo cùng thích hợp.

Ngược lại, người có dái tai mỏng rất khó có thể làm quan lớn, giữ chức vụ quan trọng. Dù có làm cũng không thể ngồi trên ghế lâu dài, hậu vận không mấy tốt đẹp.

Giọng nói âm vang, rơ ràng

Theo nhân tướng học, người có tướng làm quan, muốn làm quan lâu dài th́ giọng nói phải to khỏe, rơ ràng, không có âm vẩn đục, có sức cuốn hút. Giọng nói như vậy có khả năng thuyết phục người khác, có thể lấy được ḷng tin tưởng của những người xung quanh, tạo nên quyền lực vô h́nh cho ḿnh.

Người này chỉ cần cất lời là có thể khiến cho mọi người phải chăm chú lắng nghe. Dù ban đầu mọi người không đồng ư với ư kiến của họ th́ sau khi được thuyết phục, mọi chuyện đều có thể thay đổi.

Hành sự thận trọng

Người giữ cương vị quan trọng không thể hành động hấp tấp, xốc nổi, thiếu suy nghĩ. V́ vậy tướng người làm quan chắc chắn không thể hành sự bất cần.

Người có tướng làm quan thường suy nghĩ chín chắn, tính trước tính sau, “lo trước cái lo của thiên hạ”. Một khi đă quyết định th́ họ sẽ không chần chừ và rất dứt khoát, không hề do dự.

Với người có tướng làm quan th́ bạn khó có thể thấy cảnh họ ṿ đầu bứt tai hay rung chân, nháy mắt. Những hành động dư thừa, những lời nói vô nghĩa cũng thế, bạn đừng mong có thể thấy được điều đó.

Người nào có thể kiềm chế bản thân, giấu được suy nghĩ của ḿnh, hành sự thận trọng th́ chắc chắn có được tiền đồ rộng mở vô cùng.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-04-2022
  Reputation: 4495


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,170
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	2077765  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 53
  Thanked 2,039 Times in 1,685 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07893 seconds with 13 queries