Một ông 'bị lừa tiền' đánh cô gái, nhét vào thùng rác, đối phương chỉ phản kháng trước điều này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 973
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một ông 'bị lừa tiền' đánh cô gái, nhét vào thùng rác, đối phương chỉ phản kháng trước điều này
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	2078449  
Theo như qua đoạn video có thể thấy người đàn ông đứng cạnh thùng rác và tấn công người phụ nữ một cách thô bạo. Dù bị đánh, cô gái không hề chống cự, chỉ khi người đàn ông giật chiếc nhẫn trên tay và sợi dây chuyền trên cổ th́ cô ta mới phản kháng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc chụp được cảnh tượng người đàn ông áo xanh đánh một người phụ nữ trước cửa nhà máy, cáo buộc cô này lừa tiền anh ta. Thậm chí người đàn ông c̣n định ném cô gái vào thùng rác.

V́ người đàn ông lúc đó đang rất hung hăng nên những người đứng gần đó dù có nh́n thấy cũng không dám bước tới, chỉ có thể đứng từ xa gọi điện báo cảnh sát.
Người đàn ông không ngừng đánh cô gái cho đến khi cảnh sát đến. Lúc này, người phụ nữ đă bị đánh đến ngất xỉu, nằm trên mặt đất, ánh mắt vô hồn.

Qua đoạn video có thể thấy người đàn ông đứng cạnh thùng rác và tấn công người phụ nữ một cách thô bạo. Dù bị đánh, cô gái không hề chống cự, chỉ khi người đàn ông giật chiếc nhẫn trên tay và sợi dây chuyền trên cổ th́ cô ta mới phản kháng.

Nhưng sự phản kháng của cô ấy không giúp ích được ǵ, ngược lại, nó càng khiến người đàn ông tức giận hơn. Anh ta nắm lấy hai tay cô gái và ngồi đè lên người cô để tiếp tục tấn công.
May mắn thay, cảnh sát đến kịp thời, người đàn ông ngay lập tức đứng dậy.

Đối mặt với câu hỏi của cảnh sát v́ sao lại đánh cô gái, người đàn ông nói cô ta đă lừa anh vài ngh́n đô la. Cảnh sát sau đó gọi y tế đến đưa cô gái đi điều trị.
Trong thời gian chờ đợi, một người qua đường tốt bụng đă ngồi xuống lau vết thương cho người phụ nữ bị đánh và an ủi cô ấy.

Cư dân mạng bàn tán rất nhiều về sự việc. Họ cho rằng dù người phụ nữ thật sự đă lừa tiền anh ta th́ đây cũng không phải là lư do để đánh người. Anh ta hành động như vậy c̣n tệ hơn cả việc lừa tiền. Giải pháp chính xác là nên gọi cảnh sát, chỉ cần người đàn ông cung cấp chứng cứ th́ đối phương không thể bỏ qua, nếu không có chứng cứ th́ chỉ có thể thừa nhận là ḿnh xui xẻo.

Có dân mạng đồn đoán, chuyện của hai người không đơn thuần chỉ là tranh chấp tài chính mà có thể liên quan đến vấn đề t́nh cảm, nếu không th́ người đàn ông đó đă không đánh cô gái nhẫn tâm như vậy chỉ v́ vài ngh́n đô.

Mặc dù người phụ nữ trong vụ việc này vừa đau đớn vừa xấu hổ nhưng nhiều người cho rằng cô ta đáng bị như vậy v́ nếu không lừa đảo ai, cô ta đă không bị đánh như vậy.

Tóm lại, dân mạng cho rằng không ai trong số hai người này được thông cảm và cả hai đều cần phải chịu trách nhiệm pháp lư về hành động của ḿnh.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 63556


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 121,620
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	2078449  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,205 Times in 8,818 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 139 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06446 seconds with 13 queries