NSND Kim Cương tiết lộ t́nh trạng hiện tại của Thương Tín - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 256
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NSND Kim Cương tiết lộ t́nh trạng hiện tại của Thương Tín
Click image for larger version

Name:	thuong-tin.jpg
Views:	0
Size:	62.0 KB
ID:	2092990  
Thời gian gần đây, trên mạng xă hội xuất hiện nhiều h́nh ảnh của NS Thương Tín thời điểm hiện tại. Từng là nam tài tử điển trai, đào hoa được phái nữ hết mực yêu mến, giờ đây ngôi sao "Biệt động Sài G̣n" gầy g̣, hốc hác đến mức khó tin. So với thời vừa ra viện, NS Thương Tín giờ trông tiều tụy hơn rất nhiều.

Thế nhưng, theo chia sẻ của NSND Kim Cương - Trưởng đoàn kịch nói Kim Cương vang danh một thuở, nơi Thương Tín từng là "ngôi sao" - nam nghệ sĩ ở ngoài đời c̣n thảm hơn cả trong ảnh.Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với Tiền Phong vào chiều ngày 4/8, NSND Kim Cương cho biết bà gặp Thương Tín khoảng 1 tháng trước, lúc ấy trông ông không khác ǵ một bộ xương khô.

"Tiều tụy lắm. Tháng trước, chắc cậu ấy quẫn quá, nên kêu ở cửa nhà tôi: Chị Hai cứu em, em đang bị Covid. Nói thế th́ ai dám mở cửa cho vô, phải không? Thành ra tôi cho người mang tiền ra. Tết tôi phát tiền cho anh em nghệ sỹ kêu hoài không ra Thương Tín. Hỏi bè bạn th́ họ nói Thương Tín về quê hay đâu đó. Nhưng sau đó khoảng một tháng trước th́ Thương Tín tới kêu cửa nhà tôi. Nói thật là tôi không gặp Thương Tín, nhưng tôi đưa bao thơ 6 triệu đồng cho người làm ra đưa cho Thương Tín. Khi người làm vô th́ nói nh́n không ra anh Tín, xanh xao, ốm mà đi không nổi", NSND Kim Cương kể.

Nữ nghệ sĩ cho biết thêm: "Trên mạng phát tán c̣n đỡ hơn thực tế. V́ cậu ấy c̣n đi không nổi".

Lư giải về nguyên nhân Thương Tín sa sút nhanh đến như vậy, NSND Kim Cương tâm sự: "Đời tư của mỗi người không ai biết được mà nói đâu. Tôi rất rành Thương Tín nhưng đời tư cậu ấy làm sao tôi biết được trắng hay đen? Nhưng nói chung tất cả đều lỗi của Thương Tín".

"Tôi chỉ có thể khẳng định, Thương Tín là nghệ sĩ có tài, tất cả các vai đều đóng ra hết. Kép chánh nhất nh́ của Đoàn Kim Cương mà. Nhưng tư cách nghệ sĩ th́ xin cho tôi miễn b́nh luận. Bạn bè đều né Thương Tín. V́ ḷng nhân đạo tôi vẫn giúp Tín".

Hiện tại, bà đă không thể liên lạc được với Thương Tín. Bởi chỉ khi nào cần tiền bạc, nam diễn viên mới t́m tới để xin giúp đỡ. "Tôi sợ cậu ấy chết. Nếu mệnh hệ ǵ tôi muốn lo cho cậu ấy, nhưng biết đâu mà t́m? Chừng nào cậu ấy cần thiết lắm về tiền bạc mới kêu tôi. Tôi đă kiếm Thương Tín rất nhiều rồi", NSND Kim Cương bày tỏ.

Những chia sẻ của NSND Kim Cương khiến ai nấy chua xót thay cho nam tài tử đ́nh đám một thời. Từng nổi tiếng và được cung phụng tiền bạc nhưng thói ham mê cờ bạc và xài tiền như nước đă khiến Thương Tín rơi vào cảnh khốn cùng. Giờ đây, khi đă tuổi cao sức yếu, ông vẫn phải t́m mọi cách để mưu sinh.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19550


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 49,929
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thuong-tin.jpg
Views:	0
Size:	62.0 KB
ID:	2092990  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,521 Times in 3,597 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 56 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04717 seconds with 13 queries