Gái ế 45 tuổi hối hận v́ đă lỡ mất hạnh phúc khi c̣n trẻ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 677
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gái ế 45 tuổi hối hận v́ đă lỡ mất hạnh phúc khi c̣n trẻ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	120.7 KB
ID:	2094517  

Theo như trong cuộc sống hiện nay, không khó để nhận thấy ngày càng có nhiều người lựa chọn sống độc thân. Có rất nhiều lư do để họ đưa ra lựa chọn này nhưng sẽ ra sao khi đến một ngày nào đó, họ chỉ c̣n mỗi một ḿnh trên cơi đời này, khi bố mẹ họ lần lượt qua đời. V́ đặt ra tiêu chuẩn chọn bạn đời quá cao mà cô không thể kết hôn khi tuổi đă ngoài 40.

Nếu một người chưa trở thành cha mẹ, họ sẽ không bao giờ cảm nhận được sự vất vả và trách nhiệm như thế nào khi nuôi dạy một đứa trẻ. Trong cuộc sống hiện nay, không khó để nhận thấy ngày càng có nhiều người lựa chọn sống độc thân. Có rất nhiều lư do để họ đưa ra lựa chọn này nhưng sẽ ra sao khi đến một ngày nào đó, họ chỉ c̣n mỗi một ḿnh trên cơi đời này, khi bố mẹ họ lần lượt qua đời.

Năm nay cô đă 45 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đ́nh. Bố mẹ cô lần lượt qua đời cách đây vài năm. Cô không có anh chị em, cũng không có mối quan hệ thân thiết với họ hàng.

Cô là con gái duy nhất trong nhà nên luôn được cha mẹ cưng chiều. Lớn lên trong một môi trường như vậy khiến cô có không ít tính xấu. Con gái dù lớn đến đâu vẫn luôn là đứa con bé bỏng trong mắt bố mẹ nên chỉ cần cô thích thứ ǵ cũng đều được đáp ứng. Thế nhưng t́nh yêu của bố mẹ và của người khác giới không giống nhau. Trong t́nh yêu, cô gặp rất nhiều vấn đề rắc rối.

Cô từng có một mối t́nh kéo dài 2 năm, đó là một chàng trai rất dịu dàng và bao dung với những tính cách nhỏ nhen của cô. Thế nhưng khi đề cập tới vấn đề kết hôn, cô không muốn có mối quan hệ bất ḥa với mẹ chồng nên luôn miệng nói “tôi không muốn kết hôn”. Chán nản trước suy nghĩ này của cô, người bạn trai cuối cùng không chịu nổi và chia tay.

Ở tuổi 40, cô vẫn dửng dưng với ư định lập gia đ́nh. Cô cho rằng, ḿnh có nhà riêng, có bố mẹ th́ không việc ǵ phải chọn cưới đại một người. Sau 40 tuổi, bố mẹ cô đều nhập việc do tuổi già và bệnh tật.

Trong thời gian bố mẹ nằm viện, cô một ḿnh chăm sóc bố mẹ, không có ai tới giúp đỡ. Một người anh họ tới thăm bố mẹ cô và nói rằng: “Nếu lúc đầu em không kén chọn như vậy th́ có lẽ bây giờ đă có gia đ́nh riêng và có người thay em chăm sóc bố mẹ. Bây giờ em chỉ có thể tự ḿnh chăm bố mẹ, sẽ ra sao nếu một ngày nào đó bố mẹ em qua đời?”

Cô nghe vậy cảm thấy rất khó chịu, cô nói ḿnh muốn có một người bạn đời lư tưởng, điều đó có ǵ sai?

Tất nhiên là có, một người chồng lư tưởng không bằng một người phù hợp với ḿnh. Cô luôn chọn người theo tiêu chuẩn hoàn hảo, kết quả cô tự đưa ḿnh vào thế khó bởi trên đời này làm ǵ có ai hoàn hảo 100%. Nếu có đi chăng nữa th́ cũng không tới lượt "gái già" như cô.

Sau này, khi bố mẹ cô lần lượt qua đời, cô cảm thấy cô đơn và lạc lơng. Nếu lúc đầu cô và bạn trai cũ lấy nhau, có lẽ bây giờ cô không phải chịu cảnh ở nhà một ḿnh, không ai bầu bạn bên cạnh và chăm sóc khi ốm đau. Sau khi trải qua chuyện này, cô hối hận và nói: “Sau khi bố mẹ mất, tôi chỉ c̣n có một ḿnh và nhận ra rằng ḿnh đă sống vô ích”.

Kết hôn là chuyện trọng đại của đời người, v́ thế nhiều người rất đắn đo và muốn lựa chọn kỹ càng. Thế nhưng, việc đưa ra những tiêu chuẩn bạn đời quá cao sẽ rất khó có người đáp ứng. Đặc biệt, khi tuổi càng cao, nhất là ngoài 30 th́ vấn đề kết hôn lại càng khó hơn.

Nếu đă xác định độc thân cả đời và t́m thấy niềm vui với cuộc sống này, bạn sẽ có được hạnh phúc. Ngược lại, nếu theo đuổi một người bạn đời lư tưởng, bạn sẽ măi chẳng t́m thấy được và phải gặm nhấm nỗi cô đơn khi về già.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 08-08-2022
  Reputation: 63766


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 122,828
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	120.7 KB
ID:	2094517  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,310 Times in 8,904 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 140 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08735 seconds with 13 queries