Cuộc đời của Lư Tiểu Long ở Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 462
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc đời của Lư Tiểu Long ở Mỹ
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	210.5 KB
ID:	2095185   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	163.0 KB
ID:	2095186   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	0
Size:	175.2 KB
ID:	2095187  
Sau thời gian tŕ hoăn do đại dịch, triển lăm cuộc đời và sự nghiệp, tập trung vào triết lư vơ thuật của Lư Tiểu Long đă khai mạc tại Bảo tàng Wing Luke ở Seattle (Mỹ), với sự hỗ trợ của Quỹ Bruce Lee.
Con gái Lư Tiểu Long (Bruce Lee) là Shannon Lee, người giám sát Quỹ Bruce Lee, nói với Reuters rằng cuộc triển lăm Be Water, My Friend là một phần mở rộng sâu sắc những nghiên cứu của cô về cuộc đời cha với tư cách là một triết gia.


Shannon Lee, con gái của huyền thoại vơ thuật Lư Tiểu Long đứng trước bức chân dung của cha tại Bảo tàng Di sản Hồng Kông, trước khi bắt đầu cuộc triển lăm kéo dài 5 năm về Lư Tiểu Long ngày 18.7.2013
REUTERS

“Tôi cảm thấy mọi người chưa có được bức tranh toàn cảnh về cha. Và đó thực sự là một phần trong sứ mệnh của tôi để mọi người hiểu ông ấy thực sự là một nhà triết học”, Shannon Lee nói về dự án được đặt trong một ṭa nhà lịch sử sang trọng ở Khu phố Tàu của thành phố Seattle.

Shannon nhớ lại những khoảnh khắc trong cuộc sống với cha trước khi ông qua đời năm cô mới 4 tuổi: ông ôm cô vào ḷng và chơi đùa, cô đến thăm ông trên phim trường Golden Harvest Studios và nhà của họ ở Hồng Kông.


Lư Tiểu Long (phải) thời trẻ
REUTERS
“Đó là những khoảnh khắc rất ư nghĩa đối với tôi, nhưng chúng chỉ là những điểm chạm nhỏ ngắn ngủi. Nhưng phần không bao giờ giới hạn trong kư ức là tôi có cảm giác thực sự về cha, người luôn tràn đầy năng lượng. Tôi luôn cảm thấy năng lượng, t́nh yêu thương, sự an toàn khi tôi ở bên ông”, Shannon Lee nhớ lại những kỷ niệm ban đầu đó.


Bộ sưu tập 2.800 cuốn sách của cha cô - bao gồm lư thuyết vơ thuật, làm phim và triết học - được lưu giữ vĩnh viễn tại bảo tàng, cùng với các vật kỷ niệm khác trong cuộc triển lăm.


Những kỷ vật của huyền thoại vơ thuật Lư Tiểu Long
REUTERS
Thành phố Seattle có nhiều di sản của Lư Tiểu Long: nhà hàng Ruby Chow nơi ông từng làm việc; Đại học Washington, nơi ông học triết học và gặp vợ Linda Lee Cadwell; cuối cùng là nơi ông được chôn cất năm 1973 - nghĩa trang Lake View ở khu Capitol Hill.

Đối với hai cha con anh Minh Nguyễn triển lăm là một điểm tham quan không thể bỏ qua. “Tôi biết mọi thứ về Lư Tiểu Long, không phải chỉ là cá nhân ông, mà từ bộ phim năm 1973 khi tôi ở Việt Nam và tôi thích tất cả các bộ phim của ông ấy. V́ vậy, khi con trai tôi yêu cầu tôi dẫn nó đến triển lăm này, tôi rất vui khi làm điều đó ”, anh Minh Nguyễn cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 57688


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 78,258
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	210.5 KB
ID:	2095185   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	0
Size:	163.0 KB
ID:	2095186   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	0
Size:	175.2 KB
ID:	2095187  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,501 Times in 2,867 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 96 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06638 seconds with 13 queries