3 cặp con giáp trời sinh xung khắc, yêu nhau đến mấy kết hôn sớm muộn cũng ly tán - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 652
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 cặp con giáp trời sinh xung khắc, yêu nhau đến mấy kết hôn sớm muộn cũng ly tán
Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	8.8 KB
ID:	2095264  
Theo quan niệm của tử vi phương Đông, có những con giáp với tính cách xung khắc mà khi kết hợp lại th́ khó hạnh phúc nên tốt nhất chia tay sớm.

Tuổi Tư và tuổi Ngọ

Tuổi Tư trời sinh phần nhiều là những con người thông minh, nhanh nhẹn, lạc quan và tràn đầy năng lượng sống. Tốt bụng và nhạy cảm với những suy nghĩ của người khác, tuổi Tư dường như được rất nhiều người yêu quư.
Tuy nhiên, do thẳng tính, lại khá cứng đầu, bướng bỉnh và không khéo léo trong giao tiếp nên người tuổi Tư cũng dễ làm mất ḷng người khác và bị nhận xét là chảnh, không nể mặt đối phương.
Trong khi đó, tuổi Ngọ đa số là những người nhiệt huyết, kiên định theo đuổi ước mơ và dễ thành công trong cuộc sống. Song họ cũng dễ nổi nóng và không tự nh́n thấy những sai sót của bản thân.Cặp con giáp này tương xung, có tính cách quá khác biệt với rất ít điểm chung nên được cho là không nên kết hôn.
Khi người tuổi Tư và tuổi Ngọ lấy nhau, hôn nhân sẽ khó mà ḥa hợp bởi cả 2 con giáp này đều có cái tôi quá lớn, lại dễ cáu giận và không chịu nhường nhịn người bạn đời của ḿnh nên thường xuyên căi vă, khiến cho t́nh cảm sứt mẻ, vợ chồng không lo làm ăn chỉ lo đấu khẩu hơn thua, cả đời khó yên ổn, hạnh phúc.
Về mặt phong thủy, các chuyên gia tử vi cũng chỉ ra rằng, Ngọ và Tư thuộc địa chi lục xung, c̣n về tính chất âm dương, cả 2 chi đều thuộc dương (các chi cùng thuộc tính th́ xung nhau) và theo tính chất sinh - khắc của ngũ hành, Tư thuộc hành Thủy khắc Ngọ thuộc hành Hỏa.

Th́n và Tuất
Tuổi Th́n trời sinh đa phần là những người mạnh mẽ, độc lập, kiên định và rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, đôi lúc sự mạnh mẽ thái quá của họ lại dẫn đến sự tự măn và không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Trong khi đó, những người tuổi Tuất hầu hết lại là những người sống thiên về mặt t́nh cảm, đôi khi mềm yếu và bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, họ cũng không bao giờ bỏ rơi bạn của ḿnh dù với bất kỳ lư do ǵ.
Khi ở bên cạnh nhau, sự quá khác biệt trong tính cách của người tuổi Th́n và tuổi Tuất sẽ khiến họ khó tránh khỏi sự va chạm và căng thẳng trong hôn nhân.
Tuất thất vọng tràn trề với sự ương ngạnh của Th́n, c̣n Th́n cũng không thể hiểu được sự đa sầu đa cảm của Tuất và sẽ sinh ra sự bất măn, vợ chồng lục đục chẳng thiết tha làm ăn.
Lư giải về mặt phong thủy, cả Th́n và Tuất đều thuộc dương, tất yếu sẽ khó mà ḥa hợp, ở cạnh nhau phần nhiều sẽ chỉ là sự căng thẳng, căi vă, không ai nhường ai.
Tỵ và Hợi
Những người tuổi Tỵ có suy nghĩ rất sâu sắc và phức tạp. Họ hài hước, tinh tế, sẽ yêu hết ḿnh nếu t́m được người tri kỷ. Thế nhưng, do yêu thương quá sâu đậm, nhiều khi họ biến thành những kẻ ghen tuông thái quá.Trong khi đó, dù là những người trời sinh hiền lành, tốt tính, nhưng những người tuổi Hợi cũng có nguyên tắc của riêng ḿnh. Họ chúa ghét bị điều khiển, quản lư chặt chẽ mà muốn có một khoảng trời riêng để tự do vùng vẫy.
Nhưng do không hiểu được điều này, Tỵ chỉ muốn quản thúc và nắm giữ Hợi. Chính v́ thế, nếu người tuổi Tư và người tuổi Hợi lấy nhau, mối quan hệ của họ sẽ tồn tại khá nhiều sự nghi kỵ, từ đó dễ phát sinh mâu thuẫn, căi vă và khó mà ḥa giải êm thấm.
Người tuổi Hợi luôn thấy rằng ḿnh bị bắt nạt, c̣n người tuổi Tỵ lại thấy đối phương không thành thật với ḿnh, từ đó càng tăng cường kiểm soát và càng khiến đối phương mệt mỏi, do đó mối quan hệ giữa họ khó mà bền lâu được.
Đứng về mặt phong thủy, Tỵ và Hợi đều có địa chi thuộc âm, Hợi thuộc hành Thủy c̣n Tỵ thuộc hành Hỏa mà Thủy và Hỏa th́ khắc nhau.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,313
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	35.jpg
Views:	0
Size:	8.8 KB
ID:	2095264  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07872 seconds with 13 queries