Người phụ nữ tưởng đ qua đời gần 30 pht bỗng tỉnh lại, viết dng chữ đầu tin rất kỳ lạ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khc > Stories, Books | Chuyện, Sch


Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 500
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ tưởng đ qua đời gần 30 pht bỗng tỉnh lại, viết dng chữ đầu tin rất kỳ lạ
Click image for larger version

Name:	f3fed3ae05ececb2b5fd.jpg
Views:	0
Size:	74.4 KB
ID:	2095285  
Trn thế giới đ c khng t cu chuyện về những người m cc bc sĩ cũng tưởng l đ qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ c những trải nghiệm 'cận kề cửa tử' kh khc nhau, nhưng c một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại th việc đầu tin l ra hiệu cho người nh lấy một chiếc bt để viết.

Những cu chuyện m những người sut gặp tử thần kể lại thường kh lạ lng, nhưng d g cũng rất kh xc định rằng những chuyện đ c thật hay khng.

Năm 2018, c Tina Hines ở Phoenix (bang Arizona, Mỹ) đang đi bộ đường di với chồng mnh th bỗng ln cơn đau tim.

Theo chu gi của c (gọi Tina bằng d) l Madie Johnson kể lại, th chồng c Tina v người nh ở bn cạnh đ cố gắng phục hồi tim phổi cho c trong khi chờ đội cứu hộ tới. Trong khoảng thời gian đ, c lc tim Tina đ ngừng đập, rồi lại được phục hồi...

Trn đường được đưa vo viện, Tina khng tỉnh lại v mọi người cho rằng cơn đau tim đ lấy đi mạng sống của c. Qung thời gian đ ko di gần nửa tiếng.


C Tina (phải) v người thn.

Nhưng khi tới bệnh viện v được dng my điều chỉnh nhịp tim, Tina dần hồi tỉnh. Ngay khi mở được mắt, Tina ra hiệu cho chu gi đưa mnh một cy bt.

Lc ấy tay vẫn cn run v chưa thể ni được, nhưng Tina đ viết nguệch ngoạc được một cu m mọi người cố gắng dịch ra l: Its real (N (l) thật đấy). Khi gia đnh hỏi c ni chuyện g l thật, Tina chỉ tay ln trn cao.


Những chữ m Tina viết nguệch ngoạc ngay khi vừa tỉnh lại.

Sau ny, khi đ hồi phục, Tina ni với gia đnh rằng c c cảm gic mnh đ rời khỏi thế giới ny v nhn thấy bản thn bước sang một thế giới khc, rất nhiều nh sng, v c biết rằng đ l Thin Đường. Giờ đy Tina đ xăm những chữ viết nguệch ngoạc của mnh vo cổ tay để đnh dấu một trải nghiệm lạ lng.

Cu chuyện của Tina thu ht rất nhiều sự ch của cư dn mạng, trong đ, c những người kể rằng họ đ c những trải nghiệm tương tự trong khi hn m. Một số người ni họ cũng thấy mnh rời khỏi thế giới hiện tại, đến g vo cnh cửa của một nơi m họ tin l thế giới khc.


C Tina lưu giữ lại những chữ viết đ ở cổ tay mnh.

Thật ra, rất kh c thể xc nhận những g m con người nhn thấy khi họ ở trạng thi cận kề cửa tử hoặc bị cho l đ chết nhưng rồi tỉnh lại. Đến nay, khoa học mới giải thch rằng mọi người c những trải nghiệm như vậy - những trải nghiệm cho cảm gic rất thật - l v khi một người hấp hối, tưởng như đ qua đời, những hoạt động trong no bỗng tăng mạnh. Cc nh nghin cứu cho rằng điều ny c thể kch hoạt cảm gic giống như rất tỉnh to, nhận thức rất r rng vậy. Do đ, họ c những trải nghiệm - hoặc tin rằng - mnh rời khỏi cơ thể của mnh, rồi gặp người thn hoặc bạn b đ qua đời Nhưng khng thể khẳng định rằng những g họ nhn thấy l c thật, bởi rất c thể đ cũng chỉ l do hoạt động của no trong những giy pht khc với bnh thường m thi.

Bi cng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tn Sư
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 12600


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,360
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f3fed3ae05ececb2b5fd.jpg
Views:	0
Size:	74.4 KB
ID:	2095285  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,691 Times in 1,558 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 38 miro1510 Reputation Uy Tn Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6miro1510 Reputation Uy Tn Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Si Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Si Nổi Nhất 3 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 7 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 14 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 30 Ngy Qua
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08322 seconds with 13 queries