Vợ đi làm về 30 phút vẫn chưa thấy vào nhà, tôi liền đi t́m th́ sốc nặng khi thấy vợ ở căn hộ kế bên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 981
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ đi làm về 30 phút vẫn chưa thấy vào nhà, tôi liền đi t́m th́ sốc nặng khi thấy vợ ở căn hộ kế bên
Click image for larger version

Name:	76bb409549d6a088f9c7.jpg
Views:	0
Size:	43.6 KB
ID:	2095346  
Từ dưới nơi để xe lên đến căn hộ mất có 10 phút, thế mà vợ đi những 30 phút chưa lên đến pḥng khiến tôi lo lắng đi t́m.

Sau khi sinh con đầu ḷng, vợ tôi ngày một đẹp ra, mỗi ngày đi làm đều đánh phấn son, quần áo chải chuốt. Khiến cho tôi luôn lo lắng người đàn ông khác sẽ cướp vợ đi mất.

Chính v́ vậy tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt thời gian đi làm hay đi chơi của vợ. Tôi thường kiểm tra điện thoại vợ xem có những điểm ǵ bất thường khả nghi không. Vợ tỏ ra rất khó chịu nhưng tôi bảo v́ yêu vợ yêu gia đ́nh này nên phải làm như thế để giữ hạnh phúc.

Ở bên cạnh căn hộ chung cư của chúng tôi có một anh chàng mới đến ở, anh ta tên An, thỉnh thoảng có qua nhà tôi mượn đồ hay ngồi chơi. An nói chuyện dễ nghe, rất thân thiện, chưa có bạn gái, hiện đang học năm 4. Thỉnh thoảng nhà tôi có cuộc nhậu ǵ đều gọi cậu ấy góp vui.

Con tôi đang gửi bà ngoại ở quê chăm, c̣n tôi thường xuyên phải làm tăng ca, vợ th́ làm giờ hành chính. Một ngày, tôi không phải tăng ca nên về sớm, v́ muốn tạo bất ngờ cho vợ nên tôi bắt tay vào làm việc nhà.

Định rán cá nhưng nhà hết dầu nên tôi vội chạy xuống dưới cửa hàng để mua, vừa bước ra khỏi thang máy th́ thấy vợ đă phóng xe xuống hầm để xe. Sau khi mua đồ xong lên đến nhà nhưng vẫn chưa thấy vợ vào nhà, lúc đó đang bận làm cá nên tôi vội đi rán luôn.

Thế nhưng 30 phút sau, tôi đă nấu xong cơm nước, vậy mà vợ chưa về, tôi chạy ra ngoài t́m cô ấy. Tôi đi một mạch xuống chỗ đỗ xe cũng không gặp vợ, lúc trở lại nhà, tôi định gơ cửa pḥng An để nhờ t́m giúp th́ bất ngờ nghe thấy tiếng vợ bên trong. Cánh cửa chỉ hơi khép, c̣n vợ tôi và An đang du đẩy nhau.


Ảnh minh họa

Tôi đang định đạp cửa để dằn mặt hai kẻ phản bội th́ nghe thấy tiếng của An nói: "Chị hăy cài áo lại ngay đi, em đă bảo chỉ coi chị là một người hàng xóm tốt bụng chứ không hề có t́nh cảm ǵ, mà sao chiều nào chị cũng đến làm phiền em vậy? Tính em rất ghét những phụ nữ đă có gia đ́nh rồi mà c̣n tơ tưởng người đàn ông khác. Chị về đi kẻo chồng chị lại hiểu nhầm em".

Nghe những lời An nói tôi hiểu th́ ra vợ tôi đang yêu đơn phương người hàng xóm. Không chịu nổi nữa tôi đẩy cửa ra và chạy vào kéo vợ về cho đỡ mất mặt. Sự xuất hiện đường đột của tôi khiến cả hai bối rối nhưng tôi nói An không có lỗi ǵ, mọi thứ là do vợ tôi gây ra.

Khi đă đưa vợ về nhà tôi mới tức giận mắng vợ là bản thân ḿnh thua kém ǵ mà lại chán nản đi quyến rũ người khác vậy hả? Cô ấy cúi mặt nói tôi yếu sinh lư không đáp ứng đủ nhu cầu của vợ nên muốn t́m người đàn ông mạnh mẽ hơn.

Ngày nào cũng đi làm đến 8h tối mới về, tôi mệt mỏi ră rời chỉ muốn lên giường ngủ thôi thế mà bị vợ chê là yếu. Theo mọi người tôi phải làm sao để chiều ḷng vợ, để cô ấy đừng có ư nghĩ tơ tưởng đến người đàn ông bên ngoài đây?

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 12600


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,360
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	76bb409549d6a088f9c7.jpg
Views:	0
Size:	43.6 KB
ID:	2095346  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,691 Times in 1,558 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 38 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05148 seconds with 13 queries