Đi làm lại giấy tờ, người đàn ông được cảnh sát thông báo ḿnh đă chết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 337
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đi làm lại giấy tờ, người đàn ông được cảnh sát thông báo ḿnh đă chết
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-10 at 7.59.58 PM.png
Views:	0
Size:	197.5 KB
ID:	2095380  
Một người đàn ông Malaysia trong lúc đi làm lại giấy tờ cá nhân th́ bất ngờ được cảnh sát thông báo rằng ḿnh đă...chết được 8 tháng khiến ông vô cùng lo lắng.Ông Choo Choon Low (b́a phải) được chứng nhận rằng đă chết dù vẫn sống khỏe mạnh.
Vào một ngày đầu năm 2022, ông Choo Choon Low đến đồn cảnh sát để thông báo về việc ḿnh bị mất giấy chứng thư và cần nhờ những nhân viên này cấp lại.Tuy nhiên khi đến nơi ông đă bị sốc khi cảnh sát thông báo rằng tên của ông đă nằm trong danh sách những người đă khuất.

Hăy tưởng tượng bạn đang ở trong một đồn cảnh sát và một sĩ quan nói với bạn: "Thưa ông, chúng tôi nghĩ rằng ông đă chết."

Ông Low cho biết ông cần đi làm lại giấy tờ cá nhân trên là để bán một miếng đất mà hai vợ chồng ông đă mua cho một người bà con. Việc này đối với ông là vô cùng cấp bách v́ hiện gia đ́nh ông đang phải đối mặt với những rắc rối về tài chính.

Tuy nhiên khi t́m đến giấy chứng thư để làm thủ tục sang tên miếng đất, ông đă vô cùng lo lắng khi phát hiện ra miếng giấy đă không c̣n trong nhà.

Ông Low được khuyên nên gửi đơn khiếu nại lên Cục Đăng kư Quốc gia Malaysia (JPN) để yêu cầu đính chính lại thông tin rằng hiện ông vẫn đang sống khỏe mạnh. Trước đó, phía cảnh sát cho biết, tài liệu về việc ông Low đă qua đời được ghi trước đó tám tháng, v́ vậy việc cấp lại các giấy tờ cho ông là một nhiệm vụ khó khăn.

Việc thông báo rằng ông Low đă tử vong tạo ra nhiều vấn đề phiền phức cho người đàn ông ngay cả những thứ đơn giản nhất như gia hạn giấy phép lái xe. Ông Low cho biết ông không thể xin gia hạn chứng chỉ thuế đường bộ trong một thời gian. Tuy nhiên may mắn là ông đă thuyết phục được Sở Giao thông Đường bộ Malaysia rằng ḿnh chưa chết và được cơ quan chức năng gia hạn chứng chỉ trong 18 tháng.

Nhưng những vấn đề của ông Low hiện vẫn kết thúc. Đă hơn sáu tháng trôi qua mà t́nh trạng "đă tử vong" của ông Low vẫn chưa được đính chính.

“Tôi đă làm việc tại nhà tang lễ trong nhiều năm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ḿnh sẽ bị liệt vào danh sách "người đă khuất", ông Low nói trong một cuộc họp báo ngày 9/8.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 31796


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 64,811
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-10 at 7.59.58 PM.png
Views:	0
Size:	197.5 KB
ID:	2095380  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,694 Times in 5,053 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 73 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.15016 seconds with 13 queries