Trong điều kiện nào th́ sẽ nổ ra Thế chiến ba? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 436
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trong điều kiện nào th́ sẽ nổ ra Thế chiến ba?
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	26.2 KB
ID:	2095400  
Chiến tranh thế giới thứ ba có thể bắt đầu trong trường hợp sử dụng vũ khí hạt nhân. Cũng như khi các liên minh lớn được thành lập. Theo nhà phân tích chính trị Konstantin Kalachev cho biết.Các liên minh

“Trước hết, một cuộc chiến tranh thế giới có nghĩa là việc xây dựng các liên minh lớn", - Kalachev nói. - "Nếu nhớ lại thời Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta sẽ thấy rằng các quốc gia trên các lục địa khác nhau đă được đưa vào chiến dịch, tất cả châu Âu đều tham gia chiến đấu. Nhưng trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng vai tṛ then chốt không phải là số lượng người tham gia xung đột, mà là việcvũ khí hạt nhân được đem ra sử dụng".

Ông lưu ư rằng ở nhiều khía cạnh, mọi thứ phụ thuộc vào định nghĩa của “Chiến tranh thế giới thứ ba”: đối với người b́nh thường, đây có thể là cuộc xung đột giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ hoặc Nga và Ukraina, mặc dù trên thực tế hoàn toàn không phải vậy.

“Xung đột Nga-Ukraina có thể phát triển thành Chiến tranh thế giới thứ ba chỉ khi từphía bên này hoặc bên kia xuất hiện những người mới, tham gia một cách công khai, chứ không phải dưới h́nh thức cung cấp vũ khí. Nhưng rơ ràng điều này hầu như không có khả năng xảy ra, v́ thế câu chuyện về Thế chiến ba rất có thể không hơn ǵ tṛ kinh dị".

Tính chất chu kỳ

Ông Kalachev lưu ư rằng t́nh h́nh thế giới thực sự đang trở nên trầm trọng hơn.

Nhưng tùy thuộc vào việc chúng ta đang so sánh với giai đoạn nào: nếu đem so với thời cải tổ, với những kỳ vọng cao của thập niên 90, th́ rơ ràng t́nh h́nh tồi hơn. Tuy nhiên, t́nh h́nh thế giới không khó khăn hơn những năm 60 hay 70.

“Tất cả các quá tŕnh như vậy đều mang tính chu kỳ. Hiện nay chúng ta đang chứng kiến sự kịch tích, nhưng lần trước nó đă kết thúc khi căng thẳng thế giới được giải tỏa, đương nhiên tại thời điểm hiện tại, chúng ta c̣n cách xa khoảng khắc giải tỏa căng thẳng, xa không khác ǵ từTrái đất lên Mặt Trăng”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 19642


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,131
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	26.2 KB
ID:	2095400  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,567 Times in 3,641 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06707 seconds with 13 queries