Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để tạm thoát bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 934
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để tạm thoát bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-11 at 2.47.11 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.4 KB
ID:	2095782  
Để thuê được luật sư bào chữa ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Sau khi về nước, cả hai c̣n phải đối mặt với rất nhiều vấn đề.Liên quan đến vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, vừa qua báo Lao Động có bài viết giải đáp những câu hỏi mà dư luận thắc mắc bấy lâu. Cách đây vài ngày, 2 nam nghệ sĩ được trả lại hộ chiếu và có thể về nước sau hơn 1 tháng trời lưu lại Tây Ban Nha. Sở dĩ họ làm được điều đó v́ đă có luật sư đại diện ở nước này. Hiện luật sư của cả hai vẫn đang theo đuổi vụ việc, cơ quan chức năng nước bạn cũng chưa khép lại điều tra.

Một trong những điều gây thắc mắc là liệu chi phí để Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh thuê luật sư cụ thể là bao nhiêu? Luật sư Trần Bá Học (Đoàn Luật sư TP.HCM) đă chia sẻ về chuyện này với Lao Động. Theo đó, ông Bá Học cho biết 2 nghệ sĩ sẽ phải tự trả tiền phí thuê luật sư. Họ không có bất cứ nguồn hỗ trợ nào v́ chuyện lần này là đời sống riêng tư chứ không phải thực hiện công vụ nhà nước.

Theo t́m hiểu từ các luật sư đang làm việc ở châu Âu, phí tư vấn, làm việc của họ tại Tây Ban Nha cùng các nước lân cận trung b́nh khoảng 250 euro/giờ (gần 6 triệu đồng). Con số này c̣n thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, phức tạp của vụ việc. Bên cạnh đó, 2 bên c̣n có thể có những thỏa thuận riêng.

Đáng chú ư, theo Lao Động, một luật sư người Việt Nam đang làm việc ở Đức tiết lộ, 2 nam nghệ sĩ phải bỏ ra số tiền khá “khổng lồ” cho vụ việc lần này.

Không ít khán giả thắc mắc v́ sao vẫn đang trong quá tŕnh điều tra nhưng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lại được về nước? Luật sư Trần Bá Học cho biết, việc điều tra phụ thuộc nhiều yếu tố, luật sư ở nước sở tại có thể đă đưa ra những cam kết để đại diện cho 2 nghệ sĩ tại Tây Ban Nha, đồng thời giúp họ lấy lại được hộ chiếu để về nước.

Bàn về sự việc kể trên, ông Bá Học khẳng định hiện tại vẫn phải chờ kết luật cuối cùng từ ṭa án sở tại Tây Ban Nha. Cho đến khi chưa có thông báo, bản án chính thức th́ mọi sự kết án đều là vội vàng. Sau khi ṭa án nước bạn đưa ra kết luận, cơ quan quản lư trực tiếp 2 nam nghệ sĩ mới đưa ra h́nh thức kỷ luật, tùy vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Liên quan đến ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha cho biết họ cùng Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục theo dơi, phối hợp với cơ quan chức năng liên quan để xử lư theo nhiệm vụ, thẩm quyền trong thời gian tới.

Dù đă về nước từ chiều 7/8 nhưng theo Lao Động, đến ngày 9/8 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa thể liên lạc được với Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-11-2022
  Reputation: 6087


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 29,422
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-11 at 2.47.11 PM.jpg
Views:	0
Size:	33.4 KB
ID:	2095782  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,806 Times in 2,408 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 33 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06513 seconds with 13 queries