7 nét tướng của người đàn ông hay ghen, cục tính, phụ nữ nên tránh xa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 790
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 7 nét tướng của người đàn ông hay ghen, cục tính, phụ nữ nên tránh xa
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	7.8 KB
ID:	2096535  
Những người đàn ông này tính t́nh nóng nảy, dễ bị kích động không làm chủ được cảm xúc của ḿnh.

Tướng đàn ông có mắt tứ bạch

Bốn phía xung quanh con ngươi đều là ḷng trắng chính là mắt tứ bạch trong nhân tướng học. Người đàn ông có nét đặc trưng này bất kể trong công việc hay cuộc sống đều có sự bất măn, nhưng lại không có đủ tài năng để thành công, tính cách nóng nảy, hay muốn dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề.
Ngay trong lúc yêu đương họ cũng thường để lộ tính cách nóng giận như lửa, thường không bao giờ để ư đến cảm nhận của đối phương, không đứng ở góc độ của đối phương để suy xét vấn đề.
Tuy nhiên, chính họ lại không nhận ra điều đó, họ luôn miệng cho rằng ḿnh chưa từng cáu gắt với phụ nữ. Hoặc ngược lại, họ cho rằng ‘Nếu người đàn ông không biết cáu gắt th́ làm sao có thể bảo vệ được cho người phụ nữ mà họ yêu’.

Lông mày rậm và thô
Một người có tướng mặt như vậy là những người nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Là người hay ghen, kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu. Những người này tính t́nh nóng nảy cương trực nhưng lại dễ bị kích động không làm chủ được cảm xúc của ḿnh. Khi tức giận họ thường có thói quen giải quyết bằng nắm đấm.

Đàn ông mũi khoằm
Trong nhân tướng học một người có tướng mũi khoằm là mũi có sống nhô cao, chóp mũi dài và nhọn, có xu hướng quặp xuống. Đàn ông mũi khoằm thường là người ích kỷ, không biết nghĩ cho người khác, thêm vào tính hay ghen bóng ghen gió.

Đàn ông có môi trên dày, môi dưới mỏng

Trong nhân tướng học một người số có môi trên dày, môi dưới mỏng thường là kiểu người hay ghen, đa nghi, thậm chí c̣n rất độc đoán. Họ thường ghen tuông một cách vô cớ khiến đối phương khó chịu. Phần lớn tính cách của những người này là thích hôn nhân, họ sợ hôn nhân không bền vững. Thậm chí họ c̣n sợ khi về chung một nhà lại không tin tưởng nhau, nghi ngờ nhau và phản bội nhau.

Mắt không cân đối, ḷng trắng nhiều hơn ḷng đen
Trong phong thủy người ta gọi đây là tướng mắt tam bạch là người không đáng tin, tráo trở. Mắt nh́n chớp lia lịa th́ đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm th́ lại là khác. Mắt nhỏ ti hí tâm tánh không tốt. Nếu bạn gặp người đàn ông này cả đời khó ḷng sống yên ổn với anh ta, bởi đây là kiểu người gia trưởng hay ghen, độc đoán.

Lông mày dựng ngược
Người đàn ông có tính cách nóng nảy thường sở hữu hàng mày đậm cùng xương mày gồ lên. Đặc biệt nếu hàng mày có những sợi lông mày mọc ngược lên trên trán th́ đây là những người cực ḱ nóng tính, nóng nảy và khó ḷng kiềm chế được bản thân trong mỗi cơn giận. Trong nhân tướng học người sở hữu lông mày mọc ngược được coi là xấu, họ không những nóng tính mà nghèo khổ, khả năng cao về già phải sống cô độc không ai nương tựa.

Tướng đàn ông mũi găy
Người đàn ông nóng tính thường sở hữu tướng mũi sơn căn cao, gồ lên nhưng lại nhỏ hẹp và không có thịt. Bản chất những người này có tính t́nh nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nhưng lại cực kỳ có trách nhiệm trong công việc được giao. Họ không chỉ sốt sắng cho công việc của bản thân mà c̣n cả người khác chính v́ thế lúc nào cũng bồn chồn và nóng vội.
Ngoài ra nếu niên thọ gồ lên cao và rộng th́ người đàn ông này tính t́nh không những nóng nảy, ngoan cố mà c̣n sĩ diện không bao giờ nhận lỗi hay nhận sai về bản thân ḿnh mà có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-12-2022
  Reputation: 23553


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 56,556
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	7.8 KB
ID:	2096535  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,063 Times in 4,380 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07153 seconds with 13 queries