Meghan Markle không gây hại mà đang giúp Hoàng gia Anh, lư do v́ sao? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 368
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Meghan Markle không gây hại mà đang giúp Hoàng gia Anh, lư do v́ sao?
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-13 at 2.12.03 PM.jpg
Views:	0
Size:	25.0 KB
ID:	2096668  
Vợ chồng Meghan Markle không gây hại cho gia đ́nh hoàng gia như nhiều người vẫn nghĩ.

Kể từ khi đưa ra quyết định rời khỏi vị trí làm việc cho hoàng gia, vợ chồng Harry - Meghan Markle đă nhận về nhiều chỉ trích từ truyền thông lẫn dư luận.

Chuyên gia hoàng gia Tom Bower và nhà báo Piers Morgan là hai người thường xuyên lên án cặp đôi này và nhận định rằng họ là "mối đe dọa thực sự đối với gia đ́nh hoàng gia".

Cuộc phỏng vấn giữa nhà Sussex với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey vào tháng 3 năm ngoái đă gây ra nhiều ư kiến trái chiều khi cặp đôi lên án gia đ́nh hoàng gia. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một số ư kiến bảo vệ cặp đôi này.

Nhà Meghan Markle đang đảm bảo sự tồn tại của hoàng gia
Grant Harrold, cựu quản gia của Thái tử Charles đă lên tiếng bảo vệ cặp đôi. Harrold nói với Insider rằng ông đă làm việc tại Cung điện từ năm 2004 đến năm 2011 nên hiểu rơ con người của Hoàng tử Harry.

Cựu quản gia cho hay: "Tôi không tin việc Harry đang cố t́nh phá hủy hoàng gia. Thực chất anh ấy muốn hiện đại hóa nó. Do vậy, Harry đang giúp mọi người nhận thức những điều chưa đúng".

Grant Harrold chia sẻ rằng, bộ phận nhân sự của Cung điện nên sử dụng những phản hồi của Harry và Meghan để làm cho hoàng gia trở nên tốt hơn.


Cựu quản gia của Thái tử Charles.

Grant Harrold sinh năm 1978, hiện đang điều hành một trường dạy nghi thức và quản gia. Người đàn ông này thường xuyên chia sẻ trên truyền thông về những kỷ niệm khi làm việc cho Thái tử Charles.

Năm 2014, công ty Nicholas Veitch Limited của Harrold cùng với Cung điện Blenheim thành lập Trường Quản gia Hoàng gia.

Kristen Meinzer, một nhà b́nh luận hoàng gia lập luận rằng Meghan không có ư định phá hoại gia đ́nh hoàng gia. Từ trước khi lấy Hoàng tử Harry, Meghan đă quan tâm và ủng hộ các vấn đề nhân đạo từ rất lâu. Meghan đă nói về b́nh đẳng giới tại hội nghị Phụ nữ của Liên hợp quốc vào Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2015. Một năm sau đó, cô đă nói chuyện với Elle về những trải nghiệm của ḿnh trước vấn nạn phân biệt chủng tộc.

Nhà b́nh luận Meinzer nói với Insider rằng sẽ rất tuyệt nếu Hoàng tử William và gia đ́nh hoàng gia công khai ủng hộ Meghan, ít nhất điều đó chứng tỏ rằng hoàng gia Anh luôn công bằng và không có sự phân biệt đối xử.

"Meghan và Harry đang giúp hoàng gia Anh trở nên tiến bộ hơn. Và một thời gian sau, họ sẽ phải cảm ơn nhà Sussex v́ điều này", nhà b́nh luận Meinzer cho biết thêm.

Hiện phía nhà Sussex lẫn gia đ́nh hoàng gia chưa phản hồi về những ư kiến trên. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng, sau hôn lễ hoàng gia của vợ chồng Harry - Meghan vào năm 2018, cặp đôi đă đưa h́nh ảnh của gia đ́nh đến gần hơn với công chúng.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 31798


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 64,881
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-13 at 2.12.03 PM.jpg
Views:	0
Size:	25.0 KB
ID:	2096668  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,695 Times in 5,054 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 73 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08819 seconds with 13 queries