Ba con giáp rất đặc biệt: Thu hút sự yêu mến, biến vận rủi thành cơ may - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 631
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp rất đặc biệt: Thu hút sự yêu mến, biến vận rủi thành cơ may
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	96.6 KB
ID:	2096686  
3 con giáp bá đạo, như nam châm thu hút sự yêu mến, biến vận rủi thành cơ may, Họ thực sự là những con giáp nổi bật, đi đến đâu cũng nhận được sự yêu quư, nâng đỡ, cuộc đời an nhàn, kể cả lúc nguy nan cũng được giải cứu rất nhanh.

Hăy xem những con giáp nào được đặc biệt ưa thích đến vậy nhé!

Tôi không biết bạn có phát hiện ra rằng trên đời có một nhóm người luôn có sức hút kỳ lạ như vậy không? Dường như từ lúc họ sinh ra đă phát ra từ trường, giống như nam châm thu hút sự yêu quư, đi đến đâu cũng có người săn đón, cung phụng.

Cuộc đời của họ nhờ vậy cũng đặc biệt tốt, làm ǵ cũng không lo thất bại, có vấp váp cũng sẽ có người nhanh tay giúp đỡ.

Tất nhiên, những con giáp này được yêu quư cũng là có nguyên nhân. Hăy xem điều ǵ khiến họ thu hút được sự mến mộ!

Con giáp tuổi Tuất
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất đối xử chân thành với mọi người, sẽ không tạo cho mọi người cảm giác xa cách.

Đồng thời, con giáp này cũng không khiến mọi người cảm thấy sợ hăi và cảnh giác với ḿnh. Người tuổi Tuất có tâm hồn rất tinh tế, nhạy cảm. Họ rất giỏi quan tâm đến cảm xúc của người khác, luôn suy nghĩ vấn đề từ góc độ của người khác, đặt ḿnh vào vị trí của người khác để cư xử và tṛ chuyện.

Chính v́ điều này khiến mọi người cảm thấy ở bên con giáp tuổi Tuất vô cùng thư thái và vui vẻ, luôn cảm nhận từ người tuổi Tuất sự chân thành và tôn trọng, thấu hiểu.

Những người này luôn xem xét những suy nghĩ của bạn bè. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi có người cần, không bao giờ phản bội bạn bè, luôn giữ chứ tín.

Con giáp tuổi Tuất là đối tượng tốt để làm bạn tâm giao. Cũng nhờ những tính cách này mà độ nổi tiếng của họ càng ngày càng tốt lên.

Con giáp tuổi Thân
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân giỏi kết bạn, không ḍ xét, thọc mạch những chuyện nhỏ nhặt của người khác. Họ làm việc ǵ cũng hào phóng, không nhỏ nhen.

Không chỉ vậy, những con giáp tuổi Thân c̣n biết phải nói ǵ trong những dịp nào khiến mọi người cảm thấy thoải mái, giống như gặp tri kỷ khi nói chuyện với người tuổi Thân.

Ngay cả trong những t́nh huống không quen thuộc, môi trường xa lạ, con giáp này cũng có thể nhanh chóng ḥa nhập với người khác.

Một khi ai đó đă "đi vào" trái tim của người tuổi Thân, dù là t́nh yêu hay t́nh bạn th́ con giáp này cũng sẽ yêu quư hết ḷng, cho đi mà không cần nhận lại.

Chỉ cần một thời gian ngắn ở cạnh con giáp tuổi Thân, trải qua một số việc, mọi người đều nhận thấy những tính cách, tâm hồn đáng quư của họ. Đó là lư do mà ở đâu, con giáp tuổi Thân cũng rất được yêu quư.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất đảm đang và hài hước. Tuy có tính cách độc đoán nhưng họ là người chính trực, hay giúp đỡ, không mưu mô.

Thậm chí, để chọc cười mọi người, họ sẽ không ngần ngại đóng vai hề.

Bất kể là dịp ǵ, có thể được tṛ chuyện, ḥa hợp với con giáp tuổi Dần sẽ khiến mọi người cảm thấy rất vui vẻ và có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Đây chính là biểu hiện của EQ cao mà người tuổi Dần có thể "lây nhiễm" sang người khác. Ngoài ra, con giáp tuổi Dần rất chu đáo, ân cần và có thể chăm sóc bạn bè rất tốt. Do đó, họ được mọi người yêu quư dù ở bất cứ môi trường nào.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 34137


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,765
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	96.6 KB
ID:	2096686  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,769 Times in 5,975 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08269 seconds with 13 queries