Đồng nghiệp ôm thế quái nào mà gẫy mất ba cái xương sườn? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 416
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đồng nghiệp ôm thế quái nào mà gẫy mất ba cái xương sườn?
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	34.9 KB
ID:	2096693  
Găy 3 xương sườn v́ bị đồng nghiệp ôm. Tại Trung Quốc, một người đàn ông ở tỉnh Hồ Nam phải bồi thường 10.000 tệ cho nữ đồng nghiệp, khi làm người này găy ba xương sườn sau một cái ôm.

Câu chuyện kỳ lạ xảy ra hồi tháng 5/2021, khi người phụ nữ ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam bị một đồng nghiệp nam tiến đến ôm chặt, thay lời chào hỏi, trong lúc cô đang nói chuyện với bạn bè. Người này ôm mạnh đến mức cô gái hét lớn và cảm giác đau nhói vùng ngực vẫn c̣n khi về nhà. Tuy vậy, cô chỉ xoa dầu nóng lên chỗ đau chứ không đi khám.

Năm ngày sau, cơn đau không thuyên giảm, cô gái đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả chụp X-quang cho thấy cô bị găy ba xương sườn, gồm hai chiếc ở bên phải và một chiếc ở bên trái. Cô phải nghỉ việc khiến thu nhập giảm, chi khoản tiền lớn cho viện phí và các dịch vụ chăm sóc vết thương.


Kết quả chụp X-quang cho thấy cô gái trẻ bị găy 3 xương sườn sau lần ôm chặt của đồng nghiệp. Ảnh: Odditycentral

Trong thời gian điều trị, người này hẹn gặp nam đồng nghiệp vô t́nh gây chấn thương cho ḿnh, cố gắng giải thích và t́m hướng giải quyết hợp lư. Nhưng cả hai không đạt được thỏa thuận, đối phương khẳng định không có bằng chứng nào cho thấy những chiếc xương bị găy sau cái ôm thân thiện của anh ta.

Cô gái cuối cùng phải nộp đơn kiện lên ṭa án Vân Tây, thành phố Nhạc Dương đ̣i bồi thường.

Không thể chứng minh được hành động ôm khiến nạn nhân bị găy xương nhưng ṭa án cho rằng cũng không có bằng chứng cho thấy cô gái tham gia hoạt động nào khác có thể tổn thương cho xương. Lợi thế càng nghiêng về phía cô gái khi một số đồng nghiệp làm chứng là họ nh́n thấy phản ứng đau đớn của nạn nhân sau cái ôm.

Sau khi xem xét vụ việc, đầu tháng 8 năm nay, ṭa án đă yêu cầu nam đồng nghiệp trên bồi thường cho cô gái 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng) v́ vô t́nh làm găy xương bằng cái ôm quá chặt.

Câu chuyện trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xă hội. Đa số ư kiến bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của cô gái và khuyên những người khác nên kiềm chế hành động chào hỏi quá thâm mật hoặc phấn khích để tránh gặp t́nh huống tương tự.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 34135


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,671
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	34.9 KB
ID:	2096693  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,768 Times in 5,974 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06234 seconds with 13 queries