Hôn nhân chỉ thực sự hạnh phúc khi vợ là khán giả cuối cùng của chồng, chồng là sổ tiết kiệm cuối cùng của vợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 299
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hôn nhân chỉ thực sự hạnh phúc khi vợ là khán giả cuối cùng của chồng, chồng là sổ tiết kiệm cuối cùng của vợ
Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	2096755  
Trong sự “ân ái” của t́nh vợ chồng, bao giờ chữ “ân” cũng được đặt lên trước bởi ân t́nh vợ chồng luôn luôn vượt lên trên hai chữ ái t́nh.

Tại sao lại nói ''vị khán giả cuối cùng?"

Ư nói rằng suốt một đời người dù trải qua biết bao nhiêu thăng trầm đi nữa th́ người thực sự chứng kiến thời khắc ta từ giă cơi đời không phải ai khác, chính là người bạn đời.
C̣n cái gọi là ''cuốn sổ tiết kiệm cuối cùng'' chính là chỉ người đàn bà sau khi bước vào tuổi già, cho dù có người thân bên cạnh, con cháu đầy nhà, nhưng người thực sự có thể không oán không hận mà bầy bạn đến cuối cùng với họ chính là người chồng/
Nh́n lại các cặp vợ chồng hạnh phúc trên thế gian, không ai là không phải nhờ t́nh yêu, và sự vị tha mà trở nên gắn bó với nhau. Cái t́nh này, chính là thân t́nh và ân t́nh.Đàn ông và đàn khác xa nhau về ngoại h́nh, sở dĩ có thể sống hạnh phúc đến đầu bọc. Hay một cặp vợ chồng khi c̣n trẻ suốt ngày đánh nhau căi vă, nhưng sau khi về già bỗng nhiên tương kính như tân… Tất cả đều là nhờ vị tha, bao dung mà ở bên nhau.
Tuy mức độ khác nhau nhưng tựu trung thứ t́nh cảm này vốn không phải là “t́nh yêu” tiến triển lớn lên, mà nguyên nhân chính là qua thời gian dài chung sống, cùng nhau gắn bó sẻ chia vượt bao sóng gió họ đă tích luỹ được không ít “ân t́nh”.
Loại ân t́nh này chính là mặn nộng nhất. Thứ t́nh cảm này chẳng có vật chất hay lợi ích nào có thể thay thế được cả. Trong sự “ân ái” của t́nh vợ chồng, bao giờ chữ “ân” cũng được đặt lên trước bởi ân t́nh vợ chồng luôn luôn vượt lên trên hai chữ ái t́nh.
Vợ chồng đến với nhau, khi c̣n trẻ chính là đôi tri kỷ, san sẻ những cảm xúc yêu thương. Khi bước sang tuổi già th́ chính là như cha mẹ của đối phương
Và cũng v́ thời gian chung sống gắn bó lâu dài mà vợ hoặc chồng đều có thêm những thiên chức mới: Cha và mẹ.
Cuộc sống này, bản năng của thiên chức sẽ vô t́nh được bộc lộ ra và vô t́nh vợ hay chồng đều trở thành những người cha người mẹ và cả bạn đời. Khi bạn cha chở cho người bạn đời th́ cũng như cách bạn che chở cho đứa con của ḿnh.
Dù đối phương có bao nhiêu khuyết điểm, hay khi c̣n trẻ đối phương đă phạm những sai lầm không thể tha thứ th́ bạn cũng sẽ mở ḷng, chấp nhận và bao dung cho người bạn đời.
Mặc dù thứ t́nh yêu đôi lúc sẽ không hề lăng mạn. Dù không có mọi thứ trên đời, th́ cũng phải có tuổi già an yên. Hăy trân quư người bạn đời bên cạnh ḿnh.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 23553


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 56,572
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	2096755  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,063 Times in 4,380 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07729 seconds with 13 queries