Làm việc với tiktoker đăng clip chê bai người miền Trung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 344
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Làm việc với tiktoker đăng clip chê bai người miền Trung
Click image for larger version

Name:	ae3b9e0e494ca012f95d.jpg
Views:	0
Size:	12.2 KB
ID:	2096754  
Clip “Bạn nghĩ sao về người miền Trung” thể hiện quan điểm chê bai, nói xấu người miền Trung của Nguyễn Hoàng Minh có hơn 3,8 triệu lượt xem...
Ngày 13-8, Pḥng An ninh mạng và pḥng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết đă triệu tập đối với ông Nguyễn Hoàng Minh – chủ tài khoản TikTok “H.M” (23 tuổi, ngụ TP. Biên Ḥa, Đồng Nai, hiện tạm trú tại phường 4, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) để làm rơ về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật xúc phạm danh dự, nhân phẩm cá nhân.

Nguyễn Hoàng Minh có tên gọi khác trên mạng xă hội là “hoangminhkhumbeo.

Cụ thể, ngày 5-8, tài khoản Tiktok “H.M” đăng tải clip với nội dung “Bạn nghĩ sao về người miền Trung” thể hiện quan điểm chê bai, nói xấu người miền Trung.

Clip trên nhận được sự quan tâm rất lớn với hơn 3,8 triệu lượt xem, 54,9 ngh́n lượt thích, 23,7 ngh́n lượt b́nh luận và 13 ngh́n lượt chia sẻ.

Đáng nói, trong video này, ngoài các nhân vật khác th́ chính Minh trực tiếp cung cấp thông tin cho rằng “người miền Trung rất keo kiệt và bủn xỉn, hà tiện, khôn lỏi, lúc nào cũng nghĩ cho bản thân, gia đ́nh của họ trước, không có tinh thần xă hội, không có tinh thần đất nước… nên miền Trung rất kém phát triển so với những miền c̣n lại…”.

Ngoài việc đăng tải trên TikTok, Nguyễn Hoàng Minh c̣n đăng tải video nói trên trên trang Facebook cá nhân nhằm tăng mức độ “phủ sóng”, để nhiều người biết đến.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xă hội, đă có rất nhiều người lên án gay gắt, không đồng t́nh với ư kiến một chiều, duy ư chí của Minh, cho rằng hành động của Minh là phân biệt đối xử, kỳ thị vùng miền, chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam.Ngày 12-8, Pḥng An ninh mạng và pḥng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Lâm Đồng đă vào cuộc xác minh, truy t́m và triệu tập chủ tài khoản TikTok “H.M” để làm việc.

Tại cơ quan công an, Minh thừa nhận chính ḿnh đă sản xuất, chỉnh sửa, đăng tải video trên.

Theo Minh, video được quay tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Mặc dù người được Minh phỏng vấn có cả những nhận xét tích cực về người miền Trung nhưng Minh chỉ chọn những đoạn nhận xét tiêu cực.

Sau đó Minh cắt ghép, chỉnh sửa thành video hoàn chỉnh, chứa đựng nội dung phê phán theo ư muốn chủ quan của Minh và đăng tải trên TikTok với mục đích “câu view”, “câu like”, thu hút nhiều người quan tâm đến ḿnh để ḿnh sớm trở thành người nổi tiếng.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 08-13-2022
  Reputation: 42187


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 93,017
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ae3b9e0e494ca012f95d.jpg
Views:	0
Size:	12.2 KB
ID:	2096754  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,728 Times in 4,736 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 111 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05553 seconds with 13 queries