Hồ Hoài Anh chính thức tŕnh diện vào hôm nay: Sai phạm đến đâu xử lư đến đó - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1240
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồ Hoài Anh chính thức tŕnh diện vào hôm nay: Sai phạm đến đâu xử lư đến đó
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	194.0 KB
ID:	2097637  

Theo như sau khi Hồ Hoài Anh về nước, mọi động thái của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều được CĐM chú ư. Nhiều ngày sau khi về nước, phía Hồ Hoài Anh vẫn không hề có động thái nào, khiến câu chuyện thượng tôn pháp luật rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh xă hội ngày hôm nay, khi vị trí, vai tṛ cũng như sức ảnh hưởng của nghệ sĩ đối với xă hội khá lớn, nếu không xử lư nghiêm sẽ ảnh hưởng tiêu cực và gây ra nhiều hệ lụy khác.


Hơn 1 tháng trở lại đây, vụ việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh ở Tây Ban Nha là tâm điểm chú ư của cư dân mạng. Sau thời gian phải ở lại nước bạn để phục vụ điều tra, chiều ngày 7/8, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết hai nghệ sĩ đă về Việt Nam an toàn.

Sau khi về nước, mọi động thái của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều được CĐM chú ư. Nhiều ngày sau khi về nước, phía Hồ Hoài Anh vẫn không hề có động thái nào. Mặc dù được Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam yêu cầu tŕnh diện vào ngày 15/8, song trên mạng xă hội cả Hồ Hoài Anh và vợ vẫn chưa có bất ḱ phản ứng nào.
Trước đó, ngày 1/7, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đă họp và gửi biên bản về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch-cơ quan chủ quản của Học viện. Trong biên bản này, lănh đạo Học viện thống nhất tạm đ́nh chỉ mọi công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh tại Học viện trong quá tŕnh xác minh vụ việc.

Hồ Hoài Anh đang là giảng viên cơ hữu tại Khoa Nhạc cụ truyền thống. Ngay sau vụ lùm xùm xảy ra tại Tây Ban Nha, Học viện đă xác minh làm rơ việc Hồ Hoài Anh tự ư đi nước ngoài trong thời gian Học viện đang trong giai đoạn chuẩn bị tuyển sinh mà không báo cáo và xin phép ban lănh đạo Khoa Nhạc cụ truyền thống cũng như lănh đạo Học viện.
PGS.TS. Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói rằng, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đủ thẩm quyền để xử lư vụ việc liên quan hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Sau khi giải tŕnh với đơn vị công tác sẽ giải tŕnh với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Bộ Ngoại giao cũng thông tin, hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sau khi được trả hộ chiếu đă về nước, quá tŕnh điều tra vẫn tiếp tục được tiến hành. Ngay sau khi về nước, Hồng Đăng xuất hiện trước công chúng khi cùng vợ xuất hiện tại quán cà phê. Hồ Hoài Anh vẫn khá kín tiếng.
Trên trang Facebook cá nhân, bài đăng gần nhất Hồ Hoài Anh đăng tải là vào ngày 24/6, cũng là thời điểm nam nghệ sĩ đang ở Tây Ban Nha và vướng vào bê bối chấn động. Trong khi bài đăng gần nhất của Lưu Hương Giang là vào ngày 30/6.

Kể từ khi xảy ra bê bối của chồng đến nay, Lưu Hương Giang dường như “lặn mất tăm” khỏi mạng xă hội cũng như các phương tiện truyền thông, khác với vợ Hồng Đăng vẫn sử dụng mạng xă hội và cập nhật về t́nh h́nh kinh doanh.
Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trả lời PV Dân trí, phía Học viện đă giao cho bộ phận tổ chức, khoa Âm nhạc truyền thống liên lạc với Hồ Hoài Anh và đang chờ báo cáo.

“Hiện tại, phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa thể đưa ra kết luật hay h́nh thức kỷ luật nào với Hồ Hoài Anh. Hồ Hoài Anh phải lên cơ quan để làm giải tŕnh về vụ việc vừa qua. Học viện sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật dự kiến trong tháng 8, sau đó mới có kết luận chính thức”, ông Tuấn nói.
“Giới nghệ sĩ do đặc trưng nghề nghiệp, họ thường ít quan tâm đến quy định của Nhà nước, việc này diễn ra khá phổ biến. Câu chuyện vừa rồi xảy ra giữa hai nghệ sĩ (Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng) là một tín hiệu chỉ báo cho thấy nó xảy ra phổ biến và đó là lư do tại sao chúng ta cần phải tăng cường nhận thức, ư thức trách nhiệm của người nghệ sĩ”, PGS.TS. Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tṛ chuyện với phóng viên Tiền Phong quanh vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng.

“Sai phạm đến đâu xử lư đến đó. Cho dù nghệ sĩ có là người nổi tiếng đến mấy, hay tầm quan trọng của họ lớn đến mấy với một cơ quan đơn vị, thậm chí họ là vai chính, nghệ sĩ chính trong một nhà hát, trong một ngôi trường… th́ sai phạm đến đâu vẫn phải xử lư đến đó.

Câu chuyện thượng tôn pháp luật rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh xă hội ngày hôm nay, khi vị trí, vai tṛ cũng như sức ảnh hưởng của nghệ sĩ đối với xă hội khá lớn, nếu không xử lư nghiêm sẽ ảnh hưởng tiêu cực và gây ra nhiều hệ lụy khác”, ông nói thêm.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 08-15-2022
  Reputation: 63696


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 122,554
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	194.0 KB
ID:	2097637  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,275 Times in 8,874 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 140 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08786 seconds with 13 queries