Chỉ huy Nga 'ba chân, bốn cẳng' tháo chạy khỏi Kherson - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1076
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chỉ huy Nga 'ba chân, bốn cẳng' tháo chạy khỏi Kherson
Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	189.7 KB
ID:	2097990  
Ukraine tuyên bố chỉ huy Nga tháo chạy khỏi Kherson, Moscow tiêu diệt hơn 100 lính đánh thuê nước ngoài ở Ukraine. Pravda trích lời ông Yurii Sobolevskyi, Phó Chủ tịch Hội đồng Kherson do Ukraine bổ nhiệm phát biểu trong chương tŕnh tin tức quốc gia 24/7 rằng hầu hết các chỉ huy quân đội Nga đă tháo chạy khỏi thành phố Kherson.

"Tôi có thể xác nhận điều này. Đó là sự thật. Cho đến ngày hôm nay, người Nga không có một tuyến đường tiếp tế nào an toàn và có thể đáp ứng cụ thể nhu cầu cung cấp cho binh lính được triển khai gần Kherson", ông Sobolevskyi nhấn mạnh và xác nhận rằng Lực lượng vũ trang Ukraine đang kiểm soát tất cả các tuyến đường chính trong khu vực.

"Đây có thể trở thành lư do cho việc chỉ huy quân sự Nga rút khỏi Kherson. Phần lớn trong số họ đă rời khỏi Kherson và chúng tôi có báo cáo rằng điều này đă xảy ra", ông Sobolevskyi khẳng định.

Ông Sobolevskyi nói thêm rằng, cây cầu Antonivka quan trọng chiến lược ở Kherson hiện không c̣n có thể băng qua ngay cả khi đi bộ.

Theo vị quan chức Ukraine, tinh thần của quân đội Nga hiện đang đặc biệt thấp v́ mọi kế hoạch của họ liên quan đến Kherson đều thất bại.

Trước đó, Bộ chỉ huy tác chiến miền Nam của Ukraine tuyên bố, Lực lượng vũ trang Ukraine đă thực hiện một cuộc tấn công mới vào cầu Antonivka, buộc các chỉ huy quân đội Nga phải tháo chạy khỏi Kherson.

Trước đó, vào ngày 10/8, Lực lượng vũ trang Ukraine đă làm hư hỏng cây cầu Kakhovka ở Kherson. Họ tiếp tục tấn công cầu một lần nữa vào đêm 12/8. Cây cầu này là tuyến đường tiếp tế cuối cùng c̣n lại của quân Nga ở Kherson.

Người Nga giờ đây sẽ không thể chuyển vũ khí và thiết bị của họ qua sông Dnipro ở Kherson, phía Ukraine tuyên bố.

Trước đó, Lực lượng vũ trang Ukraine đă phá hủy hai cây cầu khác trong khu vực. Vào ngày 13/8, Vitalii Kim, người đứng đầu cơ quan quản lư quân sự Mykolaiv báo cáo rằng, các lănh đạo quân đội Nga ở miền nam Ukraine đă phải chuyển các vị trí của họ sang bờ phía đông của sông Dnipro.

Nga chưa b́nh luận về các tuyên bố của Ukraine. Nhưng trong một diễn biến liên quan, quân đội Nga cho biết đă tiêu diệt hơn 100 "lính đánh thuê nước ngoài" chiến đấu cho Ukraine trong các cuộc tấn công trong 24 giờ qua ở khu vực Kharkov.

Người phát ngôn Bộ Quốc pḥng Nga Igor Konashenkov cho biết, những chiến binh nước ngoài thiệt mạng bao gồm cả người Đức và người Ba Lan. Ngoài những chiến binh thiệt mạng, c̣n có khoảng 50 người khác bị thương.

Thống đốc Kharkov Oleh Syniehubov cho biết, quân đội Nga đă tấn công các ṭa nhà công nghiệp và cơ sở hạ tầng bằng tên lửa trong tỉnh trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, ông Syniehubov không đề cập đến thương vong.

Người phát ngôn Konashenkov của Nga cũng cho biết các lực lượng của Moscow đă tấn công Kherson ở phía nam và Donetsk ở phía đông, khiến hơn 420 binh sĩ Ukraine thiệt mạng.

Ông cũng cho biết một sở chỉ huy của Ukraine gần Bakhmut, một thị trấn chiến lược quan trọng ở vùng Donetsk cũng bị Nga pháo kích.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-16-2022
  Reputation: 34565


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 71,421
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	189.7 KB
ID:	2097990  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,029 Times in 6,225 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 81 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05781 seconds with 13 queries