Hăng Mỹ đặt cược vào sự trở lại của máy bay siêu thanh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 439
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hăng Mỹ đặt cược vào sự trở lại của máy bay siêu thanh
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	18.4 KB
ID:	2098376  
Hăng hàng không Mỹ American Airlines vừa đặt cược vào khả năng máy bay siêu thanh sẽ trở lại bầu trời trong tương lai.

American Airlines cho biết đă đặt mua 20 máy bay siêu thanh và quyền mua thêm 20 máy bay nữa.

Hăng thông báo thông tin này hôm 16/8, nhưng từ chối cho biết điều kiện tài chính của thỏa thuận.Mọi việc phụ thuộc vào việc hăng Boom Supersonic có thể thực hiện lời hứa hay không. Các chuyên gia hoài nghi khả năng ḍng máy bay này có thể trở lại.

Boom đang phát triển ḍng máy bay Overture mà họ khẳng định có thể chở 65 - 80 hành khách với tốc độ gần gấp đôi tốc độ âm thanh.

Ḍng máy bay này vẫn ở giai đoạn ban đầu. Boom gần đây giới thiệu một phiên bản “tinh chỉnh” và cho biết mô h́nh đă hoàn thành thử nghiệm trong hầm gió. Máy bay chưa được bay thử, và những chiếc đầu tiên dự kiến phải đến năm 2025 mới xong.

Các chuyên gia cho rằng những máy bay như Concorde khó có khả năng quay lại, một phần v́ khó t́m được khách hàng. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản Boom và United Airlines đặt cược tiền và năng lực tiếp thị của ḿnh vào kế hoạch hồi sinh phương tiện bay với tốc độ siêu thanh.

Boom khẳng định máy bay của họ có thể bắt đầu hoạt động từ năm 2029, và dù không thể đạt tốc độ tối đa khi bay qua đất liền nhưng vẫn có thể bay nhanh hơn 20% so với máy bay thương mại hiện nay.

Tuy nhiên, trước khi đi vào hoạt động, máy bay cần được Cục hàng không liên bang Mỹ và các cơ quan quản lư bay của nước khác chấp thuận.

Sau thất bại kinh tế với Concorde, các hăng hàng không và chế tạo máy bay đều chuyển sang tập trung vào hiệu quả, thay v́ tốc độ.

Boeing từ bỏ kế hoạch sản xuất máy bay cận siêu âm Soni Cruiser từ đầu những năm 2000 để chuyển sang ḍng máy bay nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu 787 Dreamliner, dù ḍng này cũng có vấn đề riêng.

Chính phủ Mỹ cũng thể hiện quan tâm đến việc hồi sinh máy bay siêu thanh. Cục Hàng không liên bang Mỹ cho biết trên website rằng họ đang làm việc để thiết lập quy định mới cho ḍng máy bay mới, bao gồm mức độ tiếng ồn được phép khi bay qua đất liền.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 19654


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,484
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	18.4 KB
ID:	2098376  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,573 Times in 3,647 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:50.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06903 seconds with 13 queries