NẠN NHÂN BỊ TRUMP HIẾP DÂM ĐANG CHUẨN BỊ THƯA KIỆN - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 538
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English NẠN NHÂN BỊ TRUMP HIẾP DÂM ĐANG CHUẨN BỊ THƯA KIỆN
Click image for larger version

Name:	TRUMP-2-1536x1024.jpg
Views:	0
Size:	133.7 KB
ID:	2114571  
9/21
Theo tin AP, môt nhà văn nữ đă tố cáo Trump hiếp dâm bà trong một pḥng thay quần áo tại một siêu thị.

Bà đang chuẩn bị để kiện Trump theo đạo luật mới của New York cho phép các nạn nhân bị tấn công t́nh dục được quyền thưa kiện mặc dù sự việc đă xẩy ra vài thập niên trước.

Một luật sư cho các biên tập viên báo chí, E. Jean Carroll, vào thứ Ba vừa qua, đă thông báo với ṭa án liên bang về ư định của nạn nhân muốn kiện Trump trong thư viết vào tháng 8 để trong hồ sơ lưu trữ.Vụ kiện này nhắm đến việc tấn công bằng vũ lục và có chủ ư làm cho nạn nhân bị tổn thương tinh thần. Trong lá thư, môt luật sư, Roberta Kaplan, cũng nói rằng bà chuẩn bị để trục xuất ông Trump trong một vụ kiện làm hại danh dự mà Carooll đă bị ngăn cản khi chống lại Tổng Thống Donald Trump.

Việc giải tŕnh đáng lẽ được thực hiện từ 19 tháng 10, khi mà việc khám phá ra trường hợp này phải được hoàn tất vào vụ xử trong tháng Hai.

Habba, Luật sư của Trump không trả lời ngay về vụ cáo buộc này. Trong một lá thư đề ngày 11 tháng 8 gửi cho Ṭa Án cũng đồng thời được đưa vào trong các hồ sơ công cộng vào thứ Ha, luật sư của Trump phản đối luât mới này. Habba viết rằng việc cho phép Carroll đưa vụ này ra ṭa trong vụ án mới sẽ là “cực kỳ bất công cho Trump”, dựa vào giới hạn của môt vụ làm hại danh dự.

Habba viết: “Việc cho phép đương đơn được thay đổi tầm nh́n và chủ đề của trường hợp này trong thời điểm này là hoàn toàn làm hại đến quyền của bị cáo. Do đó, điều yêu cầu của đương đơn phải được xóa bỏ hoàn toàn.”

CHU TẤT TIẾN

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 09-21-2022
  Reputation: 190668


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 107,201
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	TRUMP-2-1536x1024.jpg
Views:	0
Size:	133.7 KB
ID:	2114571  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,854
  Thanked 42,777 Times in 11,793 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 132 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Old 09-21-2022   #2
  trungthuc
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2020
  Location: California
  Posts: 4,124
  Thanks: 186
  Thanked 2,444 Times in 1,297 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 195 Post(s)
  Rep Power: 8
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23240
  Default

  Một bài viết không có đầu đuôi, càng đọc càng không hiểu ǵ cả (h́nh như copy nguyên văn từ NhatbaoCali), may sao có thấy đăng tương đối đầy đủ ở đây, xin mời các bạn tham khảo thêm:

  Nhà báo sắp khởi kiện ông Trump sau cáo buộc cưỡng hiếp

  Nhà báo E. Jean Carroll chuẩn bị đệ đơn kiện mới chống lại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, sau cáo buộc cưỡng hiếp hơn 25 năm trước.

  Trong một bức thư được công khai vào hôm 20/9, luật sư cho biết, bà E. Jean Carroll dự định kiện cựu Tổng thống Donald Trump về tội hành hung và cố ư gây tổn hại về tinh thần, theo Đạo luật về quyền của những người sống sót sau cuộc tấn công t́nh dục (Adult Survivors Act) của tiểu bang New York, Reuters đưa tin ngày 21/9.

  Luật này vừa được Thống đốc New York Kathy Hochul kư, quy định những người tố cáo đă thành niên có thời hạn một năm để đưa ra các cáo buộc dân sự về hành vi sai trái liên quan đến t́nh dục, bất kể xảy ra cách đây bao lâu.

  Bà Carroll đă cáo buộc ông Trump cưỡng hiếp bà vào cuối năm 1995 hoặc đầu năm 1996, trong pḥng thay đồ tại cửa hàng bách hóa Bergdorf Goodman, ở Midtown Manhattan.

  Ông Trump phủ nhận và cáo buộc bà dàn dựng vụ cưỡng hiếp để bán cuốn sách của ḿnh.

  Luật sư Roberta Kaplan cho biết bà Carroll có kế hoạch kiện ông Trump vào ngày 24/11/2022, khi luật nói trên bắt đầu có hiệu lực. Bên cạnh đó, vụ kiện này và vụ kiện phỉ báng của bà Carroll chống lại ông Trump có thể cùng được xét xử vào tháng 2/2023.

  Tuy nhiên, trong một lá thư trả lời bà Kaplan, luật sư Alina Habba của ông Trump cho biết, vị cựu tổng thống "cương quyết" phản đối việc kết hợp cả hai vụ kiện, sau khi cả hai bên đă hoàn tất việc thu thập bằng chứng cho phiên ṭa vụ phỉ báng. Ông này cũng chỉ trích việc bổ sung các cáo buộc mới là "rất tai hại".

  "Việc cho phép nguyên đơn thay đổi đáng kể phạm vi và đối tượng vụ kiện vào thời điểm như vậy sẽ làm phương hại nghiêm trọng đến quyền lợi của bị đơn", luật sư Habba viết. "Yêu cầu của nguyên đơn cần phải bị bác bỏ toàn bộ".

  Cựu tổng thống Mỹ đang đối mặt với một loạt vụ kiện tụng và điều tra, bao gồm nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử năm 2020 và sự kiện lưu trữ trái phép tài liệu mật ở dinh thự Mar-a-Lago.
  trungthuc_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to trungthuc For This Useful Post:
  tontho (09-24-2022)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10438 seconds with 13 queries