Vụ Hải Như: Kiểm tra camera, phát hiện 2 địa điểm Hải Như đi vào nhưng không thấy đi ra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1236
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ Hải Như: Kiểm tra camera, phát hiện 2 địa điểm Hải Như đi vào nhưng không thấy đi ra
Click image for larger version

Name:	22a54ae38da164ff3db0.jpg
Views:	0
Size:	11.4 KB
ID:	2115512  
Theo cha cô gái Hải Như, hiện tại, phía lực lượng chức năng đă hướng dẫn cho gia đ́nh hướng t́m con gái chính xác hơn.Trao đổi với Zing ngày 23/9, ông Tuyên (47 tuổi, cha của nạn nhân) cho biết cảnh sát khuyên gia đ́nh tập trung t́m kiếm ở làng Thổ Ngơa, huyện Quốc Oai và xă Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Ông Tuyên lư giải bởi khi kiểm tra camera, cảnh sát nhận định đây là hai địa điểm phát hiện Hải Như đi vào nhưng không thấy nạn nhân đi ra.

"Công an vẫn đang trong quá tŕnh điều tra, không tiết lộ nhiều thông tin. Nhưng thấy gia đ́nh t́m kiếm vất vả quá, lực lượng chức năng cũng chỉ cho chúng tôi hướng t́m chính xác hơn", người cha 47 tuổi thở dài.Ông Tuyên cũng cho biết thêm, tính đến hiện tại, cảnh sát đă có ít nhất 3 lần dẫn chó nghiệp vụ t́m kiếm Hải Như, mỗi đợt cách nhau 7-10 ngày.Mỗi lần t́m kiếm đều trong phạm vi khu vực huyện Quốc Oai và huyện Chương Mỹ. Chó nghiệp vụ được huy động để tăng cường t́m tại các địa điểm như sông, hồ, ao làng, trang trại chăn nuôi...

Gần đây nhất vào ngày 15/9, lực lượng chức năng đă kiểm tra trên núi ở thôn Tiên Lữ (xă Tiên Phương). Tuy nhiên, quá tŕnh t́m kiếm vẫn chưa ra thêm manh mối.

Nhiều điều bất thường...
Trong cuộc tṛ chuyện với phóng viên VTC News, ông Tuyên cho biết, suốt quá tŕnh t́m kiếm con gái, gia đ́nh ông được bà con bên Cù Sơn giúp đỡ rất nhiều trong một tháng đầu tiên. Bản thân ông Tuyên rất biết ơn bà con Cù Sơn đă vất vả t́m Hải Như. Cuộc t́m kiếm ấy đă có hiệu quả, t́m thấy chiếc dép, túi xách của Hải Như. Ban đầu, mọi người chỉ t́m kiếm theo cách thủ công, t́m kiếm bằng các loại cuốc, xẻng và sức người là chủ yếu. Qua một tháng, đoàn 116 mới về t́m kiếm bằng cano, sử dụng công nghệ cao để t́m kiếm con gái ông. "Đến nay, đă t́m kiếm nhiều nơi nhưng vẫn chưa thấy Hải Như. Tôi cũng rất mong bên Cơ quan Công an và chính quyền hỗ trợ gia đ́nh tôi phương án t́m người. Giữa thành phố lớn, mất đi một con người nhỏ mà không thể t́m thấy, đâu phải cái kim đâu mà không t́m thấy", ông Tuyên nghẹn ngào nói.Chia sẻ về sự mất tích bí ẩn của con gái, ông Lương Viết Tuyên cho biết, dù chỉ là phỏng đoán từ gia đ́nh nhưng ông vẫn tin đây không chỉ là hành động "đơn phương độc mă" từ một cá nhân.

"Gia đ́nh cũng đang phỏng đoán, đặt nhiều giả thuyết về sự mất tích của Hải Như. Một người mà bị giấu kỹ như thế này th́ không thể nào do một người giấu mà tôi nghĩ phải do nhiều người, thậm chí hai người cũng c̣n chật vật. Nếu giấu con gái tôi ở khu vực này, với sự t́m kiếm của gia đ́nh, cộng đồng mạng và bao nhiêu người giúp sức th́ nhất định đă t́m thấy rồi. Bây giờ "một mất mười ngờ" th́ cũng không biết thế nào cả. Trước đó, có nhiều số điện thoại vô danh gửi vào số điện thoại của Như Quỳnh (chị gái Hải Như) thông báo rằng xe máy của Hải Như đang ở băi xe Tú Mỡ, gia đ́nh đến để lấy về. Như vậy, người ta muốn gia đ́nh lấy xe chứ không phải Công an lấy xe, nghĩa là ngay từ ban đầu, có ai đó đă biết xe máy của Hải Như đang ở đấy rồi. Tôi nghi ngờ, nhóm người thông báo cho gia đ́nh tôi về chiếc xe máy của Hải Như cũng chính là nhóm người biết thông tin về con gái tôi, chứ cũng không nghi ngờ họ là ṭng phạm hay ǵ cả", ông Lương Viết Tuyên chia sẻ.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 09-23-2022
  Reputation: 57752


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 79,616
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22a54ae38da164ff3db0.jpg
Views:	0
Size:	11.4 KB
ID:	2115512  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,533 Times in 2,897 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 97 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 09-24-2022   #2
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 2,045
  Thanks: 1,469
  Thanked 704 Times in 435 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 163 Post(s)
  Rep Power: 9
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 7610
  Default

  Chắc là bé bị bán qua Campu hay Trung Quoc gi roi, chắc cũng khá tiện làm.

  Sống trong xứ cong sản, bắt ôn du thu thằng điên Nguyễn Xuân Phúc muốn ǵ khi nói ‘cột điện ở Mỹ biết đi th́ sẽ về Việt Nam’?
  Bằng câu nói ‘Nếu cột điện ở Mỹ biết đi th́ sẽ về Việt Nam’ gây 'dậy sóng' trên mạng xă hội, ông Nguyễn Xuân Phúc muốn gởi ra thông điệp ǵ và v́ sao các báo tại Việt Nam phải gỡ bỏ sau khi đăng lời ông Phúc?
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Attached Images
   
  Old 09-24-2022   #3
  hieukytran
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2007
  Posts: 981
  Thanks: 0
  Thanked 182 Times in 119 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 58 Post(s)
  Rep Power: 16
  hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2134
  Default

  Sự thật thì cột đèn ở Mỹ đã đi Vn một ít , vì Mỹ vừa gởi viện trợ ̣đâu đó là 4.000 trụ côṭ̣ điện cho Vn
  hieukytran_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07544 seconds with 13 queries